หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข่าวปลอม!! มีคนเลวๆ ไปเอารูปของท่านผู้นำศาสนา มาโยงเรื่องวัคซีนทางใต้แบบมั่วๆ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

เฟสบุค อ. Jessada Denduangboripant โพสตเรื่องราว มีคนเลวๆ ไปเอารูปของท่านผู้นำศาสนา มาโยงเรื่องวัคซีนทางใต้แบบมั่วๆ

 

เพจนี้ทำออกมาได้เลวร้ายมากเลย คือเขาโจมตีวัคซีนแบบมั่วๆ ให้คนในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้หวาดกลัวกัน โดยไปเอารูปของท่านผู้นำศาสนา ที่จริงๆแล้วท่านสนับสนุนการฉีดวัคซีน มาประกอบโพสต์ของเขาแบบมั่วๆเลย เลวร้ายมากครับ

https://www.facebook.com/…/a.294538094261…/700308437017783/… อันนี้ที่อยู่โพสต์ของเขา ผมเข้าไปกด report แล้ว

ส่วนอันนี้คลิปของท่านผู้นำศาสนาที่พูดสนับสนุนวัคซีนครับ https://youtu.be/Zj7kpeCWf_M

 

 

ด้าน Drama-addict ได้แชร์โพสต์ 

 

ในภาพคือท่าน แวดือราแม มะมิงจิ ประธานคณะกรรมอิสลามจ.ปัตตานี ที่มาอธิบายให้ชาวมุสลิมฟังว่าการฉีดวัคซีนนั้นทำได้ ไม่ผิดหลักศาสนา ตามที่จุฬาราชมนตรีมีฟัตวา(คำวินิจฉัย) เอาไว้ แต่ไอ้เพจนี้แม่งไปเอาภาพท่านมาโจมตีในประเด็นวัคซีนเฉ้ยยยยยยยยยยยยยย ฝากชาวมุสลิมช่วยกันดูแลด้วยเน้อ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เทียร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"สีแมวมงคล" เลี้ยงเสริมดวง เรียกทรัพย์ รับโชคลาภเข้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดสิ่งที่พบเมื่อปล่อยแมวให้อยู่ลำพังที่บ้านเป็นเวลา 26 วัน ในช่วงวันหยุดตรุษจีน“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%สงครามอิหร่าน - อิสราเอล และอเมริกาทำพิษ สายการบินทั่วโลก ต้องเลี่ยงบินผ่านอิหร่านและน่านฟ้าใกล้เคียง"เลิกนิสัยเสียสักที! แฉพฤติกรรมลูกค้าสั่งของ 'เก็บเงินปลายทาง' แล้วไม่รับ...รู้ไหมว่าคนขายต้องแบกภาระอะไรบ้าง!? ใจเขาใจเราบ้างเถอะครับ!"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
จริงมั้ย!! ไทยเหลือใช้น้ำมันแค่ 61 วัน เตรียมแผนซื้อน้ำมันกักตุนจริงมั้ย!! ที่อเมริกาไม่มีการใส่ซองงานแต่ง ต่างจากไทยรู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??
ตั้งกระทู้ใหม่