หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'จอห์น วิญญู' ถามแรงได้ดี! ถึงคนหนุนรัฐประหาร 'ประเทศดีขึ้นบ้างไหม?'

โพสท์โดย Fuckyou

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. นายวิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หรือจอห์น วิญญู พิธีกรรายการทีวีชื่อดัง ทวีตข้อความทางผ่านทวิตเตอร์ @johnwinyu ข้อความว่า
ถามความเห็นครับ ผู้ที่เคยสนับสนุนรัฐประหารโดยลุงตู่ ทุกวันนี้ท่านคิดไง? ประเทศดีขึ้นมั้ย? เรื่องความสงบเรียบร้อยกรุณาอย่ายกมาเพราะอยู่ใต้ ม.44 และxxxxx และการคุกคามทางกฎหมายและ จนท.รัฐ เอาเรื่องเศรษฐกิจและความก้าวหน้าทัดเทียมต่างชาติเป็นไงมั่ง? อ้อ เรื่องปรองดองและปฏิรูปด้วย

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile


โพสท์โดย: Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: karn23, bgs, kunggoodboy
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/2/69พบ "ตะโขง" สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์แล้วในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมภาพชัดเจนประเทศไทยเคยมีภูเขาไฟจริง..ได้อะไรจากจากภูเขาไฟเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทย ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นสินค้าของญี่ปุ่นประเทศที่คนจบปริญญามากที่สุด 10 อันดับแรกของโลกจังหวัดของประเทศไทย ที่มีคนกัมพูชาทำงานอยู่จำนวนมากที่สุดประเทศที่นิยมเรียนในไทย มีนักศึกษาเข้ามาเรียนต่อในประเทศไทยมากที่สุดเปิด 9 ธุรกิจสินค้าสัญชาติ "ญี่ปุ่น" ที่ปัจจุบันมี "ทุนจีน" เป็นเจ้าของอดีต ปธน. "โอบามา" เปิดเผยว่า "มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง!!"เส้นทางรถไฟที่ยาวที่สุดในประเทศไทยทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาลซองแดงมรณะ โชคลาภหมื่นสาม หรือเดิมพันด้วยชีวิตในตำนาน "เจ้าสาวผี"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบที่แพงที่สุด มีต้นทุนการผลิตสูงเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่