หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม่ค้าดูถูกลูกค้าว่าเป็นคนตลาดล่างและซื้อแบบโง่ๆโสๆ


เขียนโดย

แม่ค้าดูถูกลูกค้าว่าเป็นคนตลาดล่างซื้อแบบโง่ๆโสๆ

เกิดการดราม่า เมื่อมีแม่ค้าออนไลน์ดูถูกลูกค้าของแม่ค้าอีกร้านหนึ่งซึ่งขายสินค้าแบบเดียวกันแต่ต่างกันที่รสชาติ ว่าเป็นกลุ่มลูกค้าโง่ๆ เป็นลูกค้าตลาดล่างและลูกค้าที่มาซื้อก็ซื้อแบบโสๆ ถ้าเป็นคุณเป็นลูกค้าร้านดังกล่าวคุณอยากที่จะบอกอะไรกับแม่ค้าออนไลน์ที่มาดูถูกลูกค้าอย่างคุณ?

เนื้อหาโดย: เจ้อันคุณแม่ขอเม้าส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ้อันคุณแม่ขอเม้าส์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 295 ครั้ง
เขียนโดย เจ้อันคุณแม่ขอเม้าส์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่ประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย6 จังหวัดในไทยที่เศรษฐกิจโตเร็วและน่าจับตาในรอบ 5 ปี5 โรงเรียนแนวใหม่ ที่ไม่ได้สอนแค่ในห้องเรียนสว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)ประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
หลิน-มชณต @ L’OFFICIEL Thailand January-March 2026(วันวาน) เงาะ กชกร @ นิตยสาร แพรว ปีที่ 15 ฉบับที่ 352 ปักษ์หลัง เมษายน 2537Zhang Linghe @ ELLE China April 2026Wang Xingyue @ Harper's BAZAAR Men China April 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่