หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

ดูดวงรายวัน

วันนี้วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 แรม 6 ค่ำ เดือน (3) ปีกุน

          วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้ เช่น ออกรถใหม่ เปิดกิจการร้านค้า เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล เหมาะสำหรับการสอบแข่งขัน การสอบชิงทุน หรืองานที่ต้องใช้ความเด็ดขาด งานที่ต้องออกกฎระเบียบ หรือกฎข้อบังคับต่าง ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด และสีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีแดง สีควันบุหรี่ เคล็ดลับความเฮง ท่านที่มีหมวดอักษร อ. และสระทั้งหมด นำหน้าชื่อควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีส้ม สีแสด สีเหลืองไพร เพื่อส่งเสริมด้านการเงินและโชคลาภ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

         – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การติดต่องานท่านต้องใช้ไหวพริบในการเจรจาต่อรอง ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุน งานด้านเอกสารต้องรอบคอบอย่าไว้ใจให้ใครทำงานแทน ท่านอาจต้องปวดหัวมาแก้ไขภายหลัง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามามาก ส่วนใหญ่มาจากจ๊อบพิเศษ ลูกค้าเก่าก็แวะเวียนไม่ขาดสาย ท่านที่เกิดปัญหาอยู่ช่วงนี้ต้องอดทนประหยัดไว้ก่อน ด้านความรักในคนโสด ขอโฟกัสเรื่องงานและการเรียนก่อน ด้านคู่รัก ทั้งที่มีปัญหาอยู่ในช่วงนี้จะได้รับการแก้ไขปัญหาจากญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด สายตาแพ้แสง ตาอักเสบ ตาแดง รวมถึงปวดหัวไมเกรน

 

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ท่านที่รอข่าวเรื่องของงานวันนี้จะได้รับข่าวดี การงานช่วงนี้ท่านต้องพัฒนาความรู้ความสามารถอยู่ตลอด อาจได้เพื่อนร่วมงานใหม่ซึ่งสามารถช่วยเหลืองานท่านได้อย่างดี ด้านการเงิน ระวังเกิดภาระหนี้สิน อย่าซื้อของตามใจนัก ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ มีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังเพราะแอบไปรักคนมีเจ้าของ ด้านคู่รัก จะมีผู้หญิงผิวขาวเข้ามาสร้างปัญหา ระวังเกิดการแตกแยก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ต้องกังวลเรื่องการเจ็บป่วย

 

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ต้องทำจิตใจให้ผ่องใส อย่าขุ่นมัว ทำงานกับผู้ใหญ่ต้องรอบคอบและระวังเรื่องของคำพูด วันนี้ท่านอาจต้องแบกรับภาระหนัก หรือต้องทำงานหลายอย่างพร้อม ๆ กัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี มีเหตุให้ต้องใช้เงิน อย่าเสี่ยงในเรื่องของการลงทุน อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ความใจดีของท่านจะทำให้เดือดร้อนในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด เกิดอาการน้อยใจ ไม่เข้าใจกัน ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ถือว่าเป็นสีสันให้กับครอบครัว ด้านสุขภาพ ร่างกายถือว่าแข็งแรง ต้องควบคุมสติอารมณ์ ระวังโรคซึมเศร้า จิตตก คิดมาก

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน เกิดสภาวะเครียด สมองไม่โล่ง ไม่โปร่ง คิดงานไม่ออก งานเก่ายังไม่เสร็จงานใหม่จ่อคิว อีกทั้งต้องระวังเพื่อนร่วมงานคอยแอบจะนินทากล่าวร้าย หากติดขัดมีปัญหาควรปรึกษาผู้ใหญ่ไว้จะเป็นการดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก หากท่านที่ลงทุนทำธุรกิจกับชาวต่างชาติ มีเกณฑ์ที่จะถูกทรยศหรือถูกฉ้อโกง ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง ทะเลาะรุนแรง ระวังเรื่องของการทำร้ายร่างกาย ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สวีตหวานจนคนรอบข้างอิจฉา ด้านสุขภาพ ช่วงนี้งดแป้งและน้ำตาลไปก่อน โรคเบาหวานจะกำเริบ

 

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ท่านอาจต้องเดินทางไกล การติดต่อการค้าประสบความสำเร็จ สำหรับใครคิดจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายงานถือว่าเป็นจังหวะที่ดี ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ทำให้ท่านเห็นเม็ดเงิน ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับครอบครัว การท่องเที่ยวเดินทาง ช้อปปิ้งซื้อของให้กับครอบครัวคนที่รัก แต่ก็ต้องระวังถูกหลอกจากมิตรใกล้ชิด ด้านความรักในคนโสด เกิดสภาวะตึงเครียด ไม่เข้าใจกันและกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ท่านอย่าคิดเองเออเองเพียงฝ่ายเดียว อย่าขี้กังวลจนเกินเหตุ จะทำให้ไม่มีความสุข ด้านสุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน จะมีปัญหาหรืออุบัติเหตุบริเวณข้อเท้า ระวังหน้ามืด เป็นลมง่าย

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ถือเป็นวันที่ท่านจะมีโชคเรื่องของการงาน งานด้านการประมูลแข่งขันท่านจะประสบความสำเร็จ พบมิตรใหม่มาเสนองานที่ดีให้ซึ่งจะทำให้ท่านมีชื่อเสียงในแวดวงการทำงาน ด้านการเงิน เกิดปัญหาต้องมีภาระค่าใช้จ่ายจากการเจ็บป่วยของคนในบ้าน หรืออาจต้องใช้เงินเกี่ยวกับการซ่อมแซมต่าง ๆ เช่น รถ บ้าน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ช่วงนี้ต้องแบ่งเงินไปทำบุญบ้างก็จะดี ด้านความรักในคนโสด จับปลาสองมือ ระวังรถไฟชนกันนะจ๊ะ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ไม่สวีตหวานเหมือนแต่ก่อน เพราะต่างคนมุ่งในเรื่องของการทำงานหาเงินเป็นหลัก ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากลับมากำเริบ สร้างปัญหาจุกจิกกวนใจ

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านหัวเสียหงุดหงิดทั้งวัน งานที่ติดต่อไว้กลับเกิดความผิดพลาด ไม่เป็นไปตามข้อตกลงหรือถูกเบี้ยวนัด ครั้นลูกน้องเองก็สร้างปัญหากวนใจ วันนี้ต้องมีสติคำเดียวเลยที่จะทำให้ท่านผ่านปัญหาไปได้ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ลูกหนี้เก่าจะนำเงินมาคืนให้ ช่วงนี้หยิบจับอะไรถือว่าเป็นเงินเป็นทอง ท่านจะมีโชคจากผู้หญิงผิวขาวสูงอายุ ด้านความรักในคนโสด เกิดความไม่เข้าใจ ทะเลาะกันเรื่องเล็กน้อย เจ้าแง่แสนงอนทั้งคู่ ด้านคู่รัก ต่างคนต่างเกิดสภาวะเครียดจากงาน ทำให้บรรยากาศในบ้านดูน่าเบื่อ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ช่วงนี้งดกินอาหารรสจัด ระวังโรคกระเพาะกำเริบ

 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 

เรียบเรียงโดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จากเสี่ยพันล้าน ผู้บุกเบิกชุดครัวไฟเบอร์กลาสแห่งแรกในเอเชีย สู่พ่อค้าราดหน้าตลาดน้ำคลองลัดมะยม

หนุ่มเตือนภัย เบิกเงินสดจากธนาคาร พอกลับบ้านมาดูชัดๆ หายนะมาเยือนเต็มๆ

เช่าอพาร์ทเมนต์อยู่ ห้องข้างๆเสียงดังมากๆแทบทุกคืน เป็นคุณจะทำไงครับ

คุณยายวัย 70 ปี เดือดร้อนหนัก หลังเพื่อนบ้านถมดินไม่วางท่อระบายน้ำ

สาวเล่า ลุงใช้รถแบคโฮขุดดินลึก 2 เมตร เจอก้อนหินแปลกๆ หนักกว่า 10 กิโล

"ปารีณา" โหน "อ้น สราวุธ" ปลอบใจถ้าเมเจอร์ คิดได้แค่นี้​ ไปดูที่ SF ก็ได้

รถดำควันดำสุดชุ่ย หักเลี้ยวกระทันหัน ชนจยย.เด็กนักเรียนร่วง 3 คน ขับหนีหน้าตาเฉย (คลิป)

ไม่อยากให้ลูกโง่ หยุดกินเดี๋ยวนี้!! กับอาหาร 5 อย่างที่ทำให้พัฒนาการด้านสมองช้าลง

น่าเป็นห่วง อาการดิว ภัทรพล หลังแพ้การแข่งขัน ล่าสุดไตวายเฉียบพลัน

"ทำกับเอ๋ มงซ้อน 2ปี เก๋จะตาย👑

พี่ไม่ต้องร้องไห้นะ พ่อแม่ไม่ต้องการพวกเราไม่เป็นไร รอผมโตขึ้น ผมจะดูแลพี่เอง

คอมเม้นต์สนั่น!! เมื่อมีคนตั้งกระทู้ถามว่า "ทำอาชีพอะไรถึงจะรอดในยุคที่ลุงตู่เป็นนายกคะ??"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ผีจ้างหนังที่คำชะโนด ฉายหนังให้ใครดู?ราศีที่มองโลกในแง่ดีเกินไป ช่วงนี้ระวังถูกหลอก7 พื้นฐานดวงการเงินตามวันเกิดตำนานพระกินเณร! เรื่องสยองนอกกุฏิ
ตั้งกระทู้ใหม่