หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ควรฝากประจำ หรือออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงดีคะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ


เขียนโดย

คือตอนนี้เรามีเงินจากการขายที่เพิ่งได้มา ประมาณ 300,000 บาทค่ะ เลยอยากได้คำแนะนำว่า

ควรฝากประจำ หรือออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงดีคะ แต่เงินนี้จะเอาไปทำบ้านต่อ ช่วง ต้นปีหน้า

แต่ก็อยากต่อยอดเงินนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ เลยว่าจะเอาไปทำอะไรที่ไม่เสี่ยงมาก ที่พอนึกได้ ก็คือ

ฝากประจำกับ ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง หรือพี่ๆเพื่อนๆมีแนวทางอื่นๆ รบกวน แนะนำได้เลยนะคะ

เนื้อหาโดย: rhino 44
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rhino 44's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 611 ครั้ง
เขียนโดย rhino 44
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: riddle, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้จังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จังหวัดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีพื้นดินติดกับจังหวัดอื่นเลย😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ดาวเคราะห์น้อยอันห่างไกล ที่ถูกตั้งชื่อตามชื่อนักดาราศาสตร์ชาวไทยจังหวัดที่คนมีความสุขในการใช้ชีวิต มากที่สุดอันดับหนึ่งในประเทศไทยทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสประเทศที่นอนน้อยที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6 ผลเสีย เมื่อคุณกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกวันประเทศในทวีปเอเชีย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมากที่สุด
(วันวาน) จอย ศิริลักษณ์ & แอม วฤนดา @ นิตยสาร หญิงไทย ปีที่ 23 ฉบับที่ 546 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2541(วันวาน) นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 27 ฉบับที่ 567 ปักษ์แรก กรกฎาคม 2538Adonisjing Model : GUAN關關Model in Ayutthaya Traditional Outfit 🇹🇭
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สายสืบชาวบ้าน วันนี้เตือนระวังพูดไม่ดีปากพาซวย แถมกลายเป็นผู้ต้องหาอีก🔥 ตกงานเงียบๆ อยู่หรือเปล่า? 5 ทักษะทำเงินปี 69 ที่คนรู้ก่อน ได้เปรียบก่อน 💸จีนเปิดตัว 38 วิชา "แห่งอนาคต" ที่จะเปลี่ยนโฉมหน้าการทำงานทั่วโลก5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่