หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดแฮชแท๊กดัง!! #ป๊อบปองกูล #คบซ้อน “ป๊อบ ปองกูล” ผู้ทำให้คนทั้งโลกตกอยู่ในอาการ “งงในงง”

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

“ป๊อบ ปองกูล” ผู้ทำให้คนทั้งโลกตกอยู่ในอาการ “งงในงง”

“โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ดูเป็นเด็กอนุบาลไปเลย”
นี่คือตัวอย่างเพียงย่อมๆ ของคำพูดที่หลายคนเอ่ยถึงศิลปินหนุ่มบิ๊กไซส์อารมณ์ดีคนนี้ “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ซึ่งกำลังตกเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ในเรื่อง “คบซ้อนก่อนแต่ง”

ป๊อบ ปองกูล เป็นศิลปินที่คนฟังชื่นชมในน้ำเสียงทุ้มๆ นุ่มละมุนหู ฟังสบาย
เขาเริ่มสร้างชื่อให้กับตัวเองตั้งแต่ช่วงปี 2546-2547 จากรายการ “เฟิร์ส สเตจ โชว์” ก่อนจะกลายมาเป็นคู่หูดูโอ้กับ “วิน อัศวิน ดุริยางกูร” ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงด้วยกันในนามวง “แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์”

ป๊อบ ปองกูล เป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลาย จึงมีงานจ้างเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งร้องเพลงประกอบโฆษณา ประกอบละคร เล่นหนัง เล่นละคร พากย์เสียงการ์ตูน รวมถึงการเป็นนักแต่งเพลง

ในเส้นทางดนตรี ป๊อบ ปองกูล ทำวง “แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์” อยู่ 4-5 อัลบัม ก็ผันตัวเองไปเป็นศิลปินเดี่ยว ออกผลงานอัลบัมในชื่อชุดว่า The Other Side ซึ่งมีเพลงเด่นๆ อยู่หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น “ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ” (!!??) “ตอบยังไง” “ไม่มีใครก็ยังมีเธอ” “ชราไปด้วยกัน” “แปลกดีนะ” หรือแม้กระทั่งบทเพลงที่ชื่อ “Midnite” ซึ่งได้ศิลปินแร็ปสุดยอดคุณพ่อและสุดยอดสามีอย่าง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” มาร่วมขับร้องด้วย

และก็เป็น “กอล์ฟ” คนนี้นี่ล่ะที่อยู่ดีๆ ก็พลอยซวย โดนด่าเฉย เพราะคนน่าจะจำผิดคิดว่าเป็นป๊อบ เนื่องจากรูปร่างรูปลักษณ์ที่ดูมีความใกล้เคียงกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งสถานการณ์ที่ชวนให้รู้สึก “งงในงง” ไม่น้อยไปกว่าการคบซ้อนนานกว่าสิบปีแบบไม่มีความลับรั่วไหลสู่หูคนแรกที่คบกันมาก่อน ทำได้อย่างไร “งงในงง” “มึนในมึน” จริงๆ ขะรับกระโพ้มมม...

#ป๊อบปองกูล #คบซ้อน

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/KonMeeDee/photos/a.833126960358747/836473326690777/?type=3&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: Guffy, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ข่า สรรพคุณที่มากกว่า “เครื่องต้มยำ” สามารถต้านเซลล์มะเร็งได้สิ่งที่พบเมื่อปล่อยแมวให้อยู่ลำพังที่บ้านเป็นเวลา 26 วัน ในช่วงวันหยุดตรุษจีนถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม“หินสีชมพู” ใต้แอนตาร์กติกายาว 100 กม. ตัวแปรลับเร่งละลายน้ำแข็ง-ชี้ชะตาน้ำท่วมโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
จริงมั้ย!! ไทยเหลือใช้น้ำมันแค่ 61 วัน เตรียมแผนซื้อน้ำมันกักตุนจริงมั้ย!! ที่อเมริกาไม่มีการใส่ซองงานแต่ง ต่างจากไทยรู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??
ตั้งกระทู้ใหม่