หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

ดูดวงรายวัน

 วันนี้วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 แรม 5 ค่ำ เดือน (3) ปีกุน

            วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคลทุกชนิด ติดต่องานกับผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือสนับสนุนอย่างดี ระวังเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง ระวังมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้ง วันนี้ต้องควบคุมด้านอารมณ์ให้ดี ตัดสินใจอะไรวันนี้อย่าใจร้อน วู่วาม ธุรกิจด้านความงามโดดเด่น ลูกค้าคึกคัก ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีเทา และสีควันบุหรี่ สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน เคล็ดลับความเฮง ท่านที่มีหมวดอักษร จ. ฉ. ช. ซ. และ ฌ. นำหน้าชื่อควรใช้กระเป๋าสตางค์ สีชมพู สีน้ำตาล จะช่วยส่งเสริมเรื่องของการเงินและโชคลาภ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

          – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน บรรยากาศในที่ทำงานสดชื่น ท่านมีไอเดียใหม่ ๆ มาสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อนร่วมงานก็ให้การยอมรับ วันนี้ท่านอาจต้องพัฒนาด้านการสื่อสารให้ดีขึ้น เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสื่อสาร ด้านการเงิน วันนี้ไม่สดชื่นนัก มีค่าใช้จ่ายรอบด้าน ทั้งรายจ่ายภายในครอบครัว รวมไปถึงค่าเดินทาง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนไม่มั่นคง ด้านคู่รัก ต่างคนต่างมุ่งเน้นในเรื่องของการสร้างครอบครัว โชคดีในช่วงนี้ไม่มีเวลามาชวนทะเลาะ ด้านสุขภาพ ระวังบาดเจ็บจากของมีคม ระวังเกิดอาการแพ้ฝุ่นควันพิษ PM2.5

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ท่านจะได้รับข่าวดี งานที่ท่านได้ติดต่อประสานงานไว้จะได้รับการตอบรับ วันนี้จะมีเรื่องให้ท่านหงุดหงิดใจอยู่บ้าง ท่านต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดีและต้องปล่อยวาง ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินที่รอคอยกลับถูกเลื่อนออกไป ลูกหนี้ชักดาบไม่จ่ายเงินตามสัญญา ธุรกิจการค้ากับต่างชาติกลับทำให้มีกำไร ด้านความรักในคนโสด ระวังทะเลาะมีปากเสียง ด้านคู่รัก อบอุ่นดี มีความเข้าใจกัน พร้อมยังให้การสนับสนุนในทุกเรื่อง ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องหมั่นออกกำลังกาย งดกินอาหารรสจัด ระวังเรื่องระบบขับถ่าย

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกล หรืออาจไปดูงานกับผู้ใหญ่ เป็นจังหวะและโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นธุรกิจ หรือบางท่านอาจได้รับข่าวดีในการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ด้านการเงิน ช่วงที่ผ่านมาท่านอาจต้องแบกรับภาระหนัก ทั้งค่าใช้จ่ายต่าง ๆ รับภาระแทนผู้อื่น แต่ในเร็ววันนี้ท่านอาจได้รับข่าวดีจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้อย่าจับปลาสองมือ รักพี่เสียดายน้อง สุดท้ายท่านจะไม่เหลือใครเลย ด้านคู่รัก ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจได้รับของขวัญมีค่าจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังลื่นล้มในห้องน้ำ หรือเดินทางทางน้ำต้องระมัดระวัง อาจตกน้ำ ตกเรือได้

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ถือว่าเติบโตมากในช่วงนี้ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี มีการลงทุนหรือขยับขยายงานเพิ่ม การติดต่อธุรกิจกับต่างชาติได้รับการตอบรับที่ดี ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด ระวังคนใกล้ชิดสร้างปัญหา ระวังถูกเอาเปรียบ อย่าเสี่ยงในเรื่องของการเล่นหุ้น เก็งกำไรหรือเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด รักใครต้องมีสติ อย่าหลงไปกับคำหวาน อาจตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหินกันไปบ้าง ไม่สวีตหวานเหมือนก่อน ด้านสุขภาพ ระวังนิ้วล็อก ปวดตา ระวังบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า

 

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีภาระผูกพันจนเกิดปัญหาหนัก วันนี้อาจโดนตำหนิจากเจ้านาย ขอให้รับฟังและนำมาแก้ไข หลีกเลี่ยงการโต้เถียงจะไม่เป็นผลดี ควรควบคุมเรื่องอารมณ์ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้เงินส่วนใหญ่มาจากน้ำพักน้ำแรง อย่าหวังพึ่งเรื่องของโชคลาภ จับจ่ายใช้สอยอะไรช่วงนี้ต้องระมัดระวัง การเงินจะสะดุดติดขัด ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะทางสังคมดีกว่า ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักมัวแต่เที่ยวสนุกไปวัน ๆ หรือเอาแต่ใจตัวเองมากไป ระวังเกิดปัญหารักสามเส้า ด้านสุขภาพ อย่าโหมงานหนัก ควรซื้อวิตามินมาบำรุงร่างกายบ้าง หลีกเลี่ยงกินของหมักดอง

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกลหรืออาจไปดูงานที่ต่างประเทศ หากคิดลงทุนหรือขยับขยายกิจการสามารถทำได้ แต่อย่าใจร้อน ต้องระวังเรื่องของทำเลให้ดี ด้านการเงิน มีรายรับเข้ามาหลายทาง ธุรกิจการค้าก่อให้เกิดผลกำไรอย่างดี อะไรที่เกิดปัญหาติดขัดเรื่องของการเงินจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง เนื้อหอม ต้องค่อย ๆ ศึกษาดูใจไป อย่าใจร้อนด่วนได้ ด้านคู่รัก เกิดปัญหามีปากเสียงกัน เพราะเรื่องของค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ด้านสุขภาพ ระวังเป็นลม หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ พักผ่อนน้อย รวมถึงโรคเครียด

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน จะเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะถูกใส่ร้าย อีกอย่างต้องระวังความเจ้าอารมณ์ของท่าน การเจรจากับผู้ใหญ่ระวังเรื่องของการชักสีหน้าและคำพูด ด้านการเงิน มีไอเดียและโปรเจกต์ใหม่ ๆ อาจต้องนำเงินเก็บมาลงทุนเพิ่ม มีเกณฑ์ได้รับของฝากของขวัญถูกใจ รวมถึงทรัพย์สินที่เป็นมรดก ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องหมั่นเอาอกเอาใจให้มาก เพราะคู่แข่งเยอะ ด้านคู่รัก ปัญหาที่เกิดมักมาจากอารมณ์ที่ฉุนเฉียวและความเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ ระวังมีเกณฑ์ผ่าตัด โรคเครียด ช่วงนี้กินอะไรต้องระมัดระวัง อาจเกิดอาการแพ้อาหารรุนแรง

 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรียบเรียงโดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ซาตานตกสวรรค์, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"โกโก้แก้วนี้ชงไม่อร่อย" เครื่องมือทางการตลาดของณวัฒน์ และเหยื่อสังคมออนไลน์ทั่วโลกที่น่าสงสารที่สุด ที่ชื่อว่า 'โกโก้ อารยะ'

แคปชั่นสะท้อนชีวิต สุข เศร้า เหงา รัก ของเหล่าคอสเพลย์ผ้าเหลือง ช่างเหมือนในเพลง / MV

สลดเสียงตะโกน ช่วยแม่หนูด้วย หลังศาลาริมน้ำ ตลาดแม่กลองถล่ม สูญหาย-คนเจ็บอื้อ (คลิป)

เพื่อนซี้สุดเกรียนพิสูจน์ว่า ‘แค่มีเสื้อกั๊กเรืองแสง’ คุณก็เข้าได้ทุกงาน ฟรี! ไม่ต้องเสียเงิน

ภาพล่าสุดของมิสเซียร์ราลีโอน สวยขึ้นมากๆ เตรียมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019

ทำเอาชาวบ้านวัดเมืองเดช น้ำตาซึม รถขบวนเทียนเกิดอุบัติเหตุ พังเสียหายก่อนเข้าประกวด

10 ท่าขั้นเทพ ยกระดับlซ็กส์ให้เร่าร้อนยิ่งขึ้น

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ทรงฉลองพระองค์ สไตล์ย้อนยุค

สรุป!! “ณวัฒน์” ยืนยันด้วยเรตติ้งมิสแกรนด์เวทีอันดับ 1 ของไทยถามให้โกโก้ขอโทษลูกเกดในคดีอะไร

โกงทุกรูปแบบ!! เพจดังเตือนระวังถูกโกง ชุบตะกั่วฝังกุ้ง วิธีใหม่ฝั่งพม่า

สาวถูกอดีตสามี ง้อไม่สำเร็จ จับ 4 ชีวิตล็อกกุญแจขังในบ้าน ต้องเอาข้าวบูดกินแก้หิว

รถบรรทุกเงินสดลืมปิดประตูหลัง เงินร่วง ปลิวเต็มถนน รีบจอดรถเก็บเงิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงประจำเดือน ก.ค ตามราศีลุ้นดวงความรักตามวันเกิด 16 - 31 ก.ค 2562 กับ อ.ปริญ พยากรณ์ทำความเข้าใจเพศที่สามในพระพุทธศาสนาหมอดูยอมรับ พ ย า ก ร ณ์ 12 ราศี ตามตำราพรหมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่