เผย รายได้ ของ “แทค” กับ เจ้าของโรงแรมดัง
ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเรียกว่าเป็นงานฤกษ์งามยามดีสำหรับคู่รักวงการบันเทิงเลยทีเดียว เพราะเราจะเห็นงานแต่งงานของแต่ละคู่ออกมาเป็นข่าวอย่างไม่ขาดสาย แต่ที่สร้างความเซอร์ไพรส์มากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น แทค ภรัณยู ที่แต่งงานฟ้าแลบกับแฟนไฮโซอย่าง เบลล์ อดิราภ์ และยังมีข่าวดีเธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วด้วย
ต้องบอกว่าภรรยาอย่าง เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล ถือว่าเป็นญาติกับ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล สามีของธัญญ่า ธัญญาเรศ ซึ่งนามสกุล “เองตระกูล” นั้นถือว่าเป็นนามสกุลไฮโซที่ทำธุรกิจหลายนับร้อยล้านเลยก็ว่าได้ ขณะเดียวกัน แทค ภรัณยู ก็ไม่ได้เอาดีแค่ด้านวงการบันเทิงอย่างเดียว เพราะเจ้าตัวมีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของหนุ่มแทคนั่นเอง
วันนี้พวกเราจะขอพาไปส่องธุรกิจของเขา ที่ใช้เม็ดเงินลงทุนมากกว่า 100 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ “เวียงงาม ล้านนา วิลล่า” โรงแรมสไตล์ล้านนาร่วมสมัย และจากการตรวจสอบจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่า โรงแรมดังกล่าวเป็นของบริษัท ฮาว่า วิลล่า จำกัด
บริษัท ฮาว่า วิลล่า จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2558 โดยมีรายชื่อคณะกรรมการดังนี้
นายสมชาย โรจนวุฒิธรรม
นายภรัญยู โรจนวุฒิธรรม
ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทและห้องชุด ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 2 ล้านบาท โดยมีผลประกอบการย้อนหลังดังนี้
ปี 2559 ไม่มีรายได้ ขาดทุน 37,405 บาท
ปี 2560 รายได้ 1.49 ล้านบาท กำไร 144,542 บาท
ปี 2561 รายได้ 4.98 ล้านบาท กำไร 302,605 บาท
ขอบคุณภาพจาก: deemagna
ขอบคุณภาพจาก: deemagna
ขอบคุณภาพจาก: deemagna
ขอบคุณภาพจาก: deemagna
แหล่งที่มา: www.deemagna.com
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์
หนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป
สม รังสี บอก คิวต่อไปคือฮุนเซนหลังสหรัฐ จับผู้นำ เวเนซุเอลา
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
รวมภาพตลกเฮฮาประจำวันนี้ 05/01/69 วันที่อากาศเย็น แถมเป็นวันทำงานหลังปีใหม่ อยากนอนอยู่บ้านอีกจังหนอ
"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
โอเลี้ยง vs อเมริกาโน่ กาแฟดำเหมือนกัน แต่ทำไมรสชาติถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว?
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?
เสาไฟสารพัดสัตว์มีราคาแพงมากแค่ไหนกัน?
Pig Beach ชายหาดหมูและหมูอยู่ชายหาด


















