หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลับไม่ได้ไปไม่ถึง กู้ภัยช่วยคนขับรถบนทางหลวงในช่วงน้ำขึ้นสูง


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

กลับไม่ได้ไปไม่ถึง กู้ภัยช่วยคนขับรถบนทางหลวงในช่วงน้ำขึ้นสูง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยในอังกฤษได้เข้าช่วยเหลือชายที่พยายามขับรถบนทางหลวงท่ามกลางน้ำขึ้นสูง ที่บริเวณสะพานข้ามเกาะ mile-long Holy เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา


เกาะ mile-long Holy เป็นเกาะน้ำขึ้นน้ำลงนอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษในนอร์ธัมเบอร์แลนด์ (Northumberland) มีกระแสน้ำไหลผ่านจากทะเลเหนือวันละสองครั้ง และจะทำให้ถนนที่เชื่อมกับแผ่นดินใหญ่ถูกน้ำท่วม

หน่วยกู้ภัย Seahouses RNLI นำเรือชูชีพออกช่วยเหลือคนขับรถคันดังกล่าวที่หนีออกจากรถและขึ้นไปอยู่บนกระท่อมหลบภัยได้ก่อนหน้า และนำเขากลับขึ้นฝั่งอย่างปลอดภัย โดยสันนิษฐานถึงสาเหตุว่า คนขับอาจมีปัญหาเรื่องภาษา เนื่องจากสภามณฑลนอร์ธัมเบอร์แลนด์ได้วางป้ายเตือนไว้ที่ปลายสะพานทั้งสองด้านของทางหลวงยาวหนึ่งไมล์นี้ไว้แล้ว


โดยเมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาที่ปลอยภัยสำหรับการข้ามสะพานคือ 8.20 น. - 13.50 น. และน้ำจะขึ้นจนข้ามไม่ได้ไปจนถึง 20.00 น. (น้ำขึ้นน้ำลงเวลา 16.00 น.)

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://variety.thaiza.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,058 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, โยนี มีหรรม, แสร์, หิ่นอินเตอร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หุ้น SpaceX ร่วงแรง สะเทือนแผน IPO ของ OpenAI4 คณะหมอลำระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่มี ค่าจ้างแพงที่สุดเปิด 5 เรื่องที่ประเทศไทยติดอันดับโลก สร้างชื่อเสียงในเวทีนานาชาติเจาะลึกกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกโซเชียล! เมื่อแฟชั่น ‘น้ำแช่เท้า’ (Feet Juice) ลามระบาดข้ามทวีปสู่งานคอสเพลย์ประเทศจีนมหัศจรรย์แห่ง ทะเลสาบกลางขุนเขาไทย ที่ทำให้คนทั้งโลกต้องอยากมา"เวนิส" ไม่ได้ลอยบนน้ำ แต่ตั้งอยู่บน "ป่าไม้ใต้น้ำ" กว่า 15 ล้านต้นล็อตเตอรี่ 1 ใบ สามารถถูกได้สูงสุดถึง 3 รางวัลพร้อมกัน ในงวดเดียวกันบรรยากาศหน้าบ้าน เตรียมจัดงานศพ “ฮลุน โซโล่” อ.สมเด็จสวยแต่ร้าย ต้นไม้มีพิษ ที่หลายคนชอบเอามาปลูกในบ้านหนังสือโบราณกลับคืนสู่ห้องสมุดหลังจากหายไป 150 ปี! ถูกพบว่ามีค่าปรับค้างชำระจำนวนมหาศาลเปิดเงินเดือน คนเก็บขยะเทศบาล ได้เท่าไหร่?ชิรากิ เซนะ เล่าเส้นทางชีวิต จากหนี้ 20 ล้านเยนสู่อดีตนักแสดง AV
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่