หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2562

ดูดวงรายวัน

วันศุกร์ ที่ 8 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำเดือน 4 ปีกุน

            ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 00.40 น. ในวันนี้เป็นวันสตรีสากล วันแบบนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก งานมงคลต่าง ๆ ควรงดไว้ก่อน เป็นช่วงเวลาที่ท้องฟ้าไม่ทำมุมองศา เกิดความขัดแย้งได้โดยง่าย ปัญหาก็เกิดขึ้นได้หลาย ๆ สิ่งที่คาดหวังไว้ไม่สำเร็จไปตามที่วางแผนไว้ หลาย ๆ อย่างที่ไม่สำเร็จเสร็จสมบูรณ์ตามประสงค์ ขอให้อดทนและทำใจวางแผนสำรองไว้บ้างจะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

        – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน อึดอัดหายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีปัญหาถาโถมเข้ามาที่ท่านอยู่เหมือนเดิม ปัญหาเก่ายังไม่คลี่คลาย ปัญหาใหม่เข้ามาสะสมอีก ขอให้ท่านใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน ระยะมีปัญหาต่าง ๆ หรือภาระต่าง ๆ มักตกอยู่ที่ท่านเพียงลำพัง ขอให้ท่านวางแผนการจับจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็มักจะเต็มไปด้วยปัญหาภาระและหน้าที่ โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านควรต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้มากในเรื่องของรายจ่ายภายในครอบครัว จะได้ไม่เกิดปัญหาในระยะยาว

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับทางด้านสายตา รวมไปถึงอาการเจ็บปวดที่หัวใจ อีกทั้งท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ไปด้วย ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ดำเนินบนความถูกต้องและยุติธรรม ทําอะไรอย่าเอาแต่ใจตนเองมากนัก เพราะท่านยังมีเพื่อนร่วมงานอยู่ด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินหากเป็นไปได้ควรเลี่ยงไว้จะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะเต็มไปด้วยความวุ่นวายภายในจิตใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้มีปัญหาคาใจอะไรบางอย่าง ขอให้ท่านค่อย ๆ ปรับค่อย ๆ คุยใช้สติ และความใจเย็นในการพูดจาถึงจะดี

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการภูมิแพ้ เรื่องของฟ้าฝนจะทําให้ท่านเป็นหวัดได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ปฏิบัติตามกฎและระเบียบ เป็นสำคัญ ด้านการเงินก็เช่นกัน ท่านไม่ควรรับเงินใต้โต๊ะจากใคร หรือทำอะไรนอกลู่นอกทางให้ผิดกฎระเบียบภายในองค์กรท่านได้ มิฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาทันที ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ไม่ควรมีรักในช่วงระยะเวลานี้ เพราะเขาจะนำปัญหามาสู่ท่านโดยไม่รู้ตัว ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ต้องช่วยกันคิดช่วยกัน แก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่าให้ลุกลามบานปลายได้

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดคอ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ตั้งใจจริงอย่างจริงจัง เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้ก็เช่นกันไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไร ต้องดูแลตัวเองให้ดี ควบคุมตัวเองให้มาก อย่าใช้เงินแบบที่สุรุ่ยสุร่ายจะไม่เกิดผลดีในระยะยาวได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ค่อนข้างดำเนินไปได้ด้วยดี ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

 

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ สุขภาพทางช่องปากและฟัน รวมไปถึงโรคผิวหนัง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่ให้มากในช่วงนี้ มีคนคอยสนับสนุนท่านเป็นอย่างดีเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เพราะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือท่านอยู่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักจะเป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าบกพร่องในหน้าที่

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลเป็นพิเศษ ควรระวังเรื่องโรคหัวใจ ความดัน และเบาหวาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องทำงานอย่างเต็มที่ ควรใช้ความละเอียดและความรอบคอบ ขอให้อดทนไปสักระยะให้ผ่านช่วงนี้ไปได้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพทั้งตัวท่านเองและบุคคลภายในครอบครัว ต้องรู้จักประหยัดและเก็บไว้รักษาตนเองด้วย ด้านความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนค่อนข้างเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่ ดูแลภายในครอบครัวท่านบ้างจะยิ่งดี

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องถ่ายทอดความรู้ ความสามารถ หรือความเข้าใจของงานให้กับคนรุ่นหลังถือเป็นเรื่องที่ดี เพราะท่านก็มีโอกาสที่จะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องรู้จักเก็บหอมรอมริบเอาไว้ใช้ในภายหน้าบ้าง อย่าใช้เงินจนฟุ่มเฟือยมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ไปกันได้ด้วยดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพากันไปท่องเที่ยวนอกบ้านบ้าง อย่าเอาแต่อยู่ภายในบ้านบรรยากาศเดิม ๆ จะทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ

 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 

โพสท์โดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
#น้ําพริกนิตยาไล่ควายแดง ทัวร์ลงหลังไล่พิธีกรดังกลางไลฟ์ ดาวที่เพจลดฮวบฮาบ พร้อมแบนรู้เลยใครพูดความจริง!คำ ผกา งัดหลักฐาน แฉหลานเจ้าของร้านน้ำพริกชาว กทม. งง หลัง ศบค.เผย กทม ฉีดวัคซีนเข็มแรก 102% เอาข้อมูลมาจากไหน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
รวมการละเล่นเกมแห่งความมืดคนที่ลุกเป็นไฟได้เอง หรือ คนไฟลุก คืออะไรกันแน่?ความหมายผลไม้มงคล ใช้ในวันไหว้พระจันทร์ 2564ความลับว่านมหาลาภ 2564 ปลูกวันไหนเสริมดวงโชคลาภให้ปังแบบฉุดไม่อยู่
ตั้งกระทู้ใหม่