หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

ดูดวงรายวัน

วันนี้วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พุทธศักราช 2561

          ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 15.00 น. วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรรับคนใช้หรือผู้รับใช้เข้ามาในบ้าน เป็นช่วงที่สภาพดิน ฟ้า อากาศค่อนข้างแปรปรวนเกิดพายุได้ง่าย และมีฝนตกเป็นบริเวณกว้างควรระวังเรื่องของน้ำ ป่า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

        – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดไหล่ หายใจอึดอัด ติดขัดไม่ค่อยสะดวกเท่าไรนัก รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรใช้ความละเอียดและรอบคอบ ก่อนจะส่งงานต่อไปให้ใครควรเช็กดูให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นไม่ควรสร้างปัญหาหรือมีปากเสียงกันทุกกรณี ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้จะได้คนที่มีภูมิปัญญาความรู้ และมีความฉลาดในตัวเองสูง ด้านคู่รัก เป็นช่วงที่มีโอกาสพัฒนาก้าวหน้า สร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวตัวเองได้เป็นอย่างดี

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ก่อนจะออกเดินทางทุกครั้งควรตรวจสอบสภาพเครื่องยนต์ให้ดีโดยเฉพาะช่วงล้อ ด้านการเงิน ช่วงนี้ทำอะไรควรอยู่บนความละเอียดรอบคอบ จะให้ใครหยิบยืมควรมีเอกสารเซ็นรับรองให้ถูกต้องตามระเบียบและแบบแผน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องรอบครอบ ระวังเรื่องของการถูกตำหนิ ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครตรวจดูสถานะให้ดี ระวังเรื่องของการคบซ้อน ด้านคู่รัก หากเกิดปัญหาอะไรขอให้ค่อย ๆ เจรจา อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้งจะไม่เกิดผลดี

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดคอ เจ็บคอ ภูมิแพ้ และควรระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมักทำงานคนเดียวเองไม่ได้ ต้องอาศัยความเป็นทีม การร่วมมือร่วมใจ ความปรองดอง จึงจะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ดี ด้านการเงิน ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นพยายามหัดช่วยเหลือตัวเองด้วย รู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัยที่เข้าใจกันได้ ด้านคู่รัก ควรให้ความเข้าอกเข้าใจกัน คอยช่วยเหลือกัน ความรักจึงจะประคองกันไปได้ด้วยดี

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา และปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่พร่ามัว ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์เป็นอย่างดี ขอให้แสดงความสามารถให้เต็มที่ ด้านการเงิน ท่านใช้ความรู้ความสามารถที่มีมาพัฒนาบริหารในเรื่องของการลงทุน ขอให้คิดให้ดีทำในสิ่งที่ตนเองถนัดจึงจะลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ฉลาด มีความรู้ มีความสามารถ ด้านคู่รัก เป็นจังหวะที่สามารถสร้างรากฐานให้มั่นคงได้ แต่ท่านต้องคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันจึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ดี

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก มีโอกาสโรคเก่ากำเริบเป็นแบบนี้อยู่เรื่อย ๆ อาการมักเป็น ๆ หาย ๆ ขอให้หมั่นพบแพทย์และควรรักษาตามอาการ โดยเฉพาะเรื่องของโรคภูมิแพ้ และแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน ขอให้อดทนมุ่งมั่นและตั้งใจ หนักนิดเบาหน่อยถือว่าไม่เป็นอะไร อะไรที่ปล่อยผ่านไปได้ก็ควรปล่อยผ่านไป จะได้ไม่มีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ด้านการเงิน ในยามที่ท่านมีมักจะมีคนเข้ามาหยิบยืมเสมอ แต่ในยามที่ท่านลำบากมักจะต้องพึ่งตัวเองเพียงลำพัง จะให้ใครหยิบยืมเงินควรพิจารณาดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรอยู่คนเดียว ไม่ควรนำพาใครเข้ามาสร้างปัญหา ด้านคู่รัก ขอให้อดทนและทำใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น ขอให้ใช้สติและถ้อยคำคำพูดที่ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา เรื่องของการแพ้แสง และควรระวังเรื่องของมีคม ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรละเอียด รอบคอบ ระวังเรื่องของการถูกบังคับในสิ่งที่ท่านไม่อยากทำ แต่ท่านก็จะทำไปได้และผ่านไปได้ด้วยดีเช่นกัน ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ถึงแม้ฐานการเงินท่านจะดี แต่ก็มักจะมีคนเข้ามาขอหยิบยืมทำให้ท่านลำบากใจได้เสมอ ด้านความรักในคนโสด จะเจอรักที่ไม่ค่อยบริสุทธิ์ มีการเคลือบแฝง ปิดบัง ซ่อนเร้น จะรักใครขอให้คิดดูให้ดี ด้านคู่รัก ขอให้ประคับประคองความรักด้วยความเข้าใจและความเอื้ออาทร

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ระวังเรื่องของข้าวของหายโดยเฉพาะในยามวิกาล ด้านการงาน ขอให้อดทนและตั้งใจทำงาน ถึงแม้หน้าที่จะยิ่งใหญ่ความรับผิดชอบสูง แต่เงินตอบรับอาจจะน้อย ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่น่าเป็นห่วง มีโอกาสติดลบทางการเงินสูง มาถึงจุดนี้ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอรักที่ปิดบัง ซ่อนเร้น บอกไม่หมด ความลับเยอะ ด้านคู่รัก ระยะนี้ควรพูดจาแบบตรงไปตรงมา แต่ก็ต้องถนอมน้ำใจไว้ด้วย อย่าสร้างความหวังซึ่งกันและกันให้มากจนเกินไป อาจจะเกิดปัญหาในภายหน้าได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรียบเรียงโดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ผลของการใช้ตาข่ายดักขยะจากท่อระบายน้ำ เทศบาลเมื่อระยอง

นักวิชาการหญิงชาวมุสลิม ค้นพบวิธีรักษาเกย์ ชี้เป็นเพราะมีหนอนที่ตูด (มีคลิป)

ตั้ม ไส้แตก สารภาพ จากใจ เหตุที่ต้องฆ่า น้องเอ๋ย โยนทิ้งน้ำ

สาวท้องป่วยมะเร็ง โดนรุมทุบ จนเเท้ง เสียชีวิต เพราะ ไม่ยอมเลี้ยงเหล้า ผู้ก่อเหตุ

หนุ่มขับรถกลับบ้านเกิด เจอเจ้าตูบข้างทาง ถูกชะตาเลยพาไปอยู่ด้วยกัน

ทำใจไว้เลย เผย 5 อาชีพที่หลายๆธนาคารไม่ปล่อยกู้ให้ แม้แต่เป็นคนค้ำก็ไม่ให้เป็น

สาวจัดงานวิวาห์ใช้งบเพียง 1.5 หมื่นบาท

เปิดใจ บ่าว-สาว ถูกเหยียดเรือนร่าง อ้วนแล้วผิดด้วยหรอ(มีคลิป)

มิจฉาชีพฉวยโอกาส ฉกกระเป๋าผู้บาดเจ็บรถชนยับ เด็กน้อยติดซากรถ อ้างเป็นญาติกัน

รวมรูปพักสมอง คลายเครียด

เปิดวาร์ป พริตตี้สาวที่โอนเงินให้สามีไป "ลงอ่าง" แบบ "อ่างรวม" อะไรจะใจดีปานนั้น

รวมภาพเมนูอาหารสุดเพี้ยน ขนาดเชฟระดับเซียนยังต้องอึ้ง!
นางสงกรานต์ทุงษะเทวี 2562 "เบลล่า ราณี" #thailandนางสงกรานต์ ๒๕๖๒ ICON SIAM “แต้ว ณฐพร” #thailandPic Post ของฉัน (NEW:2019) : งานดี {แต่} เยาววัย 64Hey guys 412
Hot Topic อื่นๆของ kukik2534
เปิดดวงชะตา ปี62 ราศีใดรวยราศีใดร่วง-แนะเตรียมรับมือดูดวงรายวัน วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561สะเดาะเคราะห์ ปรับดวงชะตา ด้วยการปล่อยสัตว์ แบบไหนถึงจะได้ผล?ดวง 4 ราศีช่วงท้ายปี มีเกณฑ์จะได้กินเด็ก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ข้อควรระมัดระวังของแต่ละราศีช่วง เม.ย. – พ.ค. 2562ของมันต้องถาม! รวมคำถามยอดฮิต เวลาดูดวงดวงประจำวันที่ 26 เม.ย. 62ราศีใดสืบเก่งยิ่งกว่าโคนัน @ ดวง live

ตั้งกระทู้ใหม่