หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักท่องเที่ยวต่างชาติ โพสต์ภาพลังกาขาชี้ฟ้า หน้าพระพุทธรูป ภายในวัดโพธิ์


เขียนโดย

ภาพที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรายหนึ่งได้โพสต์ในอินสตราแกรม ตีลังกา ยกขาชี้ฟ้า อยู่หน้าพระพุทธรูป ภายในวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามฯ หรือวัดโพธิ์ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม หลังภาพถูกเผยแพร่ไปก็ถูกวิจารณ์อย่างหนัก 

ต่อมาชาวต่างชาติคนดังกล่าวได้ลบภาพออก และโพสต์ข้อความขอโทษว่า "รู้สึกเสียใจมาก กับการโพสต์รูปเมื่อวานนี้ ขอโทษคนไทยทุกคน และชาวพุทธ ต่อการกระทำที่ทำให้ไม่พอใจ ตนไม่มีเจตนา ซึ่งก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ควรที่จะศึกษาวัฒนธรรมของสถานที่ที่ไปเที่ยวด้วย

 

เนื้อหาโดย: ฅนเล่าข่าว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฅนเล่าข่าว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 639 ครั้ง
เขียนโดย ฅนเล่าข่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพนักกระโดดทดสอบที่นอนทำไมต้องโดดทั้งวันอาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้าม7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่งชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลกเลขที่ไม่เคยออก 1 กันยายน ย้อนหลัง 20 ปี มีตัวไหนบ้างนักล่าคราบหมากฝรั่งทำให้ทางเท้ากลับมาสะอาดได้อย่างไรช่างปั้นอาหารปลอมที่ทำให้คนเผลอกลืนน้ำลายนักเก็บลาวาเดินเข้าใกล้ภูเขาไฟเพื่อเอาหินเดือดกลับไปวิจัยจิบไวน์ก่อนนอนช่วยหลับจริงหรือทำไมปลดเสื้อผ้ารัดแน่นแล้วตัวเบาจนขนลุก?"ฮาวี แมนเดล" ยกให้ "เนเน่ รอยัล" เป็นร็อกสตาร์ระดับโลก ขณะที่ America's Got Talent ซีซัน 21 เดินเข้าสู่รอบไลฟ์โชว์นักดูซีรีส์จัดหมวดหมู่ของเน็ตฟลิกซ์ได้เงินเดือนจริงไหม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 จักรยานมือสอง ที่บางรุ่นราคาปัจจุบันแพงกว่าตอนออกใหม่นักดมกลิ่นรักแร้มีอยู่จริงและงานนี้ทำอะไรบ้าง?ขนมไทยกับร่องรอยวัฒนธรรมโปรตุเกสในอยุธยาชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่