หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บ้าไปแล้วววว ประสบการณ์แบบนี้


เขียนโดย แมวมอง

ใครมีประสบการณ์ฝันถึงคนรักแทบทุกคืนเหมือนผมบ้างคับ

ผมฝันถึงเขาไม่ต่ำกว่า 5 วันต่อสัปดาห์

คือผมรักและคิดถึงเขามากแต่เราไม่ได้คุยกัน

***เพราะว่าเขาไม่คุยกับผม เขาเห็นผมเป็นอย่างอื่น อะไรที่ผมพูดสำหรับเขามันเป็นอย่างอื่น ไม่มีความน่าเชื่อ โกหก

เนื้อหาโดย: Soo Krub
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวมอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 115 ครั้ง
เขียนโดย แมวมอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Soo Krub
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"ลด 5 บาท หน้าโรงกลั่น ไม่ได้แปลว่าลด 5 บาทหน้าปั๊ม เมื่อคนไทยยังต้องรับกรรมกับกองหนี้ 6 หมื่นล้าน5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกปลาไทยที่มีไขมันดีไม่แพ้ปลาแซลมอน โปรตีนสูง สร้างกล้ามเนื้อและบำรุงสมอง
Thai Traditional Dresses from King Rama I to IX Periods 🇹🇭(วันวาน) แคทรียา อิงลิช @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 23 ฉบับที่ 549 ปักษ์หลัง พฤศจิกายน 2536Zack Hilton @ DNA Magazine issue 315 April 2026Wu Chun @ VOGUE MAN China March 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่