หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่าสนั่น!! เมื่อ The Toys โดนแขวะทำมินิฮาร์ทไม่เป็นแทนที่จะชื่นชมผลงาน


เขียนโดย ลูกสาวอบต

ดราม่าสนั่น!! เมื่อ The Toys ทำมินิฮาร์ทไม่เป็น แทนที่จะชื่นชมผลงาน กรณีรับหลายรางวัลในประเทศ The TOYS (ธันวา บุญสูงเนิน) เพิ่งเดินทางไปรับรางวัลใหญ่ ที่งาน 2018 MAMA Premiere in Korea (Mnet Asian Music Awards 2018) สาขา Best New Asian Artist Thailand ที่เกาหลีใต้ ด้วย ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ศิลปินไทยสามารถก้าวไปในระดับนานาชาติได้อีกครั้ง

ชาวเน็ตท่านหนึ่งเม้นต์ว่า ...โคตร ironic งานที่มันโดนด่า นั้นคืองานประกาศรางวัล มันเป็นคนแรกที่ได้รางวัลในคืนนั้น ต่างประเทศตามมาฟังเพลงมัน หลายประเทศกลายเป็นแฟนคลับศิลปินไทยเรา

ส่วนประเทศไทย = ด่ามันเฟค ทำมินิฮาร์ทไม่เป็น ทั้งๆที่วีดีโอมันก็มีว่ามันหยอกกวนตีนช่างภาพ ทำมินิฮาร์ททุกนิ้ว แล้วมันถ่ายตอนนั้นมาพอดี 

ตัดภาพที่เพจใหญ่ของไทยด่า 
ไม่พูดถึงรางวัลและความรักที่ต่างชาติมีให้ประเทศไทย
โชว์มันเพลงเดียวตกคนได้ทั่วโลกให้ชอบศิลปินไทย แต่คนเกลียดจะด่าทุกเรื่องที่ด่าได้ ด่าเหมือนทำอะไรร้ายแรง เสียๆหายๆคะนองปากกันมาก แต่เรื่องจริงๆคือแค่นี้ 55555555

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,548 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, โยนีแปลว่าโยนี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคนฉลาดบางคนถึงลองสารเสพติดทั้งที่รู้ความเสี่ยงดี108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569เซฟด่วน! 30 AI สายฟรีตลอดชีวิต เจนวิดีโอไม่จำกัด-แต่งรูป-ลบวัตถุเนียนกริบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือนเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาทำไมสมองถึงอยากเริ่มเปลี่ยนตัวเองในวันจันทร์ วันที่ 1 หรือปีใหม่ ทั้งที่เริ่มวันนี้ก็ได้“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมคนฉลาดก็ยังเลิกบุหรี่ไม่ได้ง่ายแม้รู้ผลเสียครบทุกอย่างรายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”ประเทศอันดับ 1 ของโลก ที่ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่กินไก่จากไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่