ชาวบ้านเดือดร้อน!! ร้องสื่อ รำคาญเสียงดังจากร้านรอบบ้าน จนต้องโปกปูนปิดกันเสียง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
Drama-addict ได้แชร์โพสต์ โพสต์เรื่องรา่วคล้ายๆประเด็นป้าขวานเลยว่ะ เชื่อว่าน่าจะมีหลายๆหมู่บ้านที่เจอปัญหาแบบนี้ ถ้าเจอแบบนี้ควรทำดีครับ สุรเชษฐ์ หักพาล ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.กองปราบปราม
สวัสดีครับทุกคนที่มาอ่าน ผมมีเรื่องเดือดร้อนจะมาร้องเรียนต่อพี่ๆสื่อทุกช่องครับ เนื่องด้วยว่าบ้านผมเป็นบ้านเดี่ยว เป็นหมู่บ้านปิด แต่บ้านที่อยู่ใกล้ๆบ้านผมนั้น ได้ทำการ ตัดเหล็ก,เจียรเหล็ก,โยนเหล็ก,อ็อคเหล็ก,ใสไม้,ตัดไม้,ทาสี ทำแทบจะทุกวัน สร้างความรำคาญด้วยเสียงอันดัง
ให้แก่เพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง บ้านผมอยู่ใกล้ที่สุด ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ต้องปิดประตูหน้าต่างมิดชิดแทบทุกครั้งที่ทำ(พอปิดก็อบอ้าวอีก) จะนอนพักบนห้องก็ไม่ได้ เพราะเสียงดังเกินไป เวลาอยู่หน้าบ้านเราจะดูแลสัตว์เลี้ยง จะพักผ่อน จะโดนรบกวนตลอดเวลา ด้วยเสียง,ฝุ่นฟุ้งตอนตัดไม้,เหม็นกลิ่นทาสี,เหม็นไหม้ จากประตูเข้าบ้านโปร่งรับลมดีต้องเปลี่ยนเป็นประตูทึบ แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรได้เลย ก็ยังเสียงดังเหมือนเดิม ห้องผมอยู่ตรงด้านหน้าผมต้องทนมาตลอด จนผมทนไม่ไหวต้องทุบหน้าต่างห้องตัวเองออก
แล้วโบกปูนปิดทึบเพื่อกันไม่ให้เสียงเข้า ห้องผมจะมีสองหน้าต่าง ด้านหน้าและด้านข้าง ด้านหน้าผมปิดปูนโบกทึบไปเลยเพราะเสียงเข้ามาเต็มๆ ส่วนด้านข้างผมเอากระจกหนาๆมาครอบหน้าต่างอีกทีครับ ผมต้องปิดตายทั้งสองข้างเพราะเสียงมันดังรบกวนมากๆ อยากจะถามพี่ๆสื่อทั้งหลายว่ามีหน่วยไหนที่รับผิดชอบดำเนินการให้เขาเลิกทำงานเหล็กได้บ้างครับ?? สร้างความเดือดร้อนมาตั้งแต่ปลายปี 60 จนถึงทุกวันนี้ก็ยังทำอยู่
24/9/61 อบต. มาเจอกำลังตัว กำลังทำก็เตือนไป
13/11/61 ตำรวจสายตรวจมาเจอตัว กำลังทำก็เตือนไป
7/12/61 อบต.มาพร้อมกับปลัดอำเภอ แต่ไม่เจอตัว
ห้องหน้าต่างด้านหน้าที่ต้อ
ห้องหน้าต่างด้านหน้าที่ต้อ
ประตูบ้านที่โลงๆก่อนเปลี่ย
ต้องเปลี่ยนเป็นประตูทึบเพร
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลก
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุด
ดีเซล 40.80 บาท ค่าไฟ 3.95 บาท เริ่มกระทบรายจ่าย 1 พ.ค.
3 หนังบันดาลใจ ที่พาคุณอยากออกไปท่องโลก
กลับถึงไทยไม่รอด! เปิดปฏิบัติการคัดกรองชายแดน รวบ 3 ผู้ต้องหาหมายจับ คดีหนักสะเทือนสังคม
6 สถานการณ์ที่บอกได้ว่าคุณเป็น "ผู้ใหญ่จริง" แค่ไหน
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไง
โรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมาน
ใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AI
มุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ


