หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากอึด ต้องฝึกขมิบ

บอร์ด เรื่องตลก ขำขัน โพสท์โดย นายหนวดอวดรู้

วิธีขมิบสำหรับผู้ชาย อึดได้โดยไม่ต้องพึ่งยาทนพูดถึงเรื่อง “ขมิบ” คือการฝึกให้กล้ามเนื้อหดรัดตัวเป็นระยะๆ ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดว่าเป็นเรื่องของผู้หญิงที่ต้องทำ เพื่อให้ช่องสวรรค์กระชับ แต่จริงๆแล้ว ผู้ชายก็ต้อง “ขมิบ” เช่นกัน เพื่อช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้น เพราะการขมิบจะช่วยควบคุมการหลั่งได้ดี ทำให้นกเขาชูคอขันได้นาน เพื่อยืดเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานขึ้น
       
       แต่จะ “ขมิบ” อย่างไรนั้น คำตอบคือ ต้องบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือที่เรียกย่อๆว่ากล้ามเนื้อ PC (Pubococcygeus Muscles) เพราะเป็นจุดสำคัญที่ควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิและปัสสาวะ หากหมั่นบริหารให้แข็งแรงอยู่เสมอ จะช่วยให้องคชาติแข็งตัวดีขึ้น สามารถควบคุมไคลแมกซ์ หรือชะลอการหลั่ง และปฏิบัติกามกิจได้นานขึ้น รวมถึงทำให้มีน้ำเชื้ออสุจิเพิ่มขึ้นและพุ่งแรงขึ้น (ชนิดที่ยาไวอากร้าต้องชิดซ้ายไปเลย)
       
       ว่าแต่เจ้ากล้ามเนื้อ PC นี้อยู่ตรงไหน? วิธีง่ายที่สุดในการค้นหาคือ ยามที่คุณปวดฉี่และสามารถกลั้นได้ นั่นคือคุณกำลังเกร็งกล้ามเนื้อ PC หรือหากคุณกลั้นผายลมได้ ก็แสดงว่าคุณใช้กล้ามเนื้อดังกล่าว หรืออีกวิธีหนึ่งคือสอดนิ้วเข้าทางทวารหนัก เมื่อไปโดนกล้ามเนื้อ PC ทวารหนักจะหดตัวจนคุณรู้สึกได้
       
       ต่อไปนี้ เป็นวิธีบริหารกล้ามเนื้อ PC ด้วยการขมิบเป็นประจำทุกวัน โดยไม่ต้องใช้มือช่วย
       
       ขั้นตอนที่ 1 ทำทุกวันเป็นเวลา 1 สัปดาห์
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำ 3 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อเร็วๆ ทำซ้ำๆ 10 วินาที หยุดพัก 10 วินาที จึงเริ่มทำใหม่จนครบ 3 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ B : ทำ 10 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อซ้ำๆ 5 วินาที หยุดพัก 5 วินาที จึงเริ่มทำใหม่จนครบ 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ C : ทำ 3 ครั้ง ขมิบกล้ามเนื้อ 30 วินาที แล้วคลาย หยุดพัก 30 วินาที จึงเริ่มทำใหม่จนครบ 3 ครั้ง
       
       ขั้นตอนที่ 2
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำ 10 ครั้ง ขมิบกล้ามเนื้อ 5 วินาที แล้วคลาย ทำซ้ำใหม่จนครบ 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ B : ทำ 3 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อเร็วๆ 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ C : ทำ 3 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อ เป็นจังหวะช้าและเร็ว 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ D : ทำ 1 ครั้ง ขมิบกล้ามเนื้อให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ถึง 2 นาที แล้วคลาย
       
       ลองทำขั้นตอนที่ 2 เป็นเวลา 1 สัปดาห์ หากรู้สึกว่าแข็งแรงพอ อาจเพิ่มระยะเวลาให้นานขึ้น จำไว้ว่า นี่เป็นการออกกำลังให้แข็งแกร่งขึ้น จึงต้องเริ่มอย่างช้าๆ และค่อยๆเพิ่มขึ้น เหมือนกับการบริหารกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ
       
       ขั้นตอนที่ 3
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำ 30 ครั้ง และค่อยๆเพิ่มให้มากกว่า 100 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อ ทำซ้ำๆไปเรื่อยๆ
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ B : ทำ 5 ครั้ง ขมิบให้แน่นเท่าที่จะทำได้นาน 20 วินาที แล้วคลาย หยุดพัก 30 วินาที จึงเริ่มทำใหม่ให้ครบ 5 ครั้ง (สิ่งที่พึงระวังคือ ให้เกร็งเฉพาะกล้ามเนื้อ PC ไม่รวมส่วนท้องหรือต้นขา)
       
       ขั้นตอนที่ 4
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำมากครั้งเท่าที่คุณต้องการ ขมิบและคลายกล้ามเนื้อ PC นาน 2 นาทีในแต่ละครั้ง ทำทุกวัน
       
       ขมิบไปเรื่อยๆให้นาน 20 นาที 3 ครั้งต่อวัน ในที่สุด คุณจะขมิบได้ถึง 200 ครั้งในแต่ละขั้นตอน
       
       คุณสามารถขมิบได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ไม่ควรทำขณะที่คุณกำลังใจจดจ่อกับบางสิ่งบางอย่าง เพราะอาจทำให้ใจวอกแวก ไม่มีสมาธิ และสถานที่ที่เหมาะกับการขมิบคือ ทำตอนนั่งดูทีวี หรือขณะรถติด
       
       เมื่อทำไปสักระยะ คุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง และสาวคู่นอนก็จะรับรู้ได้เช่นกัน เพราะเจ้าโลกที่ทรงพลังจะผงาดสู้อย่างไม่ถอย
       
       ข้อควรระวัง!!
       
       อย่าหักโหมขมิบจนเกินไป เพราะกล้ามเนื้อ PC ก็เหมือนกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆที่ต้องการพักเป็นระยะๆ นั่นคือ ระหว่างออกกำลัง ต้องมีช่วงหยุดพัก และไม่หักโหม
       
       อย่าใช้กล้ามเนื้อส่วนอื่นระหว่างขมิบ เพราะอาจส่งผลกระทบ โดยเฉพาะเมื่อเป็นกล้ามเนื้อที่อ่อนแอ ต้องระวัง หากคุณรู้สึกว่า กำลังเกร็งกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆด้วย (โดยเฉพาะกล้ามเนื้อท้องและต้นขา) ต้องหยุดพักให้ผ่อนคลาย แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่ และอย่าใจร้อน เพราะต้องใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ จึงจะทำให้กล้ามเนื้อ PC แข็งแรงได้

       ท่านชาย ท่านใดกำลังประสบปัญหา อึดทน อยู่ละก็ ลองเอาไปฝึกกันดูนะครับ ได้ผลอย่างไร ก็เอามาบอกนายหนวดด้วย ส่วนตัวนายหนวดเอง คงไม่ต้องฝึก เพราะปกติ นายนวดก็ปาเข้าไป 1 ชม.อย่างต่ำ เรียกได้ว่า ซอยจนน้องชายร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายหนวดอวดรู้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เก็บซิงไว้ชิงโชค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวที่มีน้ำท่วมมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอเดียวที่แห้งแล้งที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อาชีพครู มีเงินเดือนสูงมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกรถยนต์ 2 ประเภทที่ได้รับความนิยมและใช้งานมากที่สุดในโลกอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย ( ที่ไม่มีใครสังเกตเห็น อัญมณีที่ซ่อนอยู่แห่งนี้)ประเทศที่มีอัตราเงินเฟ้อต่ำที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทยงดข้าวเย็น กินอะไรแทน เมนูอิ่มท้อง ช่วยลดน้ำหนักได้10 มือถือสเปคเทพออกใหม่ งบ 5 พันบาทเตรียมคืนชีพ "เสือไทลาซีน" ในตำนาน!!บิ๊กโจ๊กเผย เงินมรดกจากพ่อตา 1,000 ล้านบาท มารู้จักภรรยาบิ๊กโจ๊กกันจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ยังคงเป็นอัญมณีล้ำค่าที่รอการค้นพบโดยนักเดินทางที่แสวงหาประสบการณ์แบบไทยแท้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อลูกชายปลอมตัวเป็นผู้หญิงเพื่อแม่ปอเปี๊ยะเจใส้ผัก แป้งกรอบนานไม่อมน้ำมันประเทศที่ใช้เงินดิจิทัลแทนเงินสด?น่ากังวล! ปริมาณทะเลน้ำแข็งที่ล้อมรอบมหาสมุทรแอนตาร์กติกา "ลดเหลือระดับต่ำสุด" เป็นประวัติการณ์ในฤดูหนาว10 วิธีในการเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานเห็นน้องสีสันน่ารักแบบนี้ จริงๆ หนีบเจ็บจัดๆ เลยนะเนี่ย ถ้าไปเจอตามป่าชายเลน อย่าเผลอไปจับเน่อ
ปอย ตรีชฎา @ L'Officiel Thailand Wedding issue 2023Kimita Devi by JakJaan Akhamsiri 🇹🇭ส่องหนุ่ม 346แอบดูไอจีผู้ชาย 18
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ป้ายสุดขำ o(*≧▽≦)ツ┏━┓กลั้นไม่ไหว ระบายมันออกมารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันอากาศดี ร่มๆครึ้มๆสบายๆจ้าโจโฉ..สุนัขที่แกร่งที่สุดในปฐพี 55515 ฮา ขำขำเรียกยิ้ม
ตั้งกระทู้ใหม่