หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“สุนารี ราชสีมา” “ตั๊ก ศิริพร” และ “ฮาย อาภาพร” แข่งกันลดน้ำหนัก


เขียนโดย NIXA

ก็ 3 สาวรุ่นใหญ่ “สุนารี ราชสีมา” “ตั๊ก ศิริพร” และ “ฮาย อาภาพร” มีใจตรงกันที่อยากจะลดน้ำหนัก หวังให้มีสุขภาพที่แข็งแรง งานนี้เลยกำหนดเวลาแข่งกันลดน้ำหนักภายในเวลา 2 เดือน สตาร์ทด้วยน้ำหนักที่เท่ากัน 66 กิโลกรัม และเพิ่งครบกำหนดตัดสินศึกบนตาชั่งกันไปเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งคนที่พ่ายแพ้อย่างสุนารี ก็ยอมรับแต่โดยดีว่า พักหลังตนงานเยอะ ไม่มีเวลาออกกำลังกายทำให้น้ำหนักเพิ่มมาเป็น 67 กิโลกรัม ขณะที่เพื่อนๆ หนักเท่ากันที่ 64 กิโลกรัม

แต่อะไร๊ก็ไม่ปวดใจเท่ากับการต้องควักเงินสดจ่ายเป็นค่าเดิมพัน เรื่องน้ำหนักแพ้ราบคาบ ก็เลยขอสู้ด้วยผลงาน เพราะล่าสุดการแสดงจากหนัง “ขุนบันลือ” ของผู้กำกับสายฮา “หม่ำ จ๊กม๊ก” เจ้าตัวเผยว่ารับปากโดยยังไม่ทันได้ถามว่าต้องรับบทบาทไหน ด้วยใจที่อยากร่วมงานกับหม่ำเป็นทุนอยู่แล้ว และถือเป็นการเล่นหนังพีเรียดคอมเมดี้ครั้งแรกในชีวิต และหนังเรื่องนี้จะเรียกเสียงฮา ขายขำได้แค่ไหน พร้อมลงโรง 27 ธันวาคมนี้

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: deemagna
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,161 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)ดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกอำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียวถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย9 โรงเรียนที่เด็กสมัครล้นที่สุด รับน้อยแต่คนแย่งเพียบสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย8 พฤติกรรมผู้ชายเจ้าชู้ขั้นโปร ที่เมียหลายๆคนพลาด ไม่เคยจับได้ง่ายๆ8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้ำเงี้ยว เมนูเด็ดล้านนา! ซุปสีแดงส้มรสจัดจ้าน ที่ซ่อนเรื่องราววัฒนธรรมไทยใหญ่ไว้ในทุกคำ8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”อแลง โรแบร์ ชาวฝรั่งเศส ที่มีความสามารถในการปืนที่สูงระดับโลก ใกล้เคียง มนุษย์แมงมุมแห่งโลกความเป็นจริง“10 ผีไทยในตำนาน ที่คนโบราณยังไม่กล้าเอ่ยชื่อกลางคืน”5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)อุทาหรณ์ "ทำฟันตุรกี" รากเทียมทั้งปากเปลี่ยนชีวิต สู่โศกนาฏกรรมที่ไม่มีวันลืม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่