เจ้าของห้องโพสต์ตกใจ หลังเข้าไปตรวจห้องพบผู้เช่าหาย เหลือทิ้งไว้แต่คราบเลือด!
เขียนโดย ลูกสาวอบต
เป็นข่าวที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งชื่อว่า Petladda Artyut ที่ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของตนเองว่า ตอนนี้ตนกำลังตามหาผู้เช่า ที่ติดต่อมาเช่าห้องของตนอยู่ เพราะผู้เช่าบอกว่าจะโอนเงินค่าเช่ามาให้แต่ก็หายไป เจ้าตัวจึงได้ไปดูที่ห้องกลับพบคราบเลือดทิ้งเหลืออยู่
เจ้าเฟสบุ๊คเล่ารายละเอียดว่า เมื่อวันที่ 7 มีนาคม มีผู้ติดต่อขอเช่าห้องผ่านเว็บไซด์หนึ่ง และแจ้งว่าจะขอโอนเงินค่าเช่าให้ก่อน1วัน แล้วในวันที่ 8 มีนาคม จะโอนให้อีกในช่วงดึก แต่พอเวลา 17.00 น. เจ้าตัวก็ได้มีการโทรติดต่อหาผู้เช่า แต่ก็ไม่รับสาย ตนจึงเข้าไปดูที่ห้องมีชายคนหนึ่งเปิดประตูออกมาแบบลับๆล่อๆ บอกว่าจะรีบโอนให้ ด้วยความที่เจ้าตัวเห็นว่าในห้องมีเด็กอยู่ด้วยจึงได้ปล่อยผ่านไป จนกระทั้งเช้าวันนี้ตนก็ได้ไปหาที่ห้องอีกครั้งพบว่าไม่มีใครอยู่ในห้อง แต่มีการทิ้งกางเกงและรอยเลือดตามจุดต่างๆ ทิ้งไว้
เจ้าตัวจึงตกใจเป็นอย่างมาก โพสต์ข้อความนี้ลงให้คนช่วยกันตามหาว่าตอนนี้ ผู้เช่าเป็นอย่างไร ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ จึงฝากคนช่วยกันแชร์ตามหา
แหล่งที่มา: https://mekhaoduan.com/
เขียนโดย ลูกสาวอบต
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก
ทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไง
โรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมาน
ใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AI
มุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ














