หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่าสงสัยอีก!! ตำรวจลงพื้นที่รอบ 2 ทดลองตะโกนคนนอกได้ยิน ในคลินิกหมอสูติฯ ที่เป็นข่าวดัง


เขียนโดย ลูกสาวอบต

ตร.ตรวจรอบ 2 คลินิกหมอสูติข่นขืนคนไข้ ทดลองตะโกนคนนอกได้ยิน ตอนนี้มีคนแจ้งความคนเดียว กำลังสรุปพยานหลักฐานส่งอัยการสั่งฟ้อง หมอเครียดขอลางาน เหยื่อพร้อมทนายนิด้า ยื่น ผบ.ตร.เร่งรัดคดี

 

อีกทั้งมีข่าวล่าสุดออกมาอีกว่า..เหยื่อหมอสูติฯชื่อดังเมืองนครสวรรค์ ไปปรึกษาแก้หมัน แต่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ พบผู้เสียหายกว่า 50 ราย ถูกข่มขืน 4 ราย ทนายนิด้า ยืนยันไม่ได้อยากได้ค่าเสียหาย แต่ต้องการให้ดำเนินคดีกับหมอ

ที่มีผู้เสียหายที่อ้างว่าถูกหมอสูติฯชื่อดังเมืองนครสวรรค์ กระทำอนาจารและข่มขืน ภายในคลินิกขณะที่ตรวจภายใน ทั้งการเลียหู จับหน้าอก และล่วงละเมิดทางเพศ ตามที่เสนอข่าว

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=CNDq8W5SUAE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,477 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: โยนี ฮี๋่่งาม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้มหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?ประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!การครอบครองปรปักษ์คืออะไร? แย่งที่ดินกันได้จริงหรือ?ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”ไหว้แม่ย่านางรถเวลาไหนดีที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดไหว้แม่ย่านางรถเวลาไหนดีที่สุดหน่วยข่าวกรองมะกันเผย "อิหร่านยังคงมีขีปนาวุธหลายพันลูก"เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่