หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ยิ่งกว่าพรหมลิขิต หญิงพบรักกับชายคนที่เคย “มีลูก” จากสเปิร์มกับเขาเมื่อ 12 ปีก่อน

บอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ เนื้อหาโดย Most popular

สำหรับคนที่มีความรักต้องลองอ่านบทความดีๆของคู่รักคู่นี้ดูค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวชาวต่างชาติคนหนึ่ง ที่ได้พบรักใหม่กับชายคนหนึ่ง หลังจากเคยมีลูกกับเขาเมื่อ 12 ปีก่อน ผ่านการบริจาคสเปิร์ม เพื่อให้เธอสร้างชีวิตครอบครัวกับคนรักในอดีต

ย้อนกลับไปในช่วงหลายสิบปีก่อน เจสสิก้า แชร์ คิดว่าชีวิตของเธอนั้นสมบูรณ์พร้อมแล้ว หลังจากที่ได้แต่งงานกับหญิงคนรัก ใช้ชีวิตด้วยกันในฐานะคู่รักร่วมเพศที่บ้านในรัฐออริกอน พวกเธอวางแผนชีวิตไว้พร้อม ตั้งใจจะมีลูกด้วยกันด้วยวิธีการผสมเทียม แต่ใครจะคาดคิดว่าหลังจากนั้นโลกของเจสสิก้าจะพังทลายลงในพริบตา เมื่อแฟนสาวเลือกที่จะทิ้งเธอไป ปล่อยให้เธอต้องใช้ชีวิตในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวหลังจากนั้น    แต่ใครจะคิดว่าการจากลาครั้งนั้น จะกลับตามมาด้วยการพบเจอสุดอัศจรรย์ เมื่อเจสสิก้ามีอันได้พบรักครั้งใหม่ กับชายที่เธอเคยมีลูกเป็นสายเลือดของเขาเมื่อ 12 ปีก่อน

เรื่องราวชีวิตของเจสสิก้าถูกนำมาบอกเล่าผ่านเว็บไซต์มิเรอร์ โดยเผยว่า ในตอนที่ชีวิตสมรสของเจสสิก้ากับแฟนสาวยังหวานชื่นดีนั้น พวกเธอตั้งใจที่จะมีลูกด้วยกันถึง 4 คน และได้เตรียมตั้งชื่อไว้ให้เด็ก ๆ จนพร้อมแล้ว ก่อนที่จะเข้าไปปรึกษาศูนย์ผสมเทียม  ในตอนนั้นพวกเธอได้เฟ้นหาผู้บริจาคที่มีคุณสมบัติที่ต้องการ จนกระทั่งสะดุดตากับผู้บริจาคหมายเลข 2008 ที่เขียนบรรยายตัวเองไว้ว่า เขาเป็นทั้งนักเขียน นักดนตรี และคนขับแท็กซี่ พวกเธอจึงตกลงใจที่จะใช้สเปิร์มจากผู้บริจาครายนี้ มาทำการผสมเทียมเข้ากับไข่ของเจสสิก้า ซึ่งหลังจากความพยายามนานถึง 7 เดือน ในที่สุดเจสสิก้าก็ได้ตั้งครรภ์สมใจ

การได้มีลูกคนแรกด้วยกัน ทำให้เจสสิก้ากับแฟนสาวรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก อีกทั้งในตอนที่เด็กน้อยเกิดมา เธอก็แทบไม่ต่างจากนางฟ้าตัวน้อย เจสสิก้าตั้งชื่อให้เด็กคนนี้ว่า อลิส  จากนั้นอีก 18 เดือนต่อมา เจสสิก้ากับแฟนสาวก็มีลูกสาวด้วยกันอีกคน จากสเปิร์มของผู้บริจาครายเดียวกัน โดยครั้งนี้ฝ่ายแฟนสาวเป็นผู้ตั้งครรภ์เอง เนื่องจากเด็กทั้ง 2 คนเกิดขึ้นจากพ่อคนเดียวกัน ทำให้ทั้งคู่มีลักษณะที่คล้ายกันอย่างมาก ทั้งส่วนสูงที่โดดเด่นกว่าเด็กคนอื่น ผมยาว ปากบาง จมูกเล็ก และดวงตาเป็นประกาย

เจสสิก้ารักลูก ๆ มาก แต่แล้วในปี 2553 โลกของเจสสิก้าก็พังทลายลง เมื่อแฟนสาวเลือกจะตีจาก แม้ว่าอีกฝ่ายจะยอมสลับกันเลี้ยงดูเด็ก ๆ ในแต่ละสัปดาห์ แต่หลังจากเวลาผ่านไป 7 ปี ขณะที่อลิสอายุ 10 ขวบ อดีตคนรักของเธอก็ขอตัดขาดไม่ยุ่งเกี่ยวกับลูกสาวคนโตอีกต่อไป แถมยังไม่ยอมให้เจสสิก้าเจอหน้าลูกสาวคนเล็กอีกเลยนับจากนั้น

ในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยว เจสสิก้าต้องพยายามเดินหน้าต่อไปเพื่อตามหาความสุขในชีวิตอีกครั้ง แม้จะเป็นเรื่องยากเต็มที แต่เหมือนโชคชะตาเป็นใจ เมื่อในวันหนึ่ง อลิส ลูกสาวของเธอ เกิดได้ฟังเรื่องราวลักษณะการถ่ายทอดทางพันธุกรรมจากยายของเธอ ทำให้เด็กน้อยอยากรู้ขึ้นมาว่าชายที่เป็นพ่อโดยกำเนิดของเธอนั้นเป็นใคร ดังนั้นในวันคริสต์มาสปีนั้น อลิสก็ได้ขอของขวัญเป็นชุดตรวจดีเอ็นเอ

หลังจากนำตัวอย่างดีเอ็นเอส่งให้บริษัทที่จะทำการตรวจสอบให้ ใน 8 สัปดาห์ต่อมา อลิสกับเจสสิก้าก็ได้ทราบผลว่า ชายอเมริกันชื่อ แอรอน ลอง มีพันธุกรรมที่เข้ากับอลิสได้ถึง 50% เจสสิก้าจึงได้สืบหาเรื่องของชายคนนี้มากขึ้น จนไปเจอรูปของเขาในโซเชียลมีเดีย ตอนนั้นเองที่เธอมั่นใจว่าเขาต้องเป็นผู้บริจาคหมายเลข 2008 ที่บริจาคสเปิร์มแก่เธอ เพราะลักษณะของเขานั้นช่างดูเหมือนกับอลิสอย่างมาก

เจสสิก้าจึงตัดสินใจเขียนจดหมายถึงเขา แล้วทั้งคู่ก็เริ่มต้นคุยกันนับตั้งแต่ปี 2560 โดยเจสสิก้ากับแอรอนตกลงที่จะเป็นเพื่อนกันในโซเชียล จนกระทั่งวันหนึ่ง แอรอนตัดสินใจที่จะลองตามหาเด็กคนอื่น ๆ ที่อาจจะเป็นลูกที่เกิดจากการบริจาคสเปิร์มของเขา แล้วก็เชิญทั้งหมดมาร่วมปาร์ตี้ด้วยกัน ให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสเจอหน้าเขากับพี่น้องคนอื่น ๆ

เจสสิก้าก็พาอลิสไปร่วมงานด้วย และนั่นทำให้เธอได้พบกับแอรอนเป็นครั้งแรก…

“เขาดูเป็นคนที่ฉันรู้สึกคุ้นเคยอย่างมาก ด้วยลักษณะและท่าทางของเขาที่คล้ายกับอลิส เด็กน้อยที่ฉันรู้จักและมอบความรักมาให้นานเป็นสิบปี” เจสสิก้า เผย

หลายสัปดาห์หลังจากนั้น เจสสิก้ามีปัญหากับเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นช่วงที่อพาร์ตเมนต์ของแอรอนมีห้องว่างพอดี เธอจึงได้ตัดสินใจย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ที่อพาร์ตเมนต์แห่งเดียวกับเขา การได้อยู่ใกล้กันทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น จนในที่สุดก็พัฒนาขึ้นเป็นความรัก และการเริ่มต้นคบหากัน     ขณะนี้เจสสิก้า วัย 42 ปี กับแอรอน วัย 52 ปี ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข กับอลิส ลูกสาวที่เกิดขึ้นจากสายเลือดของพวกเขาทั้งคู่ ซึ่งแม้ว่าขณะนี้อลิสจะยังรู้สึกว่าแอรอนเป็นเพียงแฟนของแม่ ไม่ใช่พ่อผู้ให้กำเนิด แต่ทั้ง 3 คนก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี และจะยังคงเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์ที่แสนสุขกันต่อไปในอนาคต

เนื้อหาโดย: Most popular
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Most popular
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, บางครั้งฟังแจ๊ซ, jujuuuu
 
ยิ่งกว่าพรหมลิขิต หญิงพบรักกับชายคนที่เคย “มีลูก” จากสเปิร์มกับเขาเมื่อ 12 ปีก่อน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หนุ่มทนไม่ไหว เลิกเล่นเวทแล้วมานั่งมองสาวทำสควอท พร้อมช่วยตัวเองสุดสบายใจ

น้องบีเล่าสาเหตุ ที่ยอมแต่งงานกับมีมี่ หนุ่มหน้าปาน คดีพลิกสุดๆ

นิติภูมิธณัฐ วิเคราะห์ ต่อไปร้านอาหารดังทยอยปิด ภัตตาคารหรูหราราคาแพงเจ๊งระเนระนาด

ปิดจ็อบ! คาดตั้งรัฐบาล “ลุงตู่” ภาค 2 กุม 260 เสียง หลังลือลูกพรรค “ลุงมิ่ง” แห่ซบ

ศาลออสเตรเลีย สั่งจำคุกชายไทยล่วงละเมิดเด็ก ติดคุก 40 ปี ชั่วร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ออสเตรเลีย!

หนุ่มหื่u เลิกเล่นเวทมาส่องสาวทำสควอท พร้อมช่วeตัวเองกลางยิม (ชมคลิป)

แถลงการณ์​จากHuaweiประเทศไทย​+สรุปการรุมแบน HUAWEI โดนอะไรบ้าง

ร้องลั่น “กัสจัง” ถูกจับมัดขึงกับเตียงนอน ลีลาท่าทางยอมเธอเลย(คลิป)

"ครูสาวสวย" ยังเอ๊าะๆแต่งกับลุงวัย 60 ไม่สนคนดูถูก เป็นรักแท้ไม่ได้แพ้เงิน

“ปีเตอร์” กลับมาแล้ว “ครอบครัว” อบอุ่นอีกครั้ง

ในหลวง ร.10 พร้อมด้วยสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี ทรงเปิดประชุมรัฐสภา

คนไทยเขาถือ!! เจ้าของงานพูดแล้ว เมื่อ "แมท ภีรนีย์" ใส่ชุดดำมาร่วมงานวันเกิด
Catriona Gray @ Philippine Tatler May 2019เบลล่า ราณี @ MiX Magazine issue 150 May 2019PicPostของฉันNEW:2019)}ธารารัตน์{เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว 162หน้า น่า รัก ที่ฉัน ชอบ 4,618
Hot Topic อื่นๆของ Most popular
ไทยผลิต “สเปรย์พ่น” บรรเทาอาการรักษามะเร็ง สำเร็จแล้วแชมป์โอลิมปิกสเก็ตน้ำแข็งเกาหลีใต้ ยื่นฟ้องอดีตโค้ช ขืuใจตั้งแต่อายุ 17หากันให้วุ่น 10 อันดับ "เหรียญหายาก ร.9" ขายกันเป็นแสนคนแรกของไทย! เปิดใจ “น้องวิทย์” เรียน กศน. สอบติดแพทย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
พิทบูลเฝ้าดูคุณแม่ซ่อมหมอนใบโปรด ด้วยปฏิกิริยาที่เต็มไปด้วยความห่วงใยMORNING CAT 20 5 2019 BY PATIHAN KARNSADANGแบบนี้ตอนเด็กๆ เราก็เคยเล่นชอบแบบนี้ - หนามเตย สะแบงบิน (COVER MV) Ver.เจมส์ อาทิตย์ By Golffreedom

ตั้งกระทู้ใหม่