หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่าอะไรขนาดนั้น!! แค่ใส่ชุดที่มีโลกโลดนาซี

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

 

"สถานเอกอัครราขทูตอิสราเอลประจำประเทศไทยรู้สึกตกใจและกังวลใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นหนึ่งในสมาชิกของวง BNK48 สวมชุดที่มีสัญลักษณ์นาซี พรุ่งนี้ (27 ม.ค.) เป็นวันรำลึกถึงเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิวสากลหรือโฮโลคอสต์ ซึ่งประชากรโลกจะร่วมไว้อาลัยให้ชาวยิว 6 ล้านคนที่ถูกสังหาร
การสวมชุดสัญลักษณ์นาซีของนักร้อง BNK48 เป็นการทำร้ายจิตใจคนนับล้านทั่วโลก ที่ญาติพี่น้องของพวกเขาถูกสังหารด้วยน้ำมือของนาซี"

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: vho, เก็บซิงไว้ชิงโชค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นไม้เดินได้ ในป่าอเมซอนโดรนพลีชีพ: อาวุธยุคใหม่ที่น่ากลัวกว่าเดิมบ้านในฝันหรือแค่ภาพลวง เปิดอินไซต์ปี 2025 คนไทย 42เปอร์เซ็นต์ รอแยกบ้าน – แต่กว่า 40เปอร์เซ็นต์ ถูกธนาคารปฏิเสธกู้ ความจริงเจ็บกว่าที่คิดสหรัฐ–ยุโรป–รัสเซีย–จีน “ไฟเขียว” ไทยตอบโต้กัมพูชา? นักวิเคราะห์ชี้เป็นโอกาสเชิงยุทธศาสตร์ไม่ค่อยเกิดขึ้นบ่อย! 🔥"เดินเปลี่ยนอนาคต" ประชาธิปไตยเป็นของประชาชนเบื้องหลัง "หัวปากกา" ชิ้นจิ๋ว ความยากระดับสร้างยานอวกาศ ที่มหาอำนาจหลายชาติยังยอมแพ้กกท. เอาจริง! แจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด ปมโปรโมทเว็บพนันกลางศึกซีเกมส์ซีเกมส์คึกคัก! แฟนกีฬาแห่ลงทะเบียนชมพิธีเปิด "แบมแบม GOT7" เตรียมโชว์เต็ม 3 หมื่นที่นั่งวิญญาณเฮี้ยน! ผีทหารเขมรที่ภูมะเขือ"เลขเด็ดจากดวงดาว" งวดวันที่ 16 ธันวาคม 68..เลขไหนมา เอาปากกาจดเลย!แวนเนส F4 โดนวิจารณ์ในโซเชียล ภาพล่าสุดทำให้หลายคนคิดว่าเขาดูแก่หรือป่วย.แดง ไบเล่ย์: ชีวิตจริงของหัวโจกวัยรุ่น ที่แตกต่างจากตำนานบนแผ่นฟิล์ม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตรวจสอบด่วน! ชุดนักกีฬาซีเกมส์กัมพูชา ติดโฆษณากาสิโนดังกลางงานเชิญธงน้องแมวกับของรักของห่วงที่ใครก็ห้ามยุ่งนะ!??รู้ยัง ยุงมีฟันนะกลุ่ม Hacker สัญชาติ กัมพูชา 🇰🇭 ประกาศ สงครามทาง ไซเบอร์ เต็มรูปแบบมาเลเซีย "มิตรแท้" หรือแค่ "ผลประโยชน์แอบแฝง"?บ้านในฝันหรือแค่ภาพลวง เปิดอินไซต์ปี 2025 คนไทย 42เปอร์เซ็นต์ รอแยกบ้าน – แต่กว่า 40เปอร์เซ็นต์ ถูกธนาคารปฏิเสธกู้ ความจริงเจ็บกว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
กระจ่างศาสต์!! "ชาไทย" ใส่สี??เพจดังโพสต์เตือนระวัง!! เด็ก 6 ขวบเคี้ยวเศษพลาสติกแหลมที่แตกจากถ้วยยำสาหร่าย ทิ่มปากชาวเน็ตแห่คอมเม้นฮา สาวบางกรวย ต้นฉบับ อร อรดีเผยคำต้องห้าม ที่ทำให้ ช่องคลิปวิดีโอใน TikTok โดนแบน
ตั้งกระทู้ใหม่