หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

                   วันอังคารที่ 20  พฤศจิกายน พุทธศักราช 2561 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ วันนี้เหมาะแก่การทำงานมงคล การสู่ขอหมั้นหมาย การขอความช่วยเหลือ ขอกู้เงินธนาคาร การวิ่งเต้นทำเอกสารต่าง ๆ การประนีประนอม ยอมความ การทวงถามหนี้สิน ธุรกิจด้านการค้าขายต่าง ๆ การเรียน การสอบชิงทุน การสอบสัมภาษณ์ จะได้รับความสำเร็จ การติดต่องานต่าง ๆ หากเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก สีมงคลนำโชคสำหรับเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ได้แก่ สีเหลือง สีแสด สีส้ม สีแดงเลือดหมู สีต้องห้าม ได้แก่ สีครีม สีขาว สีเหลืองอ่อน สิริมงคลเสริมดวงชะตา ถวายน้ำปานะ ออกโรงทาน ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก หรือบริจาคของใช้ส่วนตัวของสตรี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

          – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะทัศนคติความเห็นที่ไม่ตรงกัน ตัวท่านเองก็อย่ามั่นใจตัวเองมากเกินไปนัก ลองหัดยอมรับความคิดเห็นของคนรอบข้างดูบ้าง ด้านการเงิน ท่านจะมีรายได้พิเศษเข้ามา ทำให้มีโอกาสใช้เงินเพื่อซื้อความสุขของตัวเอง ด้านความรักคนโสด มีคนเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ท่านก็ไม่ได้คบกับใครจริง ๆ จัง ๆ สักที ด้านคู่รัก หึงหวง ชอบรื้อฟื้นอดีต ขี้หงุดหงิด อารมณ์เสียบ่อย ด้านสุขภาพ อย่าโหมออกกำลังกายมาก ระวังกล้ามเนื้ออักเสบ

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ระวังถูกหักหลังจากหุ้นส่วน การเจรจาด้านธุรกิจยังไม่ราบรื่น เพราะข้อตกลงด้านผลประโยชน์ยังไม่ลงตัว ด้านการเงิน หมดไปกับเรื่องอาหารการกินและเรื่องที่ไม่ควรจะเสีย เช่น ค่าปรับ ค่าประกัน รายจ่ายจุกจิกรอบตัว ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์มาก มีคนมาตามจีบทั้งคนโสด เป็นม่าย หรือแม้แต่เพศเดียวกัน ด้านคู่รัก อย่าคิดมาก อย่าคิดเอง เออเองอยู่ฝ่ายเดียว อย่ามโนไปไกลว่าคนรักกำลังนอกใจ ด้านสุขภาพ ระวังสุขภาพในช่องปาก อาจปวดฟัน ฟันผุ จนถึงผ่าฟันคุด

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน งานวันนี้ไม่ว่าท่านจะหยิบจับอะไรดูจะขลุกขลัก ทุลักทุเล ปัญหาต่าง ๆ ส่วนใหญ่ล้วนมาจากคนรอบข้าง ลูกน้องทำงานอืดอาดไม่ได้ดั่งใจและมักทำงานผิดพลาดอยู่เสมอ ด้านการเงิน ระวังจะเสียเครดิตเพราะเพื่อน รู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำให้เสียเงินฟรี การทำธุรกรรมด้านการเงินตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบ ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบรักถูกใจ แถมยังฐานะทางการเงินก็ดี ดูอบอุ่น มีการคุยเรื่องของอนาคตมากขึ้น มีเกณฑ์ลงทุนขยับขยายทำธุรกิจด้วยกัน ด้านสุขภาพ ร่างกายขาดน้ำ ดื่มน้ำน้อย ระวังหน้ามืด

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีความตั้งใจในการทำงานมากขึ้น พร้อมแก้ไขปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามา เพื่อนรอบข้างก็ให้ความยอมรับ มีเกณฑ์ไปศึกษาดูงานต่างประเทศกันเป็นหมู่คณะ ด้านการเงิน เป็นจังหวะที่ดี ได้รับของมีค่าจากผู้ใหญ่ มีเงินพอให้เหลือเก็บ สามารถลงทุนทำธุรกิจเพิ่มได้ ด้านความรักคนโสด ระวังการคบซ้อน หรืออาจถูกแย่งชิงคนรักไป ด้านคู่รัก ช่วงนี้สถานการณ์ยังไม่น่าไว้วางใจ มีความขัดแย้ง ระวังคำพูดคำจา อย่าพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ร่างกายอ่อนเพลีย เพราะโหมงานหนักและพักผ่อนน้อย

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ปัญหาต่าง ๆ ยังหาทางออกไม่เจอ ทำให้ท่านเองรู้สึกหงุดหงิด การเจรจาการค้าต่าง ๆ ยังไม่สามารถปิดจ๊อบการขายได้ ลูกค้าเลื่อนนัดทำให้เสียเวลา งานส่วนต่าง ๆ เริ่มล่าช้าไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด ด้านการเงิน ถึงมีรายรับเข้ามามาก แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่มากเช่นกัน ทั้งภาระหนี้สิน หนี้บัตรเครดิต ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมของบุตรหลาน ได้มาเท่าไหร่ยังไม่เหลือเก็บ ด้านความรักคนโสด อาจได้รับของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านคู่รัก รู้สึกไม่สบายใจเพราะคนรักของท่านมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวพัน ด้านสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มีงานเข้ามาเยอะ ท่านเองต้องจัดลำดับงานให้ถูก อย่ารีบร้อน ลนลาน จับต้นชนปลายไม่ถูก จะทำให้งานผิดพลาดไปหมด ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี พยายามใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ใช้ในสิ่งที่จำเป็นและคุ้มค่าที่สุด ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ หากมีภาระหนี้สินควรทยอยชำระ อย่าปล่อยทิ้งไว้เป็นดินพอกหางหมู ด้านความรักคนโสด ไม่โดดเด่นนัก แต่กลับเป็นที่หมายปองของคนเพศเดียวกัน ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูดอาจทำให้เข้าใจกันผิดพลาด ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ลื่นหกล้ม บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเรื่องของการสื่อสารจะทำให้ผิดใจกันระหว่างลูกค้ากับหุ้นส่วน หากสั่งงานลูกน้องต้องใจเย็น ๆ อย่าเอะอะ โวยวาย เสียงดัง อาจทำให้ลูกน้องกลัว และไม่กล้าร่วมงานกับท่านอีก ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายได้เข้ามาเยอะ แบ่งเก็บเงินไว้บ้าง ระวังจะมีรายจ่ายจรรออยู่ ด้านความรักคนโสด จะถูกกดดันจากญาติผู้ใหญ่ คุยถึงเรื่องการแต่งงาน ด้านคู่รัก มีเรื่องบาดหมางใจกันบ้าง ปัญหาทุกอย่างต้องอาศัยเวลาและการปรับความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ปวดนิ้วล็อก ปวดกระดูกข้อต่าง ๆ หมั่นออกกำลังกายบ้าง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

โพสท์โดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สอนทางไกลงามไส้! อาจารย์​หมอ​ ห่วง เด็กอนุบาลเรียนธรรมชาติวิทยา กับครูผู้สอนที่ไม่รู้จริง​ ปลูกฝังเด็กผิดๆเรียกสัตว์ไม่ตรงชนิด7 ปีทำอะไร?นี่คือผลงานในรูปธรรม แม้แต่ต่างชาติยังยอมรับได้รางวัลผู้บริหารดีเด่นในระดับนานาชาติ“โหนกะแฉ” กระแสร้อน ไม่ทันข้ามวัน ทะลุกว่าสองแสนครั้ง‼️
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
10 แสงปีศาจจากทั่วโลก / 10 Potentially Paranormal Examples of Spook Light Phenomenonเล่าเรื่องผี EP.21 |ผจญภัยล่าสมบัติแดนผีดิบ เป็นชู้กับปอบดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกสิงหาคมคม 2564ผี หัว แหว่ง ll คนเล่าเรื่อง Ep.38 เรื่องเล่าสยองขวัญ
ตั้งกระทู้ใหม่