หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซวยแล้ว!! พ่อแม่เด็กพม่า ไม่กล้าแจ้งความ เหตุกลัวถูกจับเพราะเข้าประเทศโดยผิดกฎหมาย


เขียนโดย ลูกสาวอบต

ใครจะช่วยได้ละทีนี้ .............

พ่อแม่ของเด็กวัยสองขวบชาวเมียนมาร์ ที่เสียชีวิต ในไร่อ้อยจังหวัดสุพรรณบุรี เชื่อลูกชายตายแบบผิดธรรมชาติ พุ่งเป้าคนขับรถไถ่ตั้งแต่วันแรกๆแต่ไม่กล้าบอกกับทางเจ้าหน้าที่ กลัวถูกจับเพราะเข้าประเทศโดยผิดกฎหมาย ขณะที่แพทย์นิติเวช ยอมรับสภาพศพมีพิรุธ

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,571 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, มู๋มี่ ศรีธัญญา, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่เด็กสอบติดมหาวิทยาลัยมากที่สุด5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดเกาะที่แออัดที่สุดในโลกจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้ปิดตำนานแมคเคอเรลคางดำ บริษัทรุดเยียวยา-สั่งเก็บสินค้าคืนทั่วประเทศรวยแบบไม่รู้ตัว! 5 "ของใช้ในบ้าน" ที่มีทองแท้ซ่อนอยู่ เปลี่ยนขยะเป็นเงินล้าน พร้อมวิธีสังเกตง่ายๆ 💰🔍“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?ทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสจังหวัดในไทยที่ไม่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยรถ EV ปี 2569 วิ่งเกินกี่กิโลต่อปี ถึงคุ้มกว่ารถน้ำมัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองหลวงที่หนาวที่สุดในโลกเปิดเทอม 2569 พ่อแม่ต้องเตรียม 8 ค่าใช้จ่ายแฝงนอกใบค่าเทอมประเทศที่ทำงานหนักที่สุดในโลกเช็กด่วน! 5 ของลับยุค 90s ใต้เตียง วันนี้กลายเป็นของแพงโดยไม่รู้ตัวชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่