หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2561

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

ดูดวงรายวัน

วันนี้วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม พุทธศักราช 2561

        แรม 7 ค่ำ เดือน (อ้าย) 1 ปีจอ วันนี้ไม่เหมาะกับการทำงานมงคลทุกชนิด วันนี้จะมีแต่เรื่องจุกจิกไม่สบายใจ การเจรจาต่อรองต่าง ๆ ต้องมีสติ อย่าใจร้อน วันนี้จะได้รับข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ ข่าวความสูญเสีย ความผิดหวัง เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ระวังทำของรัก หรือของมีค่าตกหล่น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า ได้แก่ สีเทา สีน้ำเงิน สีฟ้า สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลือง สิริมงคลเสริมดวงชะตา สร้างโบสถ์, สร้างฉัตรถวายพระ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

        – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจจะเจองานหนัก แต่ท่านก็จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้บังคับบัญชา เป็นโอกาสและจังหวะที่ดีในเรื่องของการลงทุนขยายธุรกิจ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนใหญ่มาจากการติดต่อหรือจ๊อบพิเศษ รายได้จากส่วนแบ่งค่านายหน้า เงินปันผลต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างราบรื่น ด้านคู่รัก ปัญหาย่อมเกิดเพราะความไม่เข้าใจกัน แต่ด้วยความรักของทั้งคู่ ทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ ด้านสุขภาพ อย่าโหมงานหนัก ควรกินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนและออกกำลังกายบ่อย ๆ

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องอดทนใช้สติ ฟังหูไว้หู อย่าหลงเชื่อคำยุแหย่ หากเกิดปัญหาลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย อาจช่วยแก้สถานการณ์ที่แย่ให้ดีขึ้นได้ ด้านการเงิน ระวังเสียเงินจุกจิก เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าประกัน รวมถึงค่าปรับต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด เป็นจังหวะที่ดี จะมีคนดี ๆ เข้ามาทำให้ท่านชื่นใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างเหินไม่มีเวลาให้กันเหมือนก่อน ระวังจะเผลอใจให้คนอื่น ด้านสุขภาพ งดกินของหวาน ของมัน ระวังโรคอ้วน

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน เพราะความสามารถของท่าน ทำให้ผู้ใหญ่พอใจ มีเกณฑ์ปรับตำแหน่งเลื่อนขั้น แต่ก็ต้องแลกกับคำติฉินนินทา การยุแหย่ทำให้ท่านเสียชื่อเสียง เพราะความริษยาของเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจต้องเหนื่อย เพราะต้องแบกรับภาระหนี้สินของคนในครอบครัว ระวังจะเสียเงินในเรื่องที่ท่านไม่อยากจ่าย อย่าเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่จะเกิดปัญหาภายหลัง ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ราบรื่น ช่วงนี้จะสวีตหวานเป็นพิเศษ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน ท้องอืด ท้องเฟ้อ

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน เกิดปัญหาหุ้นส่วนทางธุรกิจแย่งชิงผลประโยชน์ ผิดข้อตกลง ลูกค้าเลื่อนนัด ยกเลิกออร์เดอร์ทำให้บริษัทเสียหาย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายรับเข้ามาหลายทาง  จ๊อบพิเศษที่ท่านทำทำให้มีเงินเก็บมากขึ้น มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมีค่า ด้านความรักในคนโสด ญาติผู้ใหญ่แนะนำคนดีให้รู้จัก ความสัมพันธ์พัฒนาก้าวหน้า ด้านคู่รัก เป็นช่วงที่ความรักเปราะบาง ต้องถนอมน้ำใจกันและกันให้มากขึ้น หากเกิดปัญหาจะมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาช่วยแก้ไข ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องโรคหัวใจสายตา ไมเกรน ควรไปตรวจเช็กบ้างก็ดีนะ

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ทักษะและความสามารถให้เต็มที่ เป็นจังหวะที่ท่านจะได้โชว์ศักยภาพในการทำงาน จนทำให้ผู้ใหญ่พอใจและยังเป็นผลต่อการปรับตำแหน่ง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้เงินก้อน แต่ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยได้ใช้เอง มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ ด้านความรักในคนโสด จะได้พบรักถูกใจจากงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์ ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ ล้วนมาจากทิฐิ ความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ด้านสุขภาพ มีอาการปวดศีรษะ ปวดกระบอกตา ไมเกรน ปวดเมื่อยตามร่างกาย

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้งานติดต่อการค้าต่าง ๆ มีคู่แข่ง ต้องอาศัยการพลิกแพลงกลยุทธ์ชิงไหวชิงพริบ อย่าใช้ทิฐิและความเห็นส่วนตัวมาตัดสิน เพราะจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ด้านการเงิน ทำของมีค่าสูญหาย มีการวางแผนนำเงินเพื่อไปลงทุน ระวังเรื่องเอกสารมีโอกาสถูกหักหลัง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักใหม่ แต่ความสัมพันธ์กลับไม่คืบหน้า ด้านคู่รัก มักมีเหตุชวนให้ทะเลาะกันบ่อย ๆ ระวังบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาการเจ็บป่วยเริ่มทุเลาลง

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อย่าใช้ความมั่นใจในตัวเองมาตัดสิน หรือแก้ไขปัญหาของส่วนรวม ต้องหัดรู้จักฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพื่อนร่วมงานยังให้การช่วยเหลือดี ด้านการเงิน หมดไปเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล ระวังถูกหักหลังจากหุ้นส่วน ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด พบรักต่างเพศโปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก ระวังปัญหาจากคนใกล้ชิด ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ จากการพักผ่อนน้อย วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรียบเรียงโดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2561
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
แน่จริงก็เข้ามาเด้ !!!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เริ่มแล้ว! เก็บภาษีแม่ค้าออนไลน์ ภาษี e-Payment บังคับใช้ 21 มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 1หมื่น!

แฮชแท็กเดือด #ถอนโฆษณาเนชั่น คนในทวิตเตอร์กำลังมีการรณรงค์ให้ บอยคอท สปอนเซอร์ของเนชั่นทั้งหมด เหตุจากข่าวที่ตัดต่อเสียง

ขนลุก ชาวบ้านเจอหม้อดินปริศนา ปิดผ้ายันลอยมากับน้ำ ก่อนมีคนอาสา ทุบหม้อดินพิสูจน์

พายุฤดูร้อน ซัดกระหน่ำ บ่อวิน ทำดินทรุด รถ จยย.ชาวบ้านล้มระเนระนาด

ส่องภาพ แอฟ ทักษอร สวมชุดราตรีสีขาว ร่วมงาน JOOX Thailand Music Awards 2019 สวยสะดุดทุกสายตา

คิดว่าผีหลอก! เมื่อหนูตัวน้อยแอบย่องมา “เก็บของให้เรียบร้อย” ให้คุณตาทุกวัน

"แมน การิน" ขออวดหุ่นรับซัมเมอร์ ทำเอาโซเชียลร้อนเป็นไฟ ! "ศรีภรรยา"บอกอย่าลงบ่อยจะไม่ให้ออกจากบ้าน !

ตรรกะเพี้ยนๆ ฮาๆ ของ ‘การ์ตูน’ ดูยังไงก็ไม่เข้าใจ!

20 คนโคตรเกรียน ที่ต้อง ‘เรียกสติ’ กลับมาให้ไว

พ่อก๊อตโพสต์ หวั่นติดคุก หลังตำรวจเรียกรับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกาย 5 ทรชนรุมโทรมลูกสาววัย 12 ปี

ร่างพังซ่อมได้ ”มะม่วงหาวมะนาวโห่” โดยเริ่มทานตามวิธี เพื่อปรับสภาพ

ฮาเรื่อยเปื่อย...ฮาบ้าบอ 49
Hot Topic อื่นๆของ kukik2534
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 25616 ม.ค. 62 วันขอเงินพระจันทร์ อ.คฑา มีเคล็ดลับเรียกเงินเข้ากระเป๋ามาฝากคนโสดเตรียมเฮ! 5 อันดับราศี ดวงความรักพุ่ง ปี 2562 นี้ เตรียมสละโสดได้เลยดวง 4 ราศี ปีหน้าชีวิตใหม่ ได้จับเงินแสนเงินล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดูดวงความรัก 5 ราศีต่อไปนี้ จะได้แฟนดี มีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ ปี 2562ดูดวงไพ่พญานาค ราศีมีน เดือนเมษายน 2562ดูดวงไพ่พญานาค ราศีกุมภ์ เดือนเมษายน 2562ดูดวงไพ่พญานาค ราศีมังกร เดือนเมษายน 2562
ตั้งกระทู้ใหม่