หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

ดูดวงรายวัน

วันนี้วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พุทธศักราช 2561

          ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 15.00 น. วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรรับคนใช้หรือผู้รับใช้เข้ามาในบ้าน เป็นช่วงที่สภาพดิน ฟ้า อากาศค่อนข้างแปรปรวนเกิดพายุได้ง่าย และมีฝนตกเป็นบริเวณกว้างควรระวังเรื่องของน้ำ ป่า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

        – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดไหล่ หายใจอึดอัด ติดขัดไม่ค่อยสะดวกเท่าไรนัก รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรใช้ความละเอียดและรอบคอบ ก่อนจะส่งงานต่อไปให้ใครควรเช็กดูให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นไม่ควรสร้างปัญหาหรือมีปากเสียงกันทุกกรณี ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้จะได้คนที่มีภูมิปัญญาความรู้ และมีความฉลาดในตัวเองสูง ด้านคู่รัก เป็นช่วงที่มีโอกาสพัฒนาก้าวหน้า สร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวตัวเองได้เป็นอย่างดี

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ก่อนจะออกเดินทางทุกครั้งควรตรวจสอบสภาพเครื่องยนต์ให้ดีโดยเฉพาะช่วงล้อ ด้านการเงิน ช่วงนี้ทำอะไรควรอยู่บนความละเอียดรอบคอบ จะให้ใครหยิบยืมควรมีเอกสารเซ็นรับรองให้ถูกต้องตามระเบียบและแบบแผน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องรอบครอบ ระวังเรื่องของการถูกตำหนิ ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครตรวจดูสถานะให้ดี ระวังเรื่องของการคบซ้อน ด้านคู่รัก หากเกิดปัญหาอะไรขอให้ค่อย ๆ เจรจา อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้งจะไม่เกิดผลดี

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดคอ เจ็บคอ ภูมิแพ้ และควรระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมักทำงานคนเดียวเองไม่ได้ ต้องอาศัยความเป็นทีม การร่วมมือร่วมใจ ความปรองดอง จึงจะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ดี ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นพยายามหัดช่วยเหลือตัวเองด้วย รู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัยที่เข้าใจกันได้ ด้านคู่รัก ควรให้ความเข้าอกเข้าใจกัน คอยช่วยเหลือกัน ความรักจึงจะประคองกันไปได้ด้วยดี

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่พร่ามัว ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์เป็นอย่างดี ขอให้แสดงความสามารถให้เต็มที่ ด้านการเงิน ท่านใช้ความรู้ความสามารถที่มีมาพัฒนาบริหารในเรื่องของการลงทุน ขอให้คิดให้ดีทำในสิ่งที่ตนเองถนัดจึงจะลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ฉลาด มีความรู้ มีความสามารถ ด้านคู่รัก เป็นจังหวะที่สามารถสร้างรากฐานให้มั่นคงได้ แต่ท่านต้องคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ดี

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก มีโอกาสโรคเก่ากำเริบเป็นแบบนี้อยู่เรื่อย ๆ อาการมักเป็น ๆ หาย ๆ ขอให้หมั่นพบแพทย์และควรรักษาตามอาการ โดยเฉพาะเรื่องของโรคภูมิแพ้ และแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน ขอให้อดทนมุ่งมั่นและตั้งใจ หนักนิดเบาหน่อยถือว่าไม่เป็นอะไร อะไรที่ปล่อยผ่านไปได้ก็ควรปล่อยผ่านไป จะได้ไม่มีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ด้านการเงิน ในยามที่ท่านมีมักจะมีคนเข้ามาหยิบยืมเสมอ แต่ในยามที่ท่านลำบากมักจะต้องพึ่งตัวเองเพียงลำพัง จะให้ใครหยิบยืมเงินควรพิจารณาดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรอยู่คนเดียว ไม่ควรนำพาใครเข้ามาสร้างปัญหา ด้านคู่รัก ขอให้อดทนและทำใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น ขอให้ใช้สติและถ้อยคำคำพูดที่ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา เรื่องของการแพ้แสง และควรระวังเรื่องของมีคม ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรละเอียด รอบคอบ ระวังเรื่องของการถูกบังคับในสิ่งที่ท่านไม่อยากทำ แต่ท่านก็จะทำไปได้และผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ถึงแม้ฐานการเงินท่านจะดี แต่ก็มักจะมีคนเข้ามาขอหยิบยืมทำให้ท่านลำบากใจได้เสมอ ด้านความรักในคนโสด จะเจอรักที่ไม่ค่อยบริสุทธิ์ มีการเคลือบแฝง ปิดบัง ซ่อนเร้น จะรักใครขอให้คิดดูให้ดี ด้านคู่รัก ขอให้ประคับประคองความรักด้วยความเข้าใจและความเอื้ออาทร

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ระวังเรื่องของข้าวของหายโดยเฉพาะในยามวิกาล ด้านการงาน ขอให้อดทนและตั้งใจทำงาน ถึงแม้หน้าที่จะยิ่งใหญ่ความรับผิดชอบสูง แต่เงินตอบรับอาจจะน้อย ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่น่าเป็นห่วง มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง มาถึงจุดนี้ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอรักที่ปิดบัง ซ่อนเร้น บอกไม่หมด ความลับเยอะ ด้านคู่รัก ระยะนี้ควรพูดจาแบบตรงไปตรงมา แต่ก็ต้องถนอมน้ำใจไว้ด้วย อย่าสร้างความหวังซึ่งกันและกันให้มากจนเกินไป อาจจะเกิดปัญหาในภายหน้าได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรียบเรียงโดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จากเสี่ยพันล้าน ผู้บุกเบิกชุดครัวไฟเบอร์กลาสแห่งแรกในเอเชีย สู่พ่อค้าราดหน้าตลาดน้ำคลองลัดมะยม

คุณยายวัย 70 ปี เดือดร้อนหนัก หลังเพื่อนบ้านถมดินไม่วางท่อระบายน้ำ

เช่าอพาร์ทเมนต์อยู่ ห้องข้างๆเสียงดังมากๆแทบทุกคืน เป็นคุณจะทำไงครับ

หนุ่มเตือนภัย เบิกเงินสดจากธนาคาร พอกลับบ้านมาดูชัดๆ หายนะมาเยือนเต็มๆ

8 สิ่งที่จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเพิ่มสูงขึ้น

"ทำกับเอ๋ มงซ้อน 2ปี เก๋จะตาย👑

รถดำควันดำสุดชุ่ย หักเลี้ยวกระทันหัน ชนจยย.เด็กนักเรียนร่วง 3 คน ขับหนีหน้าตาเฉย (คลิป)

"ปารีณา" โหน "อ้น สราวุธ" ปลอบใจถ้าเมเจอร์ คิดได้แค่นี้​ ไปดูที่ SF ก็ได้

นักธุรกิจหนุ่มใจบุญ ประกาศยกที่ดิน 4 ไร่ ฟังเหตุผล ผมทนไม่ไหวแล้วจริงๆ

ฝนถล่มกรุงฯ ชาวเน็ตเผยภาพ เมฆตั้งเค้าคล้ายพายุ

สาวเล่า ลุงใช้รถแบคโฮขุดดินลึก 2 เมตร เจอก้อนหินแปลกๆ หนักกว่า 10 กิโล

ไม่อยากให้ลูกโง่ หยุดกินเดี๋ยวนี้!! กับอาหาร 5 อย่างที่ทำให้พัฒนาการด้านสมองช้าลง
Song Zuer @ Men's uno China July 2019Rihanna @ Harper’s Bazaar China August 2019Best dick big bottom 35แค่อาบกะฟินหลายอ้าย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ผีจ้างหนังที่คำชะโนด ฉายหนังให้ใครดู?ราศีที่มองโลกในแง่ดีเกินไป ช่วงนี้ระวังถูกหลอก7 พื้นฐานดวงการเงินตามวันเกิดตำนานพระกินเณร! เรื่องสยองนอกกุฏิ

ตั้งกระทู้ใหม่