หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เมื่อ “เกย์” อย่างเรา ติดคุก 1 ปี 6 เดือนเต็ม ( ชีวิตในรั้วกำแพงกั้น) เรื่องราวจากประสบการณ์จริง

บอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต เนื้อหาโดย Sammee

ชีวิตในรั้วกำแพง ตอนที่1  ทำไหม? ชีวิตต้องเป็นแบบนี้ด้วย

      ทันทีที่ศาลตัดสิน จำเลยรับสาระภาพศาลลดโทษให้กึ่งนึงเหลือ 1ปี6เดือน  เท่านั้นแหละคับหัวใจผมตกไปอยู่ตะตุ่มเลยน้ำตาไหลออกมาทันทีโดยไม่รู้ตัว หันไปมองหน้าแม่ คนที่เสียใจที่สุดไม่ใช่เราแต่เป็นผู้หญิงที่อยู่ข้างเรามาทั้งชีวิต  ทันทีที่ศาลตัดสินเสร็จก็มีเจ้าหน้าที่เรือนจำมารอรับอยู่แล้วในห้องตัดสิน เจ้าหน้าที่เอากุลแจมือมาล็อกทันที แล้วนำตัวเราไปฝากขังใต้ถุนศาล พอผมเดินมาถึงก็เห็นผู้ต้องขังคนอื้นๆที่มาออกศาลเพื่อรอการตัดสิน ประมาณ 10 กว่าได้ 

 พวกเค้าหน้ากลัวมาก (ในความคิดของผมตอนนั้น) มีรอยสักเต็มตัว บางคนสักหัวจรดเท้า ไส่ชุดสีน้ำตาล ไส่ตวนที่ข้อเท้าด้วย ในตอนนั้นคือผมเป็นเป้าสายตามาก ทุกคนมองมาที่ผม  แล้วก็มีหนึ่งคนเดินเข้ามาหาผม  ผมกลัวมาก..!! แต่คำแรกที่เค้าพูดกับผมคือ หิวไหม? กินข้าวก่อนไหม (คือตอนนั้นมีข้าวกล่องที่ญาติซื้อมาให้ผู้ต้องขังที่ออกศาล)

ด้วยความกลัวผมจึงบอกไปว่า ไม่เป็นไรคับ หลังจากนั้นก็เริ่มชวนเราคุยไปเรื่อย บร่าๆ ถามชื่อเสียงเรียงนาม สุดท้ายที่เค้าพูดกับผมคือ ไม่ต้องกลัวน่ะ ข้างในไม่หน้ากลัวอย่างที่คิด พร้อมกลับเอามือตบไหล่ผมเบาๆ แล้วถามผมว่ามีตัวป่ะเนี้ย?  ตอนนั้นผมก็งง อะไรว่ะมีตัว ผมไม่ได้ตอบอะไรได้แต่ยิ้มๆ พี่เค้าก็เดินไปนั่งกินข้าวต่อ

สักพักอีกหนึ่งคนเดินเข้ามาถามอีก เรียกเราพี่ๆมีตัวป่ะเนี้ย คำถามนี้อีกแล้ว ผมเลยถามกับไปว่ามีตัวคืออะไร เค้าก็ตอบ มีตัวคือเป็นป่ะเนี้ยเป็นเกย์เป็นกระเทยอ่ะ พี่เป็นรึเปล่า เราก็เลยตอบไปว่าเป็นเกย์ เค้าก็ยิ้มๆไม่ได้พูดอ่ะไรต่อ สักพักเพือนเรามาถึงศาลแล้วคุยกับเราให้กำลังใจเรามาสะดุจอยู่คำพูดนึง”ดูแลตัวเองด้วยขาวๆแบบไม่หน้ารอด” 
ผม: ฮืมม นิให้กำลังใจกูมากเลยนะ 

 
เพื่อน: คงชอบอ่ะ ผช เยอะนิ 55 กูล้อเล่นมีตบท้ายว่าล้อเล่น
ผม: หน้ากลัวมีแต่รอยสัก

หลังจากคุยกับเพื่อนเสร็จก็นั่งรอจนถึง 5 โมงเย็นก็มีรถของเรือนจำมารับไปที่เรือนจำถึงเรื่องจำประมาณ 5โมงครึ่ง พอถึงหน้าประตูเรื่องจำก็เดินมากับผู้ต้องขังใหม่อีก 7 คนและผู้ต้องขังเก่าที่ออกศาลอีก10กว่าคนเข้าแถวหน้ากระดานแล้วนับยอด หลังจากนั้นก็แก้ผ้า ตรวจข้นตามเสื้อผ้าร่างกายของเรา อาขา อาปาก ลุกนั่ง5ครั้ง แล้วแหกตูด ก็มีคนเดินตรวจ

ตรวจเสร็จก็เอาชุดหลวงมาให้ไส่ เป็นเกางเกงเลย์สีกลม เสื้อคอกลมสีฟ้าเขียนด้านหลังว่าแดน5 หลังจากไส่เสื้อผ้าเรียบร้อยแล้วก็พาเราไปที่แดน5 ระหว่างทางเดิน ผมก็เห็น แดน1 แดน2 แดน3 แดน4 แดน5 แดน6 มีทั้งหมด6แดน หลังจากเข้าประตูแดน5เรียบร้อยแล้วเป็นเวลาประมาณ6โมงเย็น

คือแบบเงียบมากไม่ค่อยมีคนเลยนั้นเป็นเพราะผู้ต้องขังขึ้นเรือนนอนกันหมดแล้วเหลือแต่พวกผู้ต้องขังที่เป็น ผชล หรือ ผู้ต้องขังที่มีหน้าที่ช่วยเหลือเจ้าพนักงานนั้นเอง ประมาณ10คน ก็กรอกประวัฒิเราทั้งหมดถ่ายรูป(แก้ผ้าถ่ายด้วย)แล้วก็ตัดผมทรงนักเรียน หลังจากกรอกประวัฒิเสร็จก็มีพี่ ผชล คนนึงถามเราอีกว่าน้องมีตัวเปล่าถ้ามีให้บอกจะได้เอาไปนอนห้องกะเทย (ในใจตอนนั้นมันมีห้องกะเทยด้วยหรอว่ะ) แต่ก็ตอบพี่เค้าไปว่าเป็นเกย์คับ

พี่เลยบอกดีแล้วจะได้ไปอยู่ห้องกะเทย หลังจากเก็บข้อมูลเสร็จก็ ทุ่มกว่าๆ ก็ให้เราไปกินข้าว ข้าวมือแรกในเรือนจำ โอมายกอดดด...!! 🤭🤭🤮🤮 ข้าวต้มรากมะระกอ ผมก็กินอ่ะเพราะหิวกินได้ 4-5คำ บางคนก็กินจนหมด ด้วยความหิว   หลังจากกินกันเสร็จแล้ว พี่ๆ ผชล ก็ให้เราไปอาบน้ำ แต่...!! สบู่ไม่มี แปลงสีฟันไม่ ไม่มีอะไรสักอย่าง😥😥😥

แต่โชคดีมี พี่ ผชล คนนึงเอาของอาบน้ำมาให้ใช้ก่อนก็มีสบู่ ยาสระผม ยาสีฟัน ครีมทาผิว ครัมทาหน้า คือครบอ่ะ แล้วบอกว่าอาบเสร็จมาหาพี่หลังราวนะ ผมก็บอกคับๆ โดยไม่ได้คิดอะไร พออาบกันเสร็จผู้ต้องขังใหม่คนอื้นๆก็แต่งตัวกันอยู่ตรงที่อาบน้ำนั้นแหละส่วนผมก็เดินเอาของอาบน้ำไปคืนพี่เค้าที่หลังราว คือแบบมืนๆนึด เอิ้ม😒😒 พอเจอพี่เค้า 


ผม: พี่ผมเอาของอาบน้ำมาคืน
ผชล: อมค_ยให้พี่หน่อย
ผม: ไม่เอาพี่
ผชล: นะนะนะ พร้อมกับดึงเราไปกอด หอม (ปะนึงผมเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึง) 55 แต่คือผมสูง178 หนัก70

ผมก็ดิ้นไม่ยอม จนมีพี่ ผชล อีกคนเดินมา บอกไอ้โย่งพอแล้วอย่าไปแกล้งน้องมัน หลังจากนั้นก็เตรียมตัวขึ้นห้องนอน ก่อนขึ้นก็จะมีผู้คุม คือเจ้าหน้าที่เรือนจำมานับยอดก่อน พร้อมสอนวิธีนับ ขานเลขแล้วยกมือขวา เอ้านับ...!!(เสียงหนักแน่น) หนึ่ง สอง สาม....แจ็ด ยอดผู้ต้องขังใหม่ 7 คน ครบคับ นับเสร็จผู้คุมมองมาที่แถวแล้วถามว่าไหน..!! ใครเป็นกะเทย จะไปอยู่ห้องกะเทย ผมเลยยกมือ ผมคับ 😒🙌🏼 


ผู้คุมพูดขึ้นว่า: โห.......!! เนี่ยนะกะเทย หน้าหล่อกว่ากูอีก ขนเยอะชิปหายกะเทยเฮียไร 

เอิ่ม..!!😒😒😒 ในใจตอนนั้นคือ กูเป็นเกย์ป่ะไม่ใช่กะเทยยยย หลังจากนั้นก็พาขึ้นเรือนนอน ผู้คุมส่งผู้ต้องขังใหม่ที่มาพร้อมผมอีก6คนนอนห้องซอยชั้นสอง ส่วนผมขึ้นไปชั้น3 เพื่อที่จะไปห้องกะเทย ชั้น3มีทั้งหมด 16 ห้อง กะเทยนอนห้อง 3/2 ระหว่างทางเดินก็จะเดินผ่านห้องผู้ต้องขังชายอีกหลายห้อง ห้องนอนจะเป็นลูกกรงกั้นห้องเป็นปูน ระหว่างที่ผมกำลังเดินไปที่ห้อง3/2 ก็ต้องเดินผ่านห้องผู้ชาย ก็เกาะลูกกรงยืนดูแล้วพูดว่า เฮีย..!!เม่งโคตรหล่อบ้างล่ะ เม่งขนเยอะชิปหาย อะไรประมาณเนี้ย แล้วก็เดินมาถึงห้อง3/2 


ก็มีหัวหน้าห้องรายงานแก่ผู้คุมว่า ยอดเดิม 36 รับเพิ่ง 1 คน 37 คนครบค่ะ หลังจากนั้นผมก็เข้าห้องไป ผมกวาดสายตาไปทั่วห้องมีแต่กะเทยจิงๆ มีทั้งกะเทยมีนม กะเทยแก่ กะเทยเด็ก กะเทยตัวแม่ เกย์ก็มี ทั้งหมด37คนรวมผม คือแบบห้องแน่นมาก OMG 😥😥😥 แล้วจะนอนตรงไหน

ติดตามตอนต่อไป  มีทั้งความรักในคุก เพื่อนในคุก ตบตีกันในคุก สิ่งผิดกฎหมายในคุก จิงๆมีรูปนิดหน่อยแต่ลงรูปไม่ได้อ่ะ งงทำไงใครรู้บ้าง

ตอนสองอยู่ในข้อความ 242 นะคับ🙌🏼.    การพูดถึงการกระทำผิดของเจ้าหน้าที่ เป็นเรื่องที่นานมาแล้วครับปัจจุบันไม่มีเหตุการ์แบบนั้นแล้วทางเรือนจำได้เข้มงวดมากขึ้นเจ้าหน้าที่ที่กะทำผิดได้ถูกไล่ออกไปแล้วครับ🙌🏼🙌🏼🙌🏼
ฝากติดตาม  ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยน่ะครับ

เนื้อหาโดย: Sammee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Sammee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: zerotype, หมีพู สตาร์ทติดง่าย, Sammee, vho
 
 
ชื่อ
เมื่อ “เกย์” อย่างเรา ติดคุก 1 ปี 6 เดือนเต็ม ( ชีวิตในรั้วกำแพงกั้น) เรื่องราวจากประสบการณ์จริง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

โซเชียลเตือนภัย หากเจอเด็ก นั่งอยู่กลางถนนยามค่ำคืนในที่เปลี่ยว ห้ามลงจากรถเด็ดขาด พร้อมแนะนำขั้นตอนปฏิบัติ

เกิดอะไรขึ้น!! ตั๊กแตน ชลดา งานเข้า โดนเจ้าภาพตะโกนใส่หน้าเวที ให้นิ้วกลาง จนคอนเสิร์ตร่ม (คลิป)

ฮาๆ ว่ากันไป version7 (อิงกระแส โจ จอห์น)

สุดปวดใจ! นักเขียนหนุ่มแบ่งปันภาพพ่อตัวเองบน Twitter ขณะขุดหลุมฝังศพให้สุนัขของครอบครัว

งงเด้ หนุ่มถูกเรียกเก็บค่ารถส่งศพกลับบ้าน เห็นจำนวนเงินลมแทบจับ

แห่ขบวนแชร์....โป๊ะแตก ภาพทะเบียนซ้อน ห้อยโตงเตง

10 สายพันธุ์แมวสุดน่ารัก

งานเข้า!!!! เกาหลีเข้ม ส่งคนไทยกลับยกลำ ไม่ให้เข้าประเทศ หลังผีน้อยอาละวาดหนัก

5 สิ่งเหล่านี้ ที่ไม่ควรทิ้งไว้ในรถในช่วงหน้าร้อน

รีวิวเที่ยวอิตาลี-ฝรั่งเศสแบบไม่ง้อทัวร์ (clip)

air asia แจงเหตุผลที่เครื่องบินขัดข้อง

แฉอีก! ตำรวจที่เรียกเก็บค่าจอดรถบัส คันละ 100 “2 เดือน” ซื้อรถป้ายแดง 2 คัน แถมจ่ายสด
Hot Topic อื่นๆของ Sammee
ตอนที่ 2 ชีวิตจริงในรั้วกำแพงเมื่อ “เกย์” อย่างเรา ติดคุก 1 ปี 6 เดือนเต็ม ( ชีวิตในรั้วกำแพงกั้น) เรื่องราวจากประสบการณ์จริง ตอนที่ 3ประสบการณ์การณ์lกย์ความรักของlกย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความรักที่ไม่สมบูรณ์ เพราะฉันมีใครอยู่แล้วเพลง ทุกสิ่งย่อมเปลี่ยนแปลง By จอมยุทธ ไร้ค่ายนี่คือ ผู้หญิงที่รัก "ตัวเอง"ทุกปัญหาของชีวิตมีทางออกเสมอ
ตั้งกระทู้ใหม่