เดินดีๆนะยายจ๋า หนูน้อยวัย 3 ขวบ จูงมือยาย มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพสุดน่ารัก ที่ชาวเน็ตแห่แชร์ และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ เศรษฐา โสรินทร์ ได้ออกมาโพสต์ภาพและเรื่องราวโดยได้ระบุข้อความว่า… เดินดีๆ “นะยายจ๋า” หนูน้อยวัย 3 ขวบพาคุณยายอายุ80ปี มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง หน่วยที่12 ต.เฉลียง อ.ครบุรีจ.นครราชสีมา
โพสต์ดังกล่าว
ชมภาพ
คอมเม้นท์
โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: ขอบคุณที่มา เศรษฐา โสรินทร์ https://www.pop-share.com
แหล่งที่มา: ขอบคุณที่มา เศรษฐา โสรินทร์ https://www.pop-share.com
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: llHackll, jarasporn
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
เมียและลูกเล็ก 2 คนถูกฆ่ๅในชั่วข้ามคืน ผัวตกตะลึงเมื่อรู้ว่าคนร้ายคือใคร
เขมรยอมส่งจดหมายอ้อนไทย ขอเจรจาหยุดยิงด่วน หลังโดนรุกหนัก ยอมจัด GBC ที่จันทบุรี แต่พอโดนทัวร์ลงดันพลิกลิ้นบอก "ของปลอม"
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
ดราม่าข้ามพรมแดน! โซเชียลไทยตั้งคำถาม เหตุใดกัมพูชาจึงแสดงท่าทีรุนแรง ทั้งที่อดีตเคยมีกรณีทำลายศาสนสถานบนเกาะกง
ฌอง ฟรังซัวส์ ตัน รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีของกัมพูชา อ้าง “กัมพูชาไม่มีวันแพ้ และไทยก็ไม่มีวันชนะ”
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันคริสต์มาส เทศกาลของชาวคริสต์ แต่ชาวพุทธเราขอแจมด้วยน๊า ^_^
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
นี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอด กลางท้องทะเลที่น่าเหลือเชื่อที่สุดในประวัติศาสตร์การเดินเรือสมัยใหม่Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รมต.เขมร คุยโว! เหตุที่ "ไทย" ต้องใช้เครื่องบินรบ..เพื่อปกปิดความพ่ายแพ้ในสมรภูมิภาคพื้นดิน
รถยนต์ที่ติดป้ายฮานุกกะห์ถูกวางเพลิงในเมลเบิร์น
นี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอด กลางท้องทะเลที่น่าเหลือเชื่อที่สุดในประวัติศาสตร์การเดินเรือสมัยใหม่
ดราม่าข้ามพรมแดน! โซเชียลไทยตั้งคำถาม เหตุใดกัมพูชาจึงแสดงท่าทีรุนแรง ทั้งที่อดีตเคยมีกรณีทำลายศาสนสถานบนเกาะกง
หนุ่มรัสเซียฉีดวาสลีน 6 ลิตรเข้าแขนเพื่อ "กล้ามใหญ่ไว" สุดท้ายกลายเป็นป๊อปอายเวอร์ชั่นสยองขวัญ แขนเน่า-แข็งเหมือนไม้!






