หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักคืออะไร

เนื้อหาโดย คิตตี้

จากความสัมพันธ์ของ คนรู้จัก กลายเป็น "คนรู้ใจ"

จากความสัมพันธ์ของ เพื่อน กลายเป็น "แฟน"

จากความสัมพันธ์ของพี่น้อง กลายเป็น "สามีภรรยา"

.

.

ความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันเลือนลางนี้ คุณจะอยากทิ้งให้กับ ตรรกะของตัวเองหลอ . . .?? 

          แรกๆ ก็รักกันดี ทะนุถนอมซึ่งกันและกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เข้าใจกันและกัน แต่พอเวลามันผ่านเลยไป มันจะกลายเป็นความแตก "ระแหง" มันเหมือนไม่ใช่ความรัก แต่เป็นความหลง ความอยากได้เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ เหมือนยังไม่รู้นิสัยของกันและกัน จนทำให้รับไม่ได้ มันทำให้เบื่อ ทำให้เจ็บปวด ถึงขั้นมีปากเสียง ทะเลาะ และอาจมีการใช้ความรุนแรงได้

มันยากที่จะอธิบายได้ว่า จริงๆแล้วรักคืออะไร ความรักสำหรับเราสองคนคืออะไร แน่นอน มันไม่ใช่ความรักที่พ่อแม่มอบให้ ไม่ใช่ความรักที่สัตว์เลี้ยงแสดงให้ ไม่ใช่ความรักที่เพื่อนและพี่น้องของเรานั้นมอบให้ . . . ?? 

         

แล้วทำไมเราถึงอยากได้ความรักเป็นของตัวเองล่ะ . . .?

เนื้อหาโดย: คิตตี้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
คิตตี้'s profile


โพสท์โดย: คิตตี้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์ด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียวเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจวิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สูตรคำนวณงวด 2/1/69ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้า“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นงงทั้งสถานี ไวรัลญี่ปุ่น คู่ชายหญิง ทำอะไรบางอย่างกลางชินจูกุ คนหยุดดูเป็นตาเดียวไวรัลจีน! ลูกชายวัย 8 ขวบ หั่น "สร้อยทอง" แม่เป็นชิ้นๆ แจกเพื่อนยกห้อง อ้างอยากกระชับมิตรบอสชายถาม "เที่ยงคืนมาห้องผมไหม" สาวจบใหม่ตอบฉลาด คว้าตำแหน่งทันที
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริงข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชากัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้าแซลม่อน ซึมซับความเป็นญี่ปุ่น ที่หลายคนต้องการเน้นสดอร่อย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
อึ้งกันทุกคนพิพิธภัณฑ์ เก็บเรื่องราวความเป็นไทยเพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอดเมืองญี่ปุ่นในไทยกาชาดขายฝันลุ้นโชค
ตั้งกระทู้ใหม่