เปิดวาร์ปแม่ค้า ‘โรตีสองปี้น้อง’ จังหวัดน่าน ที่กำลังดังในโลกโซเชียล น่ารักมาก
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
แม่ค้าสวยงาม อาหารอร่อย ใครที่ไปท่องเที่ยวจังหวัดน่านแล้วกำลังมองหาร้านอาหารหรือร้านขนมหวานที่อร่อยก็คงต้องแนะนำให้ไปลองชิมโรตีสองปี้น้องที่บอกเลยว่ากำลังเป็นร้านที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ ซึ่งตั้งอยู่ที่บริเวณสี่แยก ธกส. เทศบาลเมืองน่าน การันตรีเลยว่าโรตีนั้นหวานหอมอร่อยไม่เหมือนเจ้าอื่น แต่ที่ใครหลายๆคนนั้นต้องสะดุดตาที่สุดก็คงจะเป็นแม่ค้าสองพี่น้องที่บอกเลยว่าสวยสะกดสายตาของคนที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ดีเลยค่าาา
โดยแม่ค้าสองพี่น้องนั้นเธอมีชื่อว่า “น้องอ้อม” และ “น้องออม” เห็นหน้าตาน่ารักแบบนี้แต่ทั้งสองนั้นมีอายุแค่เพียง 17 ปีเท่านั้น แต่ต้องบอกเลยว่าดีกรีความสวยของเธอทั้งสองคนนั้นไม่ธรรมดาสะกดสายตาของคนมองได้ดีเลยทีเดียวแถมยังคงเป็นสเป็กของหนุ่มๆหลายคนเลยคะเอาเป็นว่าถ้าใครมีโอกาสผ่านไปแถวนั้นก็อย่าลืมช่วยกันอุดหนุนนะค่าาา
โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: ขอบคุณข้อมูล:Aon Supitsara , Aom Nantadchaporn https://www.setup999.com
แหล่งที่มา: ขอบคุณข้อมูล:Aon Supitsara , Aom Nantadchaporn https://www.setup999.com
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
เลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
นึกว่าแค่ลม...ที่ไหนได้มาเป็นชุด! โชเฟอร์น้ำตาซึม เจอผู้โดยสารทิ้ง "แจ็กพอต" ไว้เต็มเบาะ ก่อนชิ่งหนีเข้าห้องหน้าตาเฉย
ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยมHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จากเพียง 5 ตัวในวันนั้น สู่มากกว่าพันตัวในวันนี้ เรื่องราวของ “เป็ดหงส์” ที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ถือเป็นข่าวดีที่ทำให้หลายคนยิ้มออกอย่างภูมิใจ
เดินไปทางไหนก็มีแต่ "เxี้ย" เต็มไปหมด..นึกว่าอยู่ในยุค "จูราสสิค" ซ่ะอีก!
ดวงชะตาของ 12 ราศีในเดือนมีนาคม
โอ๊ย...ทำไมมันดูเท่ห์ไม่บันยะบันยังแบบนี้ 'โอกาปิ' สัตว์ที่ดูเหมือนเอาสัตว์ 3 ชนิดมาฟิวชั่นกัน !
ข่า สรรพคุณที่มากกว่า “เครื่องต้มยำ” สามารถต้านเซลล์มะเร็งได้
ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
















