หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซัดกันเดือด!!! ดีกรีดร.VS นร. เขาว่ายาดี แต่คนขายไม่ดี?​ งั้นยกเลิกวิชาพระ​พุทธศาสนา​กันเถอะ


เขียนโดย Fuckyou

"การยกเลิกวิชาพระพุทธศาสนาเป็นวิชาบังคับแล้วให้นักเรียน เรียนรู้ทุกศาสนาจะทำให้นักเรียนมองโลกได้กว้างขึ้น"

คุณเรณุวัชร์   สุนันท์วงศ์
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ป้าคนนี้แนวทางแปลกๆ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,191 ครั้ง
เขียนโดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนข้าวอบสับปะรดต้มข่าไก่ชีสกรอบ เมนูไทยฮาวายหอมกะทิ เปรี้ยวหวานมันนัว สีสวยน่ากิน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยคนที่ทำลายองค์กร อาจไม่ใช่คนที่ทำงานไม่เก่ง แต่คือคนที่มั่นใจว่าตัวเองถูกเสมอคนที่พูดเก่งที่สุดในออฟฟิศ อาจไม่ใช่คนที่องค์กรขาดไม่ได้5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดพบเชื้อราใหม่ในบอร์เนียว โจมตีเชื้อราซอมบี้ที่ควบคุมมดอีกชั้นห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการไข่มุกในน้ำปั่น อันตรายไหม ทำไมของเล็ก ๆ ถึงควรกินให้พอดีเสียบปลั๊กทิ้งไว้กินไฟจริงไหม 4 อุปกรณ์ที่ควรตัดไฟหลังใช้ฟอสซิลลูกสัตว์ 300 ล้านปี ชี้สัตว์บกยุคแรกอาจไม่ได้โตแบบลูกอ๊อด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คนที่พูดเก่งที่สุดในออฟฟิศ อาจไม่ใช่คนที่องค์กรขาดไม่ได้พบเชื้อราใหม่ในบอร์เนียว โจมตีเชื้อราซอมบี้ที่ควบคุมมดอีกชั้นไข่มุกในน้ำปั่น อันตรายไหม ทำไมของเล็ก ๆ ถึงควรกินให้พอดี
(วันวาน) ลีลาวดี วัชโรบล @ นิตยสาร กระดังงา ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ตุลาคม 2530(วันวาน) หมิว ลลิตา @ นิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 21 ฉบับที่ 240 ธันวาคม 2542ZEROBASEONE @ KNIGHT MAN China June 2026Chen Zheyuan @ ELLEMEN China June 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายมิจฉาชีพ กลโกง
เปิด 6 รูปแบบแก๊งมิจฉาชีพในกัมพูชาไม่มีไม่หนีไม่จ่าย มหากาพย์ทวงหนี้ซัพพลายเออร์ค้างค่าแรงทีมขุดเจาะน้ำมันแค่ 4เดือน ทีมแรงงานขุดเจาะน้ำมันย่านศรีราชาฟ้องศาลดัตช์เร่งสอบธุรกรรมวัดไทย!?! วัดไทยในเมืองวาลแวกซ์ ส่อพิรุธ ฝรั่งเป็นประธานวัดไล่ต้อนผู้เห็นต่างฟ้องศาล ฆราวาสร้องสื่อชี้แจ้งเถระ-สำนักพุทธฯไม่คืบ(คลิป)พิลึกหมาเฝ้าบ้านแฉ! ผอ.โรงเรียนดัง สั่งปิดเทอม อัปเปหิเด็กด้อยโอกาสไร้บ้านให้ไปอยู่วัด
ตั้งกระทู้ใหม่