หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อแฟนถ่ายรูปตรู Vs ถ่ายให้คนอื่น

เนื้อหาโดย TRUMPED

เมื่อแฟนตรูถ่ายรูปให้ตรู กับถ่ายให้คนอื่น มันใช่เหรอ พระเจ้า ถ่ายให้ตรูโคตรชัด (กูประชด)

และพอตรูบอกว่าเธอๆๆ เอาใหม่ไม่เป็นไรงั้นถ่ายตอนลอย เอาสวยๆ นะเขาจะเปลี่ยนโปรไฟล์เฟสบุ๊ค และแล้วก็ ...กกกก

ให้ตรูซะห่ากินหัวเมิงเอ้ยยยยยยยยยยย ฆ่ากูเลยไหมหรือกูควรลอยไปกับกะทงให้ปลาแดกดี ขึ้นๆ เลยนิ

เนื้อหาโดย: TRUMPED
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
TRUMPED's profile


โพสท์โดย: TRUMPED
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยการลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวยมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69เลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตามลูกแมวที่มีดวงตากลมโตดั่งลูกแก้ว ได้รับการช่วยเหลือแล้ว เผยเบื้องหลังสุดน่าสงสาร"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?สูตรคำนวณงวด 1/4/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปูตินคือใคร??อำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่ ล่าสุดของประเทศไทยของขวัญที่ทำให้อึ้งทั้งงาน! เมื่อพ่อแม่มอบ "หม้อ" ให้บ่าวสาว แต่พอเปิดดูข้างในทำเอาว้าวกันทั้งศาลาจังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้เรื่องตลกเรื่องสนุกชุดที่1รวมภาพ ตลก เฮฮา เรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/03/6935 แคปชั่นชาเย็น กวนๆ ฮาๆ คำคมชาเย็น ชาไทย อ่อยๆ
ตั้งกระทู้ใหม่