หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สบายใจขึ้นเยอะคิดใหม่ทำใหม่อาจจะไม่ดีเหมือนเดิมแต่ต้องดีกว่าทุกวันนี้^^


เขียนโดย

ขอบคุณสำหรับข้อคิดดีๆสบายใจขึ้นเยอะเลย ขนาดไม่เคยเจอกันไม่รู้จักเรารู้สึกว่าเรามีค่าขึ้นเยอะขอบคุณจริงๆ

เนื้อหาโดย: Pkkk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Pkkk's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 105 ครั้ง
เขียนโดย Pkkk
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: บางครั้งฟังแจ๊ซ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพใหม่รายได้ดี แต่งตัวเป็น "หมีดำ" รายได้ปีละครึ่งล้าน..แต่ห้ามพูดภาษามนุษย์รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันวัดที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทยความเชื่อเกี่ยวกับเลข 92 งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569ทำไมฝาขวดน้ำต้องมีวงแหวนติดคอขวด? เรื่องเล็ก ๆ ที่หลายคนเปิดดื่มทุกวันแต่ไม่เคยสังเกตเเนวทางเลข "ม้าสีหมอก" 1/7/691 จังหวัดที่คนหนีออกมากที่สุดในไทยโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติหมากคอแลนคืออะไร ทำไม “ลิ้นจี่ป่าอีสาน” ถึงกลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งบั้นปลายชีวิตไม่ยึดติด ขอใช้ชีวิตในบ้านสวนตำลาวกับตำปูปลาร้า ต่างกันตรงไหน เมนูคล้ายกันแต่สั่งผิดได้ง่าย😐 ชวนลองเข้ามาดูเหล่าผู้คนที่มีวันที่แย่ ๆ ซวย ๆ กว่าคุณเยอะ 😑
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล
(วันวาน) นก สินจัย @ นิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ ๗ ฉบับที่ ๑๖๑ ตุลาคม ๒๕๔๑PingPing Rumi Usagiyama aka Mirko (My Hero Academia)แสบแต่สนุกจุดโอเวอร์ซี๊ด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โสดมานาน ทำยังไงให้กล้าเปิดใจ!เมื่อครูให้ส่งงานภายในวันนี้ แต่นักเรียนเลือกตอนที่ครูจะขับรถกลับบ้าน เหนื่อยหน่อยนะหนูAnemoia คืออะไร ทำไมเราถึงคิดถึงยุคที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่ความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
ตั้งกระทู้ใหม่