หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

5 จุดเสียว สัมผัสเมื่อไหร่ ก็ดีเมื่อนั้น

อย่างที่รู้กันดีว่าผู้หญิงนั้นกว่าจะเครื่องจะสตาร์ทติดก็ยาก แถมต้องใช้เวลาเล้าโลมอีกพักใหญ่ และพอเครื่องติดแล้ว ก็ใช่ว่าทุกคนจะถึงจุดสุดยอดได้โดยง่าย จากผลการวิจัยมีผู้หญิงเพียงร้อยละ 20 เท่านั้นที่ไปถึงจุดสุดยอด ที่เหลืออีกร้อยละ 80 ล้วนแกล้งครางประหนึ่งว่าตนเป็นเจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงออสการ์ยังไงยังงั้น จริง ๆ แล้วมีหลายเทคนิคที่สามารถรับรู้ได้ว่าชัวร์หรือมั่ว แต่คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักมัวแต่เสียวซ่านจนลืมทำให้แน่ใจว่าคู่ของคุณถึงจุดสุดยอดแล้วหรือยัง

 

จุดอ่อนของคุณผู้หญิง ไม่ได้อยู่ตรงที่หัวใจเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีอีกหลายจุดที่ทำให้คุณผู้หญิงไปถึงจุดไคลแมกซ์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่เล้าโลม และสัมผัสในจุดนั้นอย่างช้า ๆ ซึ่งการเล้าโลมเบา ๆ อย่างน้อย 10 นาทีจะทำให้ผู้หญิงมีโอกาสถึงจุดสุดยอดได้ถึง 40% และถ้าเล้าโลมนานกว่านั้นก็มีโอกาสสูงกว่านั้น แต่ไม่เหมาะกับผู้ชายที่เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย เพราะมีโอกาสที่นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำสูงมาก

 

 

หลายคนคงสงสัยว่าจุดที่ว่านั้นคือส่วนไหนของร่างกาย แล้วจะเล้าโลมอย่างไรให้คุณทั้งคู่ไปถึงประตูสวรรค์อย่างพร้อมเพรียงในชั่วโมงคับขันแบบนั้น ที่สำคัญอย่าลืมว่าเล้าโลมคือการสัมผัสอย่างแผ่วเบา ไม่ใช่เน้นหนักไปตามอารมณ์ของฝ่ายชายเพียงอย่างเดียว

 

ใบหูและซอกคอ

จุดสัมผัสเริ่มต้นที่น่าตื่นตาตื่นใจ คงไม่มีคู่ไหนที่พลาดการสัมผัสทั้งสองบริเวณไปได้ เป็นจุดที่ให้ความรู้สึกวาบหวิวในแบบที่ประสาทสัมผัสส่วนไหนก็ให้ไม่ได้ เป็นเหมือนการก่อไฟก่อนที่จะเริ่มต้นบรรเลงเพลงรักในตัวโน้ตอื่น ๆ โดยเฉพาะที่ใบหูที่จะสามารถรับรู้การกระตุ้นได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ลมหายใจเบา ๆ ก็ปลุกอารมณ์วาบหวามให้ลุกโชนได้แล้ว แต่ถ้าจะเพิ่มดีกรีอีกซักหน่อย อาจใช้ริมฝีปากหรือลิ้นช่วยกระตุ้นที่ใบหูด้วยการดูดเบา ๆ

 

จากนั้นไล่ลงมาตามซอกคอ ซึ่งเป็นจุดสัมผัสที่มีอานุภาพร้ายแรง เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะเล้าโลมต้องไม่ลืมจุดนี้อย่างเด็ดขาด เพราะซอกคอเป็นจุดสัมผัสที่รับรู้ได้ค่อนข้างไว เริ่มจากไซร้ค่อย ๆ จากบริเวณซอกคอไปจนถึงด้านหลัง เทคนิคที่จะช่วยเพิ่มอารมณ์ร่วมได้ก็คือ การใช้มือสัมผัสเส้นผมไปด้วย รู้หรือไม่? เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้สร้างอารมณ์และความต้องการทางเพศให้กับผู้หญิงได้ดีนักเชียว

 

 

เต้านมและยอดถัน

คงไม่มีผู้ชายคนไหนพลาดการเล้าโลมจุดสำคัญนี้ไปได้ เพราะเต้านมและยอดถันเป็นจุดที่ให้ความเสียวซ่านกับผู้หญิงทุกคน ขึ้นอยู่กับวิธีการของคุณผู้ชายว่างัดเทคนิคไหนมาทำให้คู่ของคุณมีความสุขที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการบีบคลึงอย่างเบามือ ใช้ปลายนิ้วสัมผัส หรือใช้ริมฝีปาก และลิ้นช่วยให้ความบันเทิงกับอีกฝ่าย อย่าลืมว่าผู้หญิงมักเซ็นซิทีฟเรื่องเต้านมเป็นพิเศษ จะมาบุกหนักแบบรุนแรงคงไม่เหมาะนัก การสัมผัสอย่างแผ่วเบาเป็นการเล้าโลมที่ดีที่สุดเสมอ

 

ข้อพับเข่าและเท้า

สองจุดเชื่อมโยงที่ให้ความรู้สึกสยิวไม่ต่างกัน เริ่มจากที่เท้ากันก่อน เรียกว่าเป็นของสงวนที่ผู้หญิงมักไม่ค่อยเปิดเผย แต่เท้าเป็นที่รวมของประสาทสัมผัสหลายจุด ทำให้ไวต่อความรู้สึกเช่นกัน วิธีที่ดีที่สุดก็คือการนวดที่เท้า ซึ่งถือเป็นการอุ่นเครื่องและกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี โดยนวดเป็นจังหวะสลับกับการกระตุ้นอย่างแผ่วเบา แค่นี้คุณผู้หญิงก็เกิดอารมณ์ได้แล้ว แต่ถ้าจะให้มากกว่านั้นต้องไล่ขึ้นมาที่ข้อพับเข่า

ตำแหน่งของข้อพับเข่าเป็นตำแหน่งที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง และเป็นอีกจุดที่ไวต่อความรู้สึกมาก วิธีการที่ดีที่สุดสำหรับการเล้าโลมในส่วนนี้ก็คือการใช้ริมฝีปากและลิ้นสัมผัสอย่างช้า ๆ และแผ่วเบา เชื่อหรือไม่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่รู้หรอกว่าตำแหน่งนี้ก็ให้ความรู้สึกกับเธอ อะไรที่ตื่นเต้นและแปลกใหม่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างเสมอ

 

ต้นขาด้านใน

ตำแหน่งนี้อยู่ใกล้กับปางทางที่สุด เพราะฉะนั้นก็เลยเป็นตำแหน่งที่ทำให้เสียวซ่านได้ไม่ยาก ตามหลักวิชาการต้นขาด้านในมีปลายเส้นประสาทหล่อเลี้ยงอยู่มาก ทำให้ไวต่อความรู้สึกพอ ๆ กับบริเวณจุดซ่อนเร้น แถมยังให้ความรู้ที่ดี เพราะยังไม่รุกล้ำจนเกินไป ยิ่งถ้าถูกกระตุ้นด้วยสัมผัสจากริมฝีปากหรือลิ้น จะช่วยให้คุณผู้หญิงมโนไปไกลได้ง่าย อย่าลืมว่าจินตนาการก็สำคัญ นัวเนียอยู่บริเวณนี้สักพักแล้วโลมไล้ไปจุดที่สูงขึ้นจะช่วยให้อารมณ์กระเจิดกระเจิงไปได้อีก

www.celebrityhighmag.com

 

จีสปอตและคลิตอริส

จุดไคลแมกซ์ที่ไม่มีใครไม่นึกถึง คุณผู้หญิงจะเสียวซ่านแบบสุดตัวได้ก็ด้วยจุดนี้ แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้น บริเวณปากทางก็สำคัญไม่แพ้กัน การกดเน้นเป็นจังหวะก็ช่วยให้ความรู้สึกฟินได้เหมือนกัน แถมยังช่วยให้การร่วมรักมีจุดสุดยอดที่ถึงใจมากขึ้นด้วย พออารมณ์มาเต็มคงไม่มีใครพลาดจุดสำคัญอย่างจีสปอตไปได้ ขอให้ข้อมูลสำหรับคนไม่รู้จักจีสปอตกันก่อน จุดนี้อยู่ในช่องคลอดของคุณผู้หญิงลึกราว 1 ข้อนิ้วครึ่ง โดยอยู่บริเวณผนังช่องคลอดส่วนบน มีลักษณะพื้นผิวสาก ระคายมือและนูนกว่าส่วนอื่น ๆ ของช่องคลอด ซึ่งการกระตุ้นจุดนี้ก็มีด้วยกันหลายวิธีทั้งจากอวัยวะส่วนตัวของคุณผู้ชาย นิ้วมือ หรือกระทั่งลิ้นก็ทำให้อีกฝ่ายมีความสุข เสียวซ่าน และเมื่อถูกกระตุ้นสักระยะหนึ่ง จุดจีสปอตก็จะเริ่มขยายตัวขึ้น จนทำให้ถึงจุดสุดยอดได้

 

ส่วนคลิตอริสหรือที่รู้จักกันดีว่าเป็นปุ่มแห่งความสุขของคุณผู้หญิง เจ้าปุ่มนี้อยู่บริเวณอวัยวะเพศส่วนบนสุด ตรงที่แคมเล็กทั้งสองข้างมาบรรจบกัน เหนือรูเปิดท่อปัสสาวะเล็กน้อยประมาณ 1 นิ้ว เมื่อฝ่ายหญิงเกิดอารมณ์เต็มที่มักจะแข็งตัวคล้ายปุ่ม ซึ่งวิธีการที่ดีที่สุดคือการใช้นิ้วและลิ้น เพราะอวัยวะส่วนอื่นอาจทำงานได้ไม่ดีพอ และหากสัมผัสอย่างเป็นจังหวะพร้อมกระตุ้นส่วนอื่น ๆ ของร่างกายไปพร้อม ๆ กัน ก็ทำให้คุณหญิงเสียวถึงขั้นสุดยอดได้เช่นกัน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, บางครั้งฟังแจ๊ซ
 
5 จุดเสียว สัมผัสเมื่อไหร่ ก็ดีเมื่อนั้น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อย่าหาทำ!! รุมจวกยับ นักท่องเที่ยวปีนต้นซากุระญี่ปุ่นในไทยเปิดภาพล่าสุด "ฮั่น เดอะสตาร์" น้ำหนักขึ้น 13 โล!!2 ทหารเกณฑ์ หนีตาย!! ร้องศูนย์ดำรงธรรม หลังถูกซ้อมปางตๅยหลังจากเมื่อเช้า ลุงพล อารมณ์ดี เป็นพิเศษ เต้นสะระน๊องก่องแก่ง มะน่องมะแน่งมั๊บ ปะล่องป่องแป่งหญิงสาวถึงกับเหวอ! เจอซากจระเข้ยักษ์นอนหงายท้องริมชายหาดในออสเตรเลีย (มีคลิป)ทวิตเดือด!! อย่าเอาเคส "ดีเจมะตูม" ไปเทียบกับที่สมุทรสาคร "คนทำมาหากิน ถ้าไม่ทำก็ไม่มีแดก"อุทาหรณ์​ ในการใช้รถ!! สำหรับคนที่คิดจะเติมน้ำมันดีเซล B20อเมริกาสั่งห้าม แอฟริกา อังกฤษ บราซิล เข้าประเทศแรงบันดาลใจในการวิ่ง...ชั้นดี (เอาฮา)เรื่องบางเรื่องอย่ารอให้มันสาย..จนไม่เหลือเวลาแก้ตัววิจารณ์สนั่น! ชาย "#กักตัวทิพย์" โควิดกทม. กินข้าวที่เดียวกับ "ดีเจมะตูม"ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ในยุคโควิด หลังจากที่มีแฟนคลับอินบ็อกซ์มาหา"บูม" ผู้จัดการดารา เจ้าของ "น้องหมูทะ"เมื่อลูกจะไปงานวันเกิดเจ้าของร้านทอง ดูแม่พิมพ์มาแบบนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
โมเอะ เล็กๆ บางๆ ขาวสวย ภาระกิจทดสอบจิตใจเหล่าสต๊าฟพนักงานที่อยู่ในกองถ่ายสวยใส ปากแดง แสลงใจ !! สึมุกิ อาคาริ อยู่ตามลำพังกับพ่อเลี้ยงยังไม่เคลียร์เรื่อง Female Ejacu1ate ผู้หญิงฉี่แตกรีวิวหนัง 365 DNI พระเอกหุ่นดี แนวๆ จำเลยรัก กักขังฉันเถิด กักขังไป
ตั้งกระทู้ใหม่