หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำอะไรตามใจ!! คือไทยแท้!! ทั้งจอดรถขวางหน้าบ้าน ทั้งตั้งวงเหล้า เตือนกลับโดนด่ากลับ


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

เมื่อชาวเน็ต ปรึกษาทางเพจ Red Skull เรื่อง เพื่อนบ้านทั้งจอดรถขวางหน้าบ้าน ทั้งตั้งวงเหล้า เออข่าวนี้เริ่มมีบ่อยแล้วละ ดีจังมีตลาดอยู่หน้า (ตลาดล่าง) 

 

ปรึกษา เฮียหน่อยคะ
บ้านตรงข้าม ทำงานขับรถส่งของ และรับซ่อมรถ ติดเครื่องเสียง โดยนำรถมาจอดหน้าบ้านตนเอง เสียถนนไป 1 เลนส์ ทราบข่าวจากเพื่อนใช้ถนนคนอื่น ว่ามีร้องเรียนไปที่ ผญบ. แต่ก็เข้าอีหรอบเดิม

ล่าสุด เมื่ออาทิตย์ก่อน สามี- ออกมาตะโกนหน้าบ้านว่า "เป็นเ...้ยไรกันนักหนาวะ กูมาจอดเดี๋ยวตี 2 กูก็ไปแล้ว แม่งปัญหามากนัก เดี๋ยวยิงแม่งทิ้งให้หมดเลย..."

ส่วนภรรยา ก็ไม่เบา ออกมาพูดหน้าบ้านด้วยถ้อยคำเสียดสี ว่าสามีตัวเองว่า..รถพี่อะมันเป็นปิคอัพตู้ทึบ ไม่มีใครเขาชอบหรอก

ประเด็นคือ เช้าๆๆ ชั่วโมงเร่งด่วน 07:00-10:00 ถนนเส้นนี้ สามารถขับไปทะลุบางนาตราดได้ , เมกะบางนาได้, ขึ้นทางด่วนได้

เคยโทรไปคุยกับเจ้าของกิจการแล้ว 2-3 ครั้ง เขาโบ้ยว่า ให้เราเดินไปบอกคนขับรถได้เลย ซึ่งเรายอมรับว่าที่บ้านเราอยู่กันแค่ 2 คน แม่ลูก เราคงไม่กล้าเดินไปบอกเขาหรอก เพราะเราไม่รู้ว่าเขามีปืนจริงหรือเปล่า

ปรึกษา อบต. บางแก้ว แจ้งว่า จะประสานงาน กับ ผญบ. ให้ โทรแจ้ง ผญบ. แกก็รับปากว่าจะช่วยกวดขัน แต่ทำไมถึง นำรถมาจอดมากขึ้นกว่าเดิม

เมื่อคืนพีคสุดปิคอัพมีหลังคามาจอดเรียงกันเป็นตับ 3 คันคือตั้งวงกินเหล้ากัน รถติดกันเกือบห้านาทีเพราะบางทีอีกฝั่งหนึ่งเข้าจอดมอเตอร์ไซค์มันจะเลีกกันลำบากมากเฮีย

ด้านลูกเพจ แนะนำ....

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,286 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569รายได้ข้าราชการทหารของไทย“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยมารู้จัก "ฟิก" ผลไม้โบราณ ที่กลายมาเป็น "ผลไม้หรู"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คนใช้รถ EV ควรรู้ FVR60 เรดาร์ 4D อาจเปลี่ยนเกมรถช่วยขับญี่ปุ่นเดินหน้าแผนลด VAT อาหารเหลือ 0% ชั่วคราว 2 ปี หวังช่วยค่าครองชีพประชาชนวันชาสากล 21 พฤษภาคม ชวนรู้เสน่ห์ของใบชาที่มากกว่าเครื่องดื่มAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกห่อหมกไข่ห่อใบตองย่างถ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่