หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มวยคนละชั้น!!! จอห์น ลุยถาม 'ปูจิตกร บุษบา'​ พิธีกรบูลสกาย หลังโดนจวกหนุนรบ.ทุนสามานย์ ชี้ยุคนี้ยิ่งกว่า ตรวจสอบก็ไม่ได้​ ล่าสุด​ 'ปู​จิตกร' สงบปากแล้วจ้ะ​ ลือหนักโดนของ

โพสท์โดย Fuckyou

“จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์” พิธีกรชื่อดังรายการ หาเรื่อง และเจาะข่าวตื้น ถึงกับทนไม่ไหว เมื่อ ปู จิตกร บุษบา พิธีกรช่องบูลสกาย และอดีตแนวร่วมกปปส. ที่โพสต์วิพากษ์วิจารณ์ ที่เขาตั้งคำถามในทวิตเตอร์ว่า

“ถามความเห็นครับ ผู้ที่เคยสนับสนุนรัฐประหารโดยลุงตู่ ทุกวันนี้ท่านคิดไง? ประเทศดีขึ้นมั้ย? เรื่องความสงบเรียบร้อยกรุณาอย่ายกมาเพราะอยู่ใต้ ม.44 และการคุกคามทางกฎหมาย และ จนท.รัฐ เอาเรื่องเศรษฐกิจและความก้าวหน้าทัดเทียมต่างชาติเป็นไงมั่ง? อ้อ เรื่องปรองดองและปฏิรูปด้วย”

ต่อมา ปู จิตกร โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนวิพากษ์วิจารณ์ ความว่า เบื่อวิธีคิดแบบโทษกันไปโทษกันมา ไม่ใช่ว่าคนเขาหนุนรัฐประหารเพราะเห็นว่ามันดีกว่าหรอกครับ มันก็เหมือนที่คุณเห็นรัฐบาลทุนสามานย์ เผด็จการรัฐสภาไม่เคยชั่วนั่นแหละ

ทุกคนควรรักษาประโยชน์ของชาติมากกว่าพวกของตัว ถ้าประชาชนเอาแต่ด่ากันไปกันมาคงต้องให้หมารักษาประเทศแทน ยุคไหนก็ต้องการประชาชนที่มีเหตุผลและเป็นนักตรวจสอบทั้งนั้น

ซึ่งเมื่อ จอห์น เห็นข้อความดังกล่าว ได้เข้าไปตั้งคำถามกลับว่า เอ ทุนสามานย์ยุคนี้ก็ไม่ได้ต่างนะครับ ทั้งทางตรงและทางอ้อมตรวจสอบก็ไม่ได้ เผด็จการรัฐสภา???

โถ น่าขำ สภาไม่มีฝ่ายค้าน มีแต่การแต่งตั้ง เผด็จการเบ็ดเสร็จกว่าอีก ไม่ขำคำพูดตัวเองบ้างหรือครับ พร้อมกับเขียนข้อความให้ ปู ตอบกลับ แต่ปรากฎว่าผ่านมา 1 วัน ยังไม่มีการตอบกลับจากเจ้าของโพสต์แต่อย่างใด

ก่อนที่ จอห์น จะถามอีกว่า ไหนอะไม่มาสักทีคุณ ปู จิตกร บุษบา อารายเนี่ย หายเงียบ จะแซะก็มาตรงๆจิ มาออกรายการผมมั้ย อยากสัมภาษณ์ครับ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: karn23, สัปเหร่อนอกโลก, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดรู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เหตุใดจึงไม่ควรใช้ลายนิ้วมือ ในการปลดล็อกโทรศัพท์มือถือแม่วัวตัวหนึ่งวิ่งไล่ตามรถจักรยานยนต์ ที่บรรทุกลูกวัวขาหักของมันมาด้วย5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวผู้เข้าประกวดโอลิมเปีย หล่อเหลาเหมือนไอดอลเกาหลี สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาชีพบาร์โฮสต์รายได้หลักล้านต่อเดือน(ประเทศญี่ปุ่น)จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่