หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวรีวิว เที่ยวเชียงดาวแบบคนไม่มีรถ วิวสวย บรรยากาศดี การเดินทางสะดวก

เนื้อหาโดย Sonata Hiroki

   ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องแถวหรืออยากไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดฟินแบบเหมือนหลุดไปคนละโลกวันนี้ไข่เจียวมีมาฝากโดยไม่ต้องไปไกล ไทยเรานี้เองค่ะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนื่อ ต้องบอกว่าบรรยากาศนั้นโคตรจะฟินเลยทีเดียวจ้า และสถานที่นี้เป็นการรีวิว จากสมาชิกเฟสบุ๊คท่านหนึ่งซึ่งเป็นการรีวิว ไปแบบไม่มีรถส่วนตัว แต่ทุกการเดินทางทีจะไปที่นั่น สะสดวก สบาย ฟินกับบบรยากาศ ไข่เจียวว่าไม่พูดมากแล้วไปชมบรรยากาศกันเลยจ้า อยากคลายเครียดปลดปล่อย เชิญที่นี้

นอนในเต้นเปิดออกมาก็เจอแบบนี้

 

เชียงดาวหน้าฝนแบบคนไม่มีรถ⛰🌈

อ่ะนี่ก็ไปเที่ยวเชียงใหม่อีกแล้วจ้าครั้งนี้ไปเชียงดาว จ.เชียงใหม่ ก็คือวิวสวยมากควรค่าแก่การไปที่สุดแล้วไปช่วงนี้เนี่ยก็คือคนไม่ค่อยเยอะด้วยได้พักผ่อนแบบเต็มที่ไปเล้ยยยย😙
🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃

...

🚀 การเดินทาง(เดี๋ยวเค้าจะเริ่มจากสนามบินนะ)
⭐️ ก็ออกจากประตูมาช้ะเดินมาทางซ้ายมือที่จะมีแท็กซี่จอดเยอะๆ ก็เดินตรงมาเลยจะเห็นรถshuttle busคันสีน้ำเงินจอดอยู่ ขึ้นสาย R3 บอกเขาลงประตูช้างเผือก ค่าบริการ 20 บาทตลอดสาย

⭐️ พอลงรถมาแล้วมองทางขวามือจะเห็นแยกๆอ่ะก็เดินตรงมาทางนั้นแล้วก็เลี้ยวซ้ายแล้วก็เดินตรงมาเรื่อยๆเลยเราจะไปที่ขนส่งช้างเผือกกัน ถ้าไม่แน่ใจก็ถามคนแถวนั้นก็ได้จ้า

⭐️ ถึงขนส่งช้างเผือกก็ไปซื้อตั๋วบอกเขาลงเชียงดาวเขาก็จะให้ตั๋วมา มันก็จะเป็นรถเมล์สีส้มสายเชียงใหม่ท่าตอน มันจะมีรถเมล์แบบแอร์ด้วยนะแต่จะมีไม่กี่รอบต่อวัน

⭐️ ประมาณชม.ครึ่งก็ถึงละนี่ลงที่โลตัสเชียงดาวนะ เนื่องจากนี่ไปถึงตอนบ่ายรถสองแถวที่จะขึ้นเชียงดาวมันหมดแล้ว ที่พักก็เลยให้เบอร์คุณลุงอ้ายมาเพื่อมารับเรา ค่าบริการคนละ 60 บาท แต่ถ้าใครลุยๆหน่อยจะหารถโบกขึ้นไปเอาก็ได้เน่อ55555

⭐️ ผ่านไปสักครึ่งชม.ก็เดินทางไปถึงที่พักแล้วจ้า ทางคดเคี้ยวมากเว่อใครเมารถอย่าลืมพกยาด้วยแต่ระหว่างทางก็คืออากาศดีสุดๆ

⭐️ ขากลับเน่อนี่ให้คุณลุงอ้ายลงไปส่งเหมือนเดิม ค่าบริการ 60 บาทไปลงที่ท่ารถเชียงดาว ก็นั่งรอวนไปรอตรงป้ายที่มันบอกว่าจะเข้าเมืองนะ เดี๋ยวรถจะมาจอดที่ช่องนั้นถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็น

  

ใครที่อยากจไปเที่ยวแบบนี้ไข่เจียวหวังว่าคงเป็นประโยชน์แก่ท่านนะคะ แบบนี้สิคะเขาถึงเรียกว่าท่องเทียวจริงๆ อิอิ  แอบชอบบรรยกาศ คือฟินมากจ้า 

เนื้อหาโดย: Sonata Hiroki
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sonata Hiroki's profile


โพสท์โดย: Sonata Hiroki
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: makhamdong, ต ิ๊ ง ต ๊ อ ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเปิดความเชื่อมโยง 2 บิ๊กโปรเจกต์รัฐ: อุบัติเหตุซ้ำซากภายใต้ผู้รับเหมาเจ้าเดิมทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69ตรวจสอบรายชื่อ ผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เหตุเครนหล่นทับรถไฟพลังโซเชียลช่วยแชร์! สาวโพสต์ตามหาพ่อแม่ นั่งโบกี้ 2 ขบวนรถด่วนที่ 21 หลังขาดการติดต่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
อร่อยและอุ่นท้อง "ข้าวต้มยี่สิบบาทเท่านั้นก็อร่อย""เมี่ยงห่อด้วยแป้ง" ใส่ผักนิดและเนื้อบ้าง เพื่อความอร่อยที่กลมกล่อมทางที่คาดหมายสีสันของชีวิต ที่เรานั้นควรที่จะให้กำไร นั่งชิวๆ หน้าน้ำตกที่ยากยิ่งความจริง
ตั้งกระทู้ใหม่