หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ควรฝากประจำ หรือออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงดีคะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ


เขียนโดย

คือตอนนี้เรามีเงินจากการขายที่เพิ่งได้มา ประมาณ 300,000 บาทค่ะ เลยอยากได้คำแนะนำว่า

ควรฝากประจำ หรือออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงดีคะ แต่เงินนี้จะเอาไปทำบ้านต่อ ช่วง ต้นปีหน้า

แต่ก็อยากต่อยอดเงินนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ เลยว่าจะเอาไปทำอะไรที่ไม่เสี่ยงมาก ที่พอนึกได้ ก็คือ

ฝากประจำกับ ออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง หรือพี่ๆเพื่อนๆมีแนวทางอื่นๆ รบกวน แนะนำได้เลยนะคะ

เนื้อหาโดย: rhino 44
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rhino 44's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 612 ครั้ง
เขียนโดย rhino 44
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: riddle, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประโยคสุดแซ่บ ตอบกลับคนชอบสาระแน4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนคอนโดมิเนียมที่มีราคาแพงที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมันใครบ้างเสี่ยงซึมเศร้า สัญญาณเงียบที่อาจเริ่มจากชีวิตประจำวัน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมเข็มขัดนิรภัยดึงแรงแล้วล็อก? กลไกเล็ก ๆ ที่ช่วยชีวิตคนนับล้านบนท้องถนนเตือนแล้วนะ! 10 ต้นไม้อัปมงคล ห้ามปลูกในบ้าน โบราณทัก ชีวิตตกต่ำ-อันตรายกว่าที่คิดฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมานอนกี่ชั่วโมงถึงจะไม่เพลีย? รู้จักเวลานอนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละวัย
(วันวาน) ใหม่ สิริวิมล @ นิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 14 ฉบับที่ 333 ปักษ์แรก ธันวาคม 2527(วันวาน) อ้อม สุนิสา @ นิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 21 ฉบับที่ 506 มีนาคม 2541Liu Haoran @ Esquire China June 2026Indonesian Guy in Thai Costume 🇮🇩🇹🇭
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จุดเริ่มต้นของน้ำจิ้มซีฟู้ดไทยทำไมพม่าถึงรบกันเอง? เปิดปมสงครามภายในที่ยืดเยื้อมากกว่า 70 ปีเนินนางพญา จันทบุรี วิวถนนโค้งเลียบทะเลที่ต้องแวะสักครั้งเขาคิชฌกูฏ จันทบุรี สักการะรอย
ตั้งกระทู้ใหม่