รักยาวนาน14ปี! ‘บอย-เจี๊ยบ’ โพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งแรก หลังเตรียมเข้าประตูวิวาห์ในเดือนหน้า
เขียนโดย NIXA
รักยาวนาน14ปี! ‘เจี๊ยบ-บอย’ โพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งแรก หลังเตรียมเข้าประตูวิวาห์ในเดือนหน้า(ชมคลิปท้ายข่าว)
เตรียมนับถอยหลังที่จะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในเดือนมกราคมปีหน้า สำหรับนักแสดงสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา กับนักร้องหนุ่มเสียงดี บอย พีชเมกเกอร์ หรือว่า บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี
หลังจากที่คบหาดูใจกันมาอย่างมาราธอนถึง 14 ปี ซึ่งตอนนี้ก็ต้องบอกว่าทุกอย่างลงตัวจนมาถึงถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วละค่า ที่ล่าสุดสาวเจี๊ยบได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานมาเรียกน้ำจิ้มก่อนหนึ่งรูป
พร้อมบอกว่า “ลงรูปคู่กี่ครั้ง ก็ไม่เขินเท่าครั้งนี้ ของจริงมาละน้า” จนเหล่าคนในวงการบันเทิงเช่น เนย โชติกา ,มิ้นท์ ณัฐวรา ,โอปอล์ ปาณิสรา ,ท็อป ดารณีนุช, เบนซ์ ปุณยาพร, ดีเจป๊อบ กิตติพงศ์ รวมไปถึงช่างภาพ vinbuddy และคนอื่นๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย แหมมๆ ดูแล้วออร่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวปังมาก
ส่วนหนุ่มบอยก็ลงภาพเดียวกันพร้อมกับแคปชั่นหวานว่า “เพราะสำหรับฉันแต่ก่อน ความรักคือการคว้ามา แต่ในวันนี้ฉันเปลี่ยน ความรักคือการให้ไป พึ่งจะรู้และเข้าใจ เมื่อฉันได้มารักเธอ @jeab_pijittra”
และเมื่อไม่นานมานี้ บอย-เจี๊ยบ เผยภาพอัปเดทความคืบหน้าของงานแต่งครั้งนี้ ด้วยภาพการ์ดแต่งงานน่ารักๆ ที่มีอักษร J และ B รวมกัน ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้สวยหวาน
พร้อมแคปชั่นของเจี๊ยบที่บอกไว้ว่า “14 ปี การ์ดถึงจะมาช้า แต่มาชัวร์..ถึงซองจะเล็กแต่ใส่ได้เยอะนะคะ”ด้านหนุ่มบอยก็บอกว่า “14 ปีที่รอคอย การ์ดเสร็จแล้วนะครับ เตรียมตังค์ เอ๊ย!! เตรียมตัวให้พร้อมนะครับ”
ธีมงานล่ะ?
“จริงๆ เรื่องธีมงานแต่งงานผมให้เจี๊ยบเป็นคนจัดการเต็มที่ครับ มันเป็นวันที่เขาจะต้องสวยที่สุด น่าจะเป็นวันที่ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปอย่างที่เขาต้องการ ก็มอบให้เขาเลือกและตัดสินใจ จะไม่มีการตีกันแน่นอน”
เห็นเจี๊ยบเตรียมตัวมา 3 ปีแล้ว?
“อีกนิดนึงก็เตรียมตัวเก็บเสื้อผ้าหนีแล้วครับถ้าไม่แต่ง (หัวเราะ)”
สินสอดก็ต้องแน่นเหมือนกัน?
“อย่ากดดันสิครับ (ยิ้ม) สินสอดก็สบายๆ ครับ เดี๋ยวจะเป็นประเด็นเนอะ (หัวเราะ) ถามว่ากลัวคนจับตาเรื่องสินสอดไหม ไม่กลัวหรอกครับ เรื่องของความรักมันสำคัญกว่า ผมว่า 13 ปีที่เราคบกันมา สำคัญกว่าเรื่องเงินทองอะไรทั้งสิ้น
คุณแม่ผม คุณแม่เจี๊ยบ ไม่มีใครพูดถึงเรื่องพวกนี้ คือที่ไม่ได้พูดไม่ได้แปลว่าไม่สนใจนะครับ แต่ว่าเขาแค่อยากให้เราเริ่มสร้างครอบครัวได้แล้วมากกว่าเรียกสินสอดเท่าไหร่ เพราะสุดท้ายแล้วผมมั่นใจว่ามันก็จะกลับมาเป็นของเราอยู่ดี”
แล้วเรื่องมีน้องล่ะ?
“ก็เป็นไปตามธรรมชาติครับ ตามสภาวะกระเป๋าตังค์ของเราด้วย ถามว่าอยากได้ลูกชายหรือลูกสาว ผมยังไงก็ได้ แต่ทั้งผมและเจี๊ยบชอบเด็กผู้ชาย ก็ถ้ามีลูกชายก็จะดีมากเลย”
เรื่องเรือนหอที่สร้างมานานแล้ว ตอนนี้เสร็จรึยัง?
“กำลังจะเดินหน้าต่อให้เสร็จครับ ผมทำมาน่าจะ 10 ปีแล้วมั้งครับ หยุดไปสัก 2-3 ปีได้แล้ว สุดท้ายก็กลับไปทำต่อ ถ้าไม่ทันเดี๋ยวไปนอนบ้านคุณแม่ข้างๆ ก่อนได้ครับ
คือสร้างไว้ 2 หลัง ไปนอนหลังข้างๆ ก่อนได้ครับ ก็จะพยายามทำให้ทันครับ ถ้าไม่ทันจริงๆ เดี๋ยวหาที่อยู่ก่อน พอทำเสร็จก็ค่อยไปอยู่ครับ”
แหล่งที่มา: truststoreonline.com
มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหน
กินข้าวคำน้ำคำ เสี่ยงพังระบบย่อยโดยไม่รู้ตัว
10 จังหวัดที่ “รายได้เฉลี่ยสูงที่สุดในไทย” คนที่นี่รวยสุดจริงไหม
ประธานขนส่งฯ กลั้นไม่ไหว ประกาศขึ้นค่ารถ 10% เมษาฯ นี้เตรียมตัวรับแรงกระแทก สินค้าจ่อคิวขึ้นราคาเพียบ!
"มหาวิทยาลัยไทย" ติดโผ 1 ใน 100 มหาวิทยาลัยดีที่สุดของเอเชีย ปี 2026..อยากรู้มั๊ย มีที่ไหนบ้าง?
เมื่อแบงก์พันเติมน้ำมันได้ไม่เต็มที่เหมือนเก่า เจาะลึก "เงินเฟ้อ" โจรเงียบที่ปล้นเงินในกระเป๋าเราทุกวัน



