หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

อยากอึด ต้องฝึกขมิบ

วิธีขมิบสำหรับผู้ชาย อึดได้โดยไม่ต้องพึ่งยาทนพูดถึงเรื่อง “ขมิบ” คือการฝึกให้กล้ามเนื้อหดรัดตัวเป็นระยะๆ ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดว่าเป็นเรื่องของผู้หญิงที่ต้องทำ เพื่อให้ช่องสวรรค์กระชับ แต่จริงๆแล้ว ผู้ชายก็ต้อง “ขมิบ” เช่นกัน เพื่อช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้น เพราะการขมิบจะช่วยควบคุมการหลั่งได้ดี ทำให้นกเขาชูคอขันได้นาน เพื่อยืดเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานขึ้น
       
       แต่จะ “ขมิบ” อย่างไรนั้น คำตอบคือ ต้องบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือที่เรียกย่อๆว่ากล้ามเนื้อ PC (Pubococcygeus Muscles) เพราะเป็นจุดสำคัญที่ควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิและปัสสาวะ หากหมั่นบริหารให้แข็งแรงอยู่เสมอ จะช่วยให้องคชาติแข็งตัวดีขึ้น สามารถควบคุมไคลแมกซ์ หรือชะลอการหลั่ง และปฏิบัติกามกิจได้นานขึ้น รวมถึงทำให้มีน้ำเชื้ออสุจิเพิ่มขึ้นและพุ่งแรงขึ้น (ชนิดที่ยาไวอากร้าต้องชิดซ้ายไปเลย)
       
       ว่าแต่เจ้ากล้ามเนื้อ PC นี้อยู่ตรงไหน? วิธีง่ายที่สุดในการค้นหาคือ ยามที่คุณปวดฉี่และสามารถกลั้นได้ นั่นคือคุณกำลังเกร็งกล้ามเนื้อ PC หรือหากคุณกลั้นผายลมได้ ก็แสดงว่าคุณใช้กล้ามเนื้อดังกล่าว หรืออีกวิธีหนึ่งคือสอดนิ้วเข้าทางทวารหนัก เมื่อไปโดนกล้ามเนื้อ PC ทวารหนักจะหดตัวจนคุณรู้สึกได้
       
       ต่อไปนี้ เป็นวิธีบริหารกล้ามเนื้อ PC ด้วยการขมิบเป็นประจำทุกวัน โดยไม่ต้องใช้มือช่วย
       
       ขั้นตอนที่ 1 ทำทุกวันเป็นเวลา 1 สัปดาห์
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำ 3 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อเร็วๆ ทำซ้ำๆ 10 วินาที หยุดพัก 10 วินาที จึงเริ่มทำใหม่จนครบ 3 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ B : ทำ 10 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อซ้ำๆ 5 วินาที หยุดพัก 5 วินาที จึงเริ่มทำใหม่จนครบ 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ C : ทำ 3 ครั้ง ขมิบกล้ามเนื้อ 30 วินาที แล้วคลาย หยุดพัก 30 วินาที จึงเริ่มทำใหม่จนครบ 3 ครั้ง
       
       ขั้นตอนที่ 2
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำ 10 ครั้ง ขมิบกล้ามเนื้อ 5 วินาที แล้วคลาย ทำซ้ำใหม่จนครบ 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ B : ทำ 3 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อเร็วๆ 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ C : ทำ 3 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อ เป็นจังหวะช้าและเร็ว 10 ครั้ง
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ D : ทำ 1 ครั้ง ขมิบกล้ามเนื้อให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ถึง 2 นาที แล้วคลาย
       
       ลองทำขั้นตอนที่ 2 เป็นเวลา 1 สัปดาห์ หากรู้สึกว่าแข็งแรงพอ อาจเพิ่มระยะเวลาให้นานขึ้น จำไว้ว่า นี่เป็นการออกกำลังให้แข็งแกร่งขึ้น จึงต้องเริ่มอย่างช้าๆ และค่อยๆเพิ่มขึ้น เหมือนกับการบริหารกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ
       
       ขั้นตอนที่ 3
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำ 30 ครั้ง และค่อยๆเพิ่มให้มากกว่า 100 ครั้ง ขมิบและคลายกล้ามเนื้อ ทำซ้ำๆไปเรื่อยๆ
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ B : ทำ 5 ครั้ง ขมิบให้แน่นเท่าที่จะทำได้นาน 20 วินาที แล้วคลาย หยุดพัก 30 วินาที จึงเริ่มทำใหม่ให้ครบ 5 ครั้ง (สิ่งที่พึงระวังคือ ให้เกร็งเฉพาะกล้ามเนื้อ PC ไม่รวมส่วนท้องหรือต้นขา)
       
       ขั้นตอนที่ 4
       
       เอ็กเซอร์ไซส์ A : ทำมากครั้งเท่าที่คุณต้องการ ขมิบและคลายกล้ามเนื้อ PC นาน 2 นาทีในแต่ละครั้ง ทำทุกวัน
       
       ขมิบไปเรื่อยๆให้นาน 20 นาที 3 ครั้งต่อวัน ในที่สุด คุณจะขมิบได้ถึง 200 ครั้งในแต่ละขั้นตอน
       
       คุณสามารถขมิบได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ไม่ควรทำขณะที่คุณกำลังใจจดจ่อกับบางสิ่งบางอย่าง เพราะอาจทำให้ใจวอกแวก ไม่มีสมาธิ และสถานที่ที่เหมาะกับการขมิบคือ ทำตอนนั่งดูทีวี หรือขณะรถติด
       
       เมื่อทำไปสักระยะ คุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง และสาวคู่นอนก็จะรับรู้ได้เช่นกัน เพราะเจ้าโลกที่ทรงพลังจะผงาดสู้อย่างไม่ถอย
       
       ข้อควรระวัง!!
       
       อย่าหักโหมขมิบจนเกินไป เพราะกล้ามเนื้อ PC ก็เหมือนกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆที่ต้องการพักเป็นระยะๆ นั่นคือ ระหว่างออกกำลัง ต้องมีช่วงหยุดพัก และไม่หักโหม
       
       อย่าใช้กล้ามเนื้อส่วนอื่นระหว่างขมิบ เพราะอาจส่งผลกระทบ โดยเฉพาะเมื่อเป็นกล้ามเนื้อที่อ่อนแอ ต้องระวัง หากคุณรู้สึกว่า กำลังเกร็งกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆด้วย (โดยเฉพาะกล้ามเนื้อท้องและต้นขา) ต้องหยุดพักให้ผ่อนคลาย แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่ และอย่าใจร้อน เพราะต้องใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ จึงจะทำให้กล้ามเนื้อ PC แข็งแรงได้

       ท่านชาย ท่านใดกำลังประสบปัญหา อึดทน อยู่ละก็ ลองเอาไปฝึกกันดูนะครับ ได้ผลอย่างไร ก็เอามาบอกนายหนวดด้วย ส่วนตัวนายหนวดเอง คงไม่ต้องฝึก เพราะปกติ นายนวดก็ปาเข้าไป 1 ชม.อย่างต่ำ เรียกได้ว่า ซอยจนน้องชายร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายหนวดอวดรู้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เก็บซิงไว้ชิงโชค
 
อยากอึด ต้องฝึกขมิบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
(Exclusive)สัมภาษณ์สด“แคนดี้ รากแก่น”ปมกักแอลกอฮอล์ เจ้าตัวเปิดปากแล้วที่นี่ที่เดียวอนุทิน พูดแล้ว หลังหนุ่ม เอาหน้ากากที่จีนบริจาคให้ไทย มาขายในเฟซบุ๊กยลโฉมหน้าลูก3คน ของ บอย ปริญญา พระเอกละครพื้นบ้านผู้ล่วงลับ ที่เกิดกับภรรยาคนแรกคิดยังไงกับคลิปนี้ ? หนุ่มอัดคลิปด่า หลังไปถ่ายน้ำมันเครื่อง ไม่ได้ใส่แมส เจ้าของร้านบอก ช่วยออกไปอยู่หน้าร้านได้ไหมคะ (ชมคลิป)ที่อินโดชาวบ้านติดโควิด-19 ยกหมู่บ้าน หลังนำร่างผู้ติดเชื้อ มาทำพิธีทางศาสนาสาวทำงานร้านเหล้า กลับบ้านเจอญาติรังเกียจหาว่าเป็นตัวแพร่เชื้อโควิด ตบตีไม่ยั้งจนเลือดออกไล่ให้ไปไกลๆ5 อันดับดาราคนดัง ได้แฟนดีช่วยปลดหนี้ให้!20 คู่แม่ลูกที่ต่างกันจนดูไม่ออกว่าเป็นแม่ลูกกันงามหน้า!‘แคนดี้ รากแก่น’ปีนหน้าต่างโรงพักหนีนักข่าวหลังโดนตำรวจเรียกสอบกักตุ่นแอลกอฮอล์กว่าหมื่นลิตร!!ชาวแม่สาย!! ขอร้องแรงงานต่างด้าว หยุดเดินทางมายังด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพแห่งที่ 1 ด้าน อ.แม่สายสุนัขจิ้งจอก แอบย่องเบาขโมยกินเหยื่อ นกอินทรี บนต้นไม้ ก่อนมันได้รับสิ่งตอบแทนที่ต้องจดจำไปตลอดชีวิตSCB เตือนระวัง LINE ปลอมทักหาเหยื่อ ของจริงบัญชีพรีเมียมมีสัญลักษณ์โล่ดาวสีเขียวชาวเน็ตด่ายับ! หลังหนุ่มโพสแรง "ฉันรักกรุงเทพตอนนี้มาก ไม่อยากให้พวก บ้านนอก กลับมาอีก"23 ภาพเฮฮาของสัตว์เลี้ยงตัวแสบ ที่ไม่เคยให้ปลดทุกข์อย่างสบายใจได้เลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ชาวเน็ตถาม ต้องจ่ายเพิ่มเท่าไหร่คะถึงจะได้ แกร๊บ มาส่งแบบนี้ ? (แก้เครียด)20 ผู้คนที่มีวิธีป้องกันการไวรัส ที่เหนือชั้นกว่าที่คุณคิด23 ภาพเฮฮาของสัตว์เลี้ยงตัวแสบ ที่ไม่เคยให้ปลดทุกข์อย่างสบายใจได้เลยสาวให้แฟนหนุ่มตัดผมให้ ส่องกระจกดูเริ่มสวย แต่พอตัดเสร็จเป็นเรื่อง
ตั้งกระทู้ใหม่