หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลุยเดี่ยว เที่ยว Sydney วันที่ 4/2 : งานแสดงไฟ Vivid Sydney

เนื้อหาโดย kannmanee

งานแสดงไฟ Vivid Sydney

งานแสดงแสง สี เสียง สุดอลังการ ของเทศกาลงาน Vivid Sydney

ทั้งเมืองจะเต็มไปด้วยแสงสี สวยงามมากกกกก

 

งาน Vivid Sydney ถือว่าเป็นงานที่จัดแสดงโชว์แสงสีเสียง ได้เว่อร์วังอลังการ

ยิ่งใหญ่ และสวยงามมาก ที่นี่เค้าจะจัดแสดงเป็นประจำทุกปี ในช่วงฤดูหนาว

เรามาถึงที่นี่ ได้จังหวะพอดี เลยขอไปดูซะหน่อย

คนเยอะมากกกก

ในส่วนของวิธีการจัดแสดง เค้าจะใช้แสงและเงาจากการยิงเลเซอร์

ไปยังอาคารต่างๆ บริเวณรอบๆงาน โดยเฉพาะการแสดงแสงสีเสียง

บนตัวอาคารของโอเปร่าเฮ้าส์ ช่วงเวลาการจัดแสดง ก็จะอยู่ที่ราวๆ 18.00-23.00 น.

ถ้าใครมีโอกาสได้มาเที่ยวช่วงเวลาที่เค้าจัดงาน Vivid ก็อย่าลืมพลาดมาแวะชมกันนะครับ

งานนี้ถือเป็นงานที่นำเอาศิลปะและเทคโนโลยีมาประสานกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

ส่วนช่วงเวลานั้นหากจำไม่ผิดก็น่าจะจัดช่วงราวๆปลายเดือนพฤษภาถึงต้นมิถุนา

อันนี้ต้องเชคกันอีกทีนะครับ

เพราะไม่แน่ใจจริงๆ ว่าแต่ละปีจะจัดในช่วงวันและเวลาแตกต่างกันหรือไม่ ที่สำคัญงานนี้ชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จ้า

ตกแต่งแม้กระทั่งต้นไม้อ่ะ

งานนี้ก็เลยเดินกันเพลินเลย

 

 

สามารถดูภาพเคลื่อนไหวของการแสดงไฟได้ตามคลิปนี้เลยนะคับ

https://www.youtube.com/watch?v=_gQROcL0n-g

จะได้เห็นกันชัดๆด้วยว่า มีการแสดง แสง สี และ เสียง กันยังไงบ้าง

ยาวนิดนึง แต่อยากให้ดูให้จบนะคร้าบบบ

 

เนื้อหาโดย: kannmanee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kannmanee's profile


โพสท์โดย: kannmanee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาทำไมต้อง "กบต้องร้องในฝนเดือนหก" เปิดความลับที่ซ่อนอยู่ในเพลงรักฉบับ "รุ่งเพชร แหลมสิงห์"ประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดระทึกยามเช้า! เทรลเลอร์หางเปล่าเสียหลัก พุ่งชนอาคารหน้าโรงเรียน เจ็บ 2 รายทำไมกระปุกออมสินส่วนใหญ่ ทำเป็นรูป "หมู"รีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยรีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อนชนสนั่นจุดยูเทิร์นเมืองสุราษฎร์ นักเรียน ม.5 เสียชีวิต“Noodle Tree” มีราคาแพง และหายากมาก มีลักษณะภายนอกเหมือนข้าวโพด ข้างในเหมือนเส้นบะหมี่สำเร็จรูป!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับเที่ยวภูทอก ชมทะเลหมอกสวยๆทึ่งทั่วโลก : "พระนอนยิ้มหวาน" มนต์เสน่ห์แห่งพระพุทธรูปแห่งเมืองพะโค ประเทศพม่า
ตั้งกระทู้ใหม่