นโยบายพรรคการเมืองของข้าพเจ้า
ข่าวด่วน
นโยบายพรรคการเมืองของข้าพเจ้า ที่จะได้เสียงข้างมาก จัดตั้งรัฐบาล นโยบาย มีดังนี้
1. ปรับอัตราค่าแรงขั้นต่ำให้กับผู้ใช้แรงงาน เป็น วันละ 400. บาท
2. ควบคุมราคาสินค้า ไม่ให้ขึ้นราคา หลังจากขึ้นค่าแรง เป็นเวลา 5 ปี
3. ส่งเสริมการออมให้กับผู้ใช้แรงงาน ระยะเวลา 5 ปี ที่สินค้าไม่ขึ้นราคา พ้น 5 ปีไป แล้ว ตัวใครตัวมัน
4. ปรับอัตราเงินเดือนข้าราชการใหม่ ให้เงินเดือนข้าราชชั้นผู้น้อย สูงขึ้นกว่าเดิม 15% -20% โดย ควบคุมราคาสินค้าไว้เช่นกัน
5. ราคาสินค้าทางการเกษตร ปกติย่อมเป็นไปตามกลไกของกลุ่มนายทุน(กลไกตลาด) นโยบายพรรค ปรับปรุงกลไกตลาด ภายในประเทศ ให้นายทุน ลดกำไร เพื่อ เพิ่มราคาให้เกษตรกร และถ้ามีอำนาจกล้าแข็ง ปรับปรุงกลไกตลาดภายนอกประเทศด้วย เพื่อสามารถแข่งขันทางการค้าระหว่างประเทศได้
6. ส่งเสริม การปลูกพืชเศรษฐกิจให้กับเกษตรกร ชาวสวนยาง และอื่นๆ พร้อมหาตลาดและประกันราคาอย่างเหมาะสม สามารถส่งออกแข่งขันในตลาดโลกได้
7. ที่ดิน สปก. เป็นที่ดินทำกิน ตามกฎหมาย ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นโฉนด เพราะเป็นที่ดินของรัฐ(ของประชาชนทุกคน พรรคการเมืองไหน อยากให้ที่ดินเป็นโฉนด ก็ให้เอาเงินส่วนตัวไปหาซื้อแล้วแจกเอง) นโยบายของพรรคการเมืองของข้าพเจ้านี้ ยังคงให้ประชาชนเกษตรกร มีที่ทำกิน สปก.แบบเดิม ไปจนตลอดชีวิต
8. เมื่อครั้งมีประชาธิปไตยมาจากการเลือกตั้ง ชาวนาน้ำตาตก เพราะขายข้าวไม่ได้เงิน ฟูมฟายร้องทุกข์กล่าวโทษ กระเป๋าแฟบ แล้ว ไอ้ชาวนาที่ออกมาสัมภาษณ์ ว่า ปัจจุบันนี้กระเป๋าแฟบ มันมาจากไหน
9. นโยบายพรรค ดูแลควบคุม ทุกภาคส่วน ,องค์กรของรัฐ ,หน่วยงานต่างๆ มิให้มีการ คอรัปชั่น โกงกินหรือ หาประโยชน์ โดยอาศัยหน้าที่การงานในตำแหน่งหรืออำนาจตามหน้าที่ โดยแต่งตั้งคณะทำงานสำหรับการตรวจสอบโดยเฉพาะ
10. พัฒนารัฐวิสาหกิจ รูปแบบต่างๆให้ทันสมัย และให้ได้มาตรฐานสามรถแข่งขันกับต่างประเทศได้
11. ส่งเสริมการลงทุนทั้งภายในประเทศ นอกประเทศ ส่งเสริมอาชีพต่างๆ ทั้งทางด้านสวัสดิการ ความปลอดภัย และค่าจ้างแรงงาน
12. สอดส่องดูแลประชาชน ทุกระดับชั้น ให้ได้รับ ทรัพยากรของรัฐอย่างเท่าเทียมทั่วถึง
- ปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญ เต็มศักยภาพ
ที่กล่าวไปทั้งหมดข้างต้น คือนโยบายพรรค(พรรคอะไรดี)ของข้าพเจ้าในการบริหารบ้านเมือง ให้ประชาชนห่างไกลความยากจน ลดความเลื่อมล้ำทั้งในทางเศรษฐกิจและสังคม หลุดพ้นกับดักความยากจน อย่างแน่นอน ใครอยากเป็นสมาชิกพรรค ไม่รู้จะให้สมัครได้ที่ไหนขอรับ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
"บักบอย" อินฟลูฯ เขมรปากดี! พาดพิง "คนลาว"..กล่าวหาว่าเลียฝ่ายไทย
“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยก
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
เจ้าของห้องเช่าถูกคู่สามีภรรยาฆ่าและยัดในกระเป๋าหลังทวงค่าเช่าที่ค้าง 4 เดือน แม่บ้านช่วยขวางทางหนีได้ทันเวลา
อดีตกัปตันเรือยอชต์สุดหรู ถูกจับฐานเชื่อมโยงกับแก๊งในเขมร
เบอร์ประเทศไหนกันยาวขนาดนี้เดาได้เลยว่ามิจฉาชีพแน่ ๆ
คิม อูบิน และ ชิน มินอา แต่งงานวันนี้ บริจาคเงิน 300 ล้านวอน และ มี อี กวางซู เป็นพิธีกร
“คาล์ฟคิก” ท่าเตะเงียบที่ทำให้นักมวยไทยหลายคน ยางแตกกลางยก
เขมรจับ นกพิราบสายลับ อ้างติด GPS ชี้เป้าให้ F-16 แต่สุดท้ายเป็นแค่นกแข่งธรรมดา


