ทะเลสีแดง! แก๊งชายโหด! กระหน่ำตี - ฟัน จระเข้ติดแห เลือดท่วมดับอนาถริมทะเล!
มีรายงานในวันนี้ (10 มีนาคม 2562) ถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับการทารุณกรรมสัตว์ให้ถึงแก่ชีวิต ใน ประเทศมาเลเซีย
โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นในเมืองมีรี รัฐซาราวัก ประเทศมาเลเซีย โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่ริมทะเลแห่งหนึ่งในเมืองมีรี เป็นเหตุการณ์ที่มี จระเข้ติดแห ของชาวประมงกลุ่มหนึ่ง ลอยมาถึงริมทะเล หลังจากนั้น ก็มีแก๊งหนุ่มโหดวิ่งเข้าไปทำร้ายจระเข้ตัวดังกล่าว โดยใช้ทั้งค้อนทุบ มีดฟัน จนจระเข้เคราะห์ร้ายตัวนั้น เลือดอาบหัว และดับอนาถไปในที่สุด
ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกปล่อยโดย เดอะสตาร์ สื่อท้องถิ่นของมาเลเซีย ระบุว่าได้รับไฟล์วิดีโอและภาพถ่ายจากแหล่งข่าว ด้านผู้อำนวยการองค์กรมีรี มาเลเซียน เนเจอร์ โซไซตี บอกว่าการกระทำของกลุ่มชายฉกรรจ์เข้าข่ายทารุณและฆ่าสัตว์ป่าอย่างไม่จำเป็น โดยได้ออกมากล่าวว่า “จระเข้ติดอยู่กับแหแล้ว ชายกลุ่มนี้สามารถแจ้งทางการ เช่น ตำรวจ สำนักงานป่าไม้ หรือสำนักงานการประมงเพื่อจัดการกับจระเข้ต่อไป สิ่งที่พวกเขาทำเป็นกรณีของการทารุณกรรม ซึ่งพวกเขาสมควรถูกดำเนินคดีและรับโทษ”
แหล่งที่มา: https://mekhaoduan.com
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ศิลปะย่อส่วนในขวดแก้ว: ทำความรู้จักกับ "สวนขวด" (Terrarium) นวัตกรรมสีเขียวสำหรับคนเมือง
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ไม่ใช่แค่ซามูไร! พารู้จัก 5 ลำดับขั้นขุนนางญี่ปุ่นโบราณที่คุณอาจไม่เคยรู้
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ย้อนรอยเรื่องเล่าเรือผีสิงในตำนาน: เหตุการณ์จริงหรือแค่เรื่องเล่าขานติดปาก?
รับมือคนที่ชอบข่มเรา
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
“ของสำคัญที่สุด ไม่จำเป็นต้องห้อยให้เห็น” ทำไม“ช้าง”สัตว์บกที่ใหญ่ที่สุดจึงไม่มีถุงอัณฑะห้อยอยู่ด้านนอกเหมือนมนุษย์?
เรื่องราวของ "จุดเริ่มต้นของมัทฉะ" จากยารักษาโรคในราชสำนักจีน สู่จิตวิญญาณแห่งวิถีเซนในญี่ปุ่น
ล็อตเตอรี่ใบแรกของไทย
เครื่องบินรบทิ้งระเบิดรุ่นแรก ที่ออกแบบและผลิตขึ้นโดยฝีมือคนไทย
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไง
โรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมาน
ใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AI
มุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ





