หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิว Oxe’cure Facial Liquid Cleanser คลีนเซอร์ ล้างหน้า ให้ผิวใส ห่างไกลจากสิว


เขียนโดย



สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้เฟิร์นกลับมารีวิวแล้วนะคะ หลังจากที่ไม่ได้มาอัพเดทข้อมูลข่าวสาร หรือมาลงรีวิวในในจีบันเลย 555 ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้งานเยอะมว๊ากกก!! ทั้งยุ่ง ทั้งเหนื่อยและเครียด เลยทำให้ผิวหน้าเฟิร์นมีปัญหาขึ้นมาซะนี่!! ไหนจะพักผ่อนน้อย ไหนจะเครียด ทำงานหนัก โน้น นี่ นั่น แถมช่วงนี้ใกล้เป็นประจำเดือนอีกด้วย

เลยทำให้สิวผุดขึ้นมาเพียบ ไหนจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเล็กใหญ่เต็มไปหมด แถมดูท่าว่าเจ้าสิวก็คงไม่หายไปจากใบหน้าเราง่ายๆ ผิวก็มันมากด้วย...แง้!! บวกความที่แทบไม่มีเวลาเนื่องจากงานเยอะ ดังนั้นวิธีที่ง่ายสุดที่จะช่วยลดสิว นอกจากการลดใช้สารเคมีบนใบหน้าแล้ว ก็คงต้องเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดหน้าแบบคลีนเซอร์เนี่ยแหละค่ะ

เรื่องสิว เนี่ยเป็นปัญหาใหญ่ของเฟิร์นเลย เพลียใจ สลัดยังไงก็ไม่หลุด ต้องใช้ครีมบำรุงเยอะแยะหลายตัวเต็มไปหมด แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ!! การจะแก้ปัญหาเราต้องแก้ที่ต้นเหตุของการเกิดสิวนั่นก็คือการล้างหน้า!

จนเฟิร์นได้มาเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ชื่อ Oxe’cure Facial Liquid Cleanser ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทุกคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันในเรื่องของการรักษาสิว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สเปรย์รักษาสิวที่หลัง ซึ่งเฟิร์นเองก็ใช้อยู่เพราะช่วงนึงเคยเป็นสิวที่หลัง หลังใช้แล้วรู้สึกว่ามันดี เลยคิดว่าตัวนี้ก็น่าจะโอเคเหมือนกันนะ เพราะเค้าก็ชำนาญในการดูแลผิวเป็นสิว ตามอ่านตรงด้านล่างได้เลยค่ะ


"ตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบขวด สีขาวทึบ มีฝาปิดแบบเกรียว"

หน้าตาผลิตภัณฑ์ภายนอก เป็นกล่องสีขาวสกรีนด้วยลายสีฟ้า-เขียว-เหลือง ไล่ Gradient มีคุณสมบัติช่วย Anti-blemish solutions ช่วยแก้ปัญหาขจัดเซลล์ผิวที่ตายและสิ่งสกปรกต่างๆที่ตกค้างบนใบหน้า เป็นสูตร Oil Control ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิวให้เกิดความสมดุลและยังมี Anti-imperfections ช่วยปกป้องผิวจากจุดบกพร่องต่างๆ ช่วยยับยั้งจากสาเหตุของการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน อีกทั้งช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราต่างๆลดอาการคันตามผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดี สะอาด และแข็งแรงมากขึ้น


"เป็นเนื้อเจลน้ำแบบใส ไร้สี ไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอล์"

ขนาดบรรจุ 35 ml. เป็นขนาดที่เฟิร์นใช้ แต่จะมีอีกขนาดค่ะ เป็นขนาด 75 ml. ซึ่งขนาดจะใหญ่กว่าตัวนี้ที่เฟิร์นใช้อยู่ค่ะ เมื่อเทออกมาจะมีลักษณะเป็นเจลแบบน้ำ ไม่มีสี  ไม่มีกลิ่นฉุน หรือมีกลิ่นของแอลกอฮอล์ เนื้อเบาบาง ค่อนข้างเหลว เมื่อใช้ล้างหน้าไม่รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ



เมื่อลองใช้แล้ว รู้สึกได้เลยว่าเนื้อของเค้าบางเบามากๆไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ และ ยังล้างออกได้ง่าย ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว หลังล้างหน้าไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเลย ช่วยทำให้ผิวหน้ามันน้อยลงอีกด้วย ซึ่งจะเป็นตัวช่วยนึง ที่ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวในอนาคต อีกทั้งยังทำความสะอาดคราบเมคอัพต่างๆได้อย่างหมดจดทำให้ผิวดูสะอาด กระจ่างใสขึ้น แถมยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้แพ้ง่าย หลังใช้ผิวนุ่มลื่นขึ้นด้วยค่ะ..อันนี้ชอบมาก ปลื้มมากๆเลย

เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กลัวว่าจะแพ้ง่าย รับรองว่าใช้กันได้ไม่แพ้อย่างแน่นอนค่า อย่าลืมนะคะว่าสิวเกิดจากการที่เราอาจจะล้างหน้าไม่สะอาดแล้วทำให้เกิดการอุดตันแล้วอักเสบเกิดขึ้น ยังไงก็รักษาและดูแลผิวหน้าของเรากันดีๆ นะคะ จะให้มีรอยสิวมารบกวนชีวิตของเราตลอดไปไม่ได้ค่า

*หากใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยา หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้เลยนะคะ ที่วัตสันก็มี หาซื้อได้ง่ายมากๆเลย ส่วนราคาอยู่ที่ 95 บาท สำหรับขนาดบรรจุ 35 ml และ 185 บาท สำหรับขนาด 75 ml.ค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าถูกและคุ้มค่ามากๆ เพราะใช้ได้นานจริงๆค่ะ ใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้เลยนะคะ*

สำหรับวันนี้เฟิร์นต้องขอตัวลาไปปั่นงานต่อก่อน ไว้มีเวลาจะมาอัพเดทผลิตภัณฑ์ที่เฟิร์นใช้ให้เพื่อนๆรู้จักกันใหม่อีกครั้งนะคะ  วันนี้ลาไปก่อนค่า..บ๊ายบาย!!

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก
: https://www.jeban.com/topic/262866

เนื้อหาโดย: chaiwatbenzing
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chaiwatbenzing's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 133 ครั้ง
เขียนโดย chaiwatbenzing
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมปลาปักเป้าต้องพองตัว แล้วการพองตัวแบบนี้จะทำให้ตัวมันเจ็บหรือเป็นอันตรายไหมนะ?สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ชาวต่างชาติรู้จักและนิยมมากกว่าคนไทย"ขี้ตา" บอดี้การ์ดตามธรรมชาติ ที่ปกป้องดวงตา5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมขวดซีอิ๊ว น้ำปลา มักจะมี "ปุ่มนูนเล็กๆ" อยู่ใต้ขวด?รวม เลขปฏิทินจีน งวด 1/7/69ชีวิตหลังเกษียณกับบ้านสวน ทำไมหลายคนมองว่าอยู่สบายกว่าเดิมแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?สัญญาณที่บอกว่าเราเริ่มแก่ขึ้นรูเล็ก ๆ บนหน้าต่างเครื่องบินมีไว้ทำอะไร? เบื้องหลังการออกแบบที่ช่วยให้ผู้โดยสารปลอดภัย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติทำไมปลาปักเป้าต้องพองตัว แล้วการพองตัวแบบนี้จะทำให้ตัวมันเจ็บหรือเป็นอันตรายไหมนะ?ทำไมขวดซีอิ๊ว น้ำปลา มักจะมี "ปุ่มนูนเล็กๆ" อยู่ใต้ขวด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่