หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2561

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

ดูดวงรายวัน

วันนี้วันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม พุทธศักราช 2561

        แรม 7 ค่ำ เดือน (อ้าย) 1 ปีจอ วันนี้ไม่เหมาะกับการทำงานมงคลทุกชนิด วันนี้จะมีแต่เรื่องจุกจิกไม่สบายใจ การเจรจาต่อรองต่าง ๆ ต้องมีสติ อย่าใจร้อน วันนี้จะได้รับข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจ ข่าวความสูญเสีย ความผิดหวัง เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ระวังทำของรัก หรือของมีค่าตกหล่น ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ สีมงคลนำโชคสำหรับกระเป๋าสตางค์ เสื้อผ้า ได้แก่ สีเทา สีน้ำเงิน สีฟ้า สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลือง สิริมงคลเสริมดวงชะตา สร้างโบสถ์, สร้างฉัตรถวายพระ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

        – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจจะเจองานหนัก แต่ท่านก็จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้บังคับบัญชา เป็นโอกาสและจังหวะที่ดีในเรื่องของการลงทุนขยายธุรกิจ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนใหญ่มาจากการติดต่อหรือจ๊อบพิเศษ รายได้จากส่วนแบ่งค่านายหน้า เงินปันผลต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างราบรื่น ด้านคู่รัก ปัญหาย่อมเกิดเพราะความไม่เข้าใจกัน แต่ด้วยความรักของทั้งคู่ ทำให้ฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ ด้านสุขภาพ อย่าโหมงานหนัก ควรกินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนและออกกำลังกายบ่อย ๆ

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องอดทนใช้สติ ฟังหูไว้หู อย่าหลงเชื่อคำยุแหย่ หากเกิดปัญหาลองขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศชาย อาจช่วยแก้สถานการณ์ที่แย่ให้ดีขึ้นได้ ด้านการเงิน ระวังเสียเงินจุกจิก เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าประกัน รวมถึงค่าปรับต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด เป็นจังหวะที่ดี จะมีคนดี ๆ เข้ามาทำให้ท่านชื่นใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างเหินไม่มีเวลาให้กันเหมือนก่อน ระวังจะเผลอใจให้คนอื่น ด้านสุขภาพ งดกินของหวาน ของมัน ระวังโรคอ้วน

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน เพราะความสามารถของท่าน ทำให้ผู้ใหญ่พอใจ มีเกณฑ์ปรับตำแหน่งเลื่อนขั้น แต่ก็ต้องแลกกับคำติฉินนินทา การยุแหย่ทำให้ท่านเสียชื่อเสียง เพราะความริษยาของเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจต้องเหนื่อย เพราะต้องแบกรับภาระหนี้สินของคนในครอบครัว ระวังจะเสียเงินในเรื่องที่ท่านไม่อยากจ่าย อย่าเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่จะเกิดปัญหาภายหลัง ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ราบรื่น ช่วงนี้จะสวีตหวานเป็นพิเศษ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน ท้องอืด ท้องเฟ้อ

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน เกิดปัญหาหุ้นส่วนทางธุรกิจแย่งชิงผลประโยชน์ ผิดข้อตกลง ลูกค้าเลื่อนนัด ยกเลิกออร์เดอร์ทำให้บริษัทเสียหาย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายรับเข้ามาหลายทาง  จ๊อบพิเศษที่ท่านทำทำให้มีเงินเก็บมากขึ้น มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมีค่า ด้านความรักในคนโสด ญาติผู้ใหญ่แนะนำคนดีให้รู้จัก ความสัมพันธ์พัฒนาก้าวหน้า ด้านคู่รัก เป็นช่วงที่ความรักเปราะบาง ต้องถนอมน้ำใจกันและกันให้มากขึ้น หากเกิดปัญหาจะมีญาติผู้ใหญ่เข้ามาช่วยแก้ไข ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องโรคหัวใจสายตา ไมเกรน ควรไปตรวจเช็กบ้างก็ดีนะ

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ทักษะและความสามารถให้เต็มที่ เป็นจังหวะที่ท่านจะได้โชว์ศักยภาพในการทำงาน จนทำให้ผู้ใหญ่พอใจและยังเป็นผลต่อการปรับตำแหน่ง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้เงินก้อน แต่ส่วนใหญ่มักไม่ค่อยได้ใช้เอง มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ ด้านความรักในคนโสด จะได้พบรักถูกใจจากงานปาร์ตี้ งานเลี้ยงสังสรรค์ ด้านคู่รัก ปัญหาต่าง ๆ ล้วนมาจากทิฐิ ความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ด้านสุขภาพ มีอาการปวดศีรษะ ปวดกระบอกตา ไมเกรน ปวดเมื่อยตามร่างกาย

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้งานติดต่อการค้าต่าง ๆ มีคู่แข่ง ต้องอาศัยการพลิกแพลงกลยุทธ์ชิงไหวชิงพริบ อย่าใช้ทิฐิและความเห็นส่วนตัวมาตัดสิน เพราะจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ด้านการเงิน ทำของมีค่าสูญหาย มีการวางแผนนำเงินเพื่อไปลงทุน ระวังเรื่องเอกสารมีโอกาสถูกหักหลัง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักใหม่ แต่ความสัมพันธ์กลับไม่คืบหน้า ด้านคู่รัก มักมีเหตุชวนให้ทะเลาะกันบ่อย ๆ ระวังบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาการเจ็บป่วยเริ่มทุเลาลง

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อย่าใช้ความมั่นใจในตัวเองมาตัดสิน หรือแก้ไขปัญหาของส่วนรวม ต้องหัดรู้จักฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพื่อนร่วมงานยังให้การช่วยเหลือดี ด้านการเงิน หมดไปเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล ระวังถูกหักหลังจากหุ้นส่วน ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด พบรักต่างเพศโปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก ระวังปัญหาจากคนใกล้ชิด ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ จากการพักผ่อนน้อย วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรียบเรียงโดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ Report เนื้อหา 


โพสท์โดย: kukik2534
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2561
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เอ็นดูหนัก ลามถึงน้องชายครูไอซ์ พลอยได้รับความสนใจไปด้วย แถมยังเรียนเก่งกันทั้งบ้าน

หนุ่มสุดช้ำ แฟนพาผู้ชายมานอนห้อง หลังเลิกกันวันเดียว

ไม่ไหวแล้วจ้าาา!! ช่อง3 สั่งด่วน "ปลดแมท ภีรนีย์" ดันแพท โปรโมท เสียบแทน

หนุ่มลงทุนศัลยกรรม 23 ครั้ง เพื่อให้เหมือนซูเปอร์แมน ล่าสุดอาจไม่รอด

เจ้าบ่าวยืนตาค้าง สาวเซอร์ไพรส์แฟน แอบเก็บเงินไปศัลยกรรมเพื่อให้รางวัลแฟนในวันแต่งงาน คนในงานพากันงงไปหมด

เน็ตไอดอลสาวฉายา บิกินีไต่เขา พลาดตกเขาลึก ถูกพบเป็นศพแข็งตาย

แฟนคลับอึ้ง ! เจสซี่ เดอะเฟซ 2 ยอมรับ คบหา "น้องเจ้าขุน" ลูกชายคนกลาง "เจ เจตริน" ตั้งแต่ฝ่ายชายอายุ12 ขวบ

อ.เจษฎา ชี้ ทักษิณ จับประเด็นฝุ่น 2.5 ได้ดี ทั้งสาเหตุและแนวทางแก้ไข

สาวถูกหนุ่มเอาไปนินทาเสียหาย หาว่าขายตัว เป็นพ่อของลูกเธอ สุดท้ายตลบหลังนัดเจอสั่งสอนจนต้องยกมือไหว้ (คลิป)

เปิดบ้านขนมจีน นักร้องสาวเสียงทรงพลัง

ดิ้นสุดตัว!! เอาผิดสื่อและบุคคลอื่น..ที่เสนอข่าวเป็นกลาง แบบนี้หรือคนที่ช่วยเหลือสังคมตัวจริง

"ต๊อกแต๊ก" สำนึกผิดแล้ว หลังโวยไลน์แมน วอนลูกค้าเห็นใจ บางทีก็เหนื่อยล้า สติหลุดไปบ้าง
Hot Topic อื่นๆของ kukik2534
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 25616 ม.ค. 62 วันขอเงินพระจันทร์ อ.คฑา มีเคล็ดลับเรียกเงินเข้ากระเป๋ามาฝากคนโสดเตรียมเฮ! 5 อันดับราศี ดวงความรักพุ่ง ปี 2562 นี้ เตรียมสละโสดได้เลยดวง 4 ราศี ปีหน้าชีวิตใหม่ ได้จับเงินแสนเงินล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ราศีใดต่อไปนี้ คนโสดจะได้คู่ คนมีคู่จะว๊านหวานพยากรณ์ดวงรายวัน วันที่ 21 มกราคม 2562พยากรณ์ประจำวันที่ 20 มกราคม 2562เข้าฝัน
ตั้งกระทู้ใหม่