หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์เป็นสะพานบุญ !!! แม่และลูกคู่นี้ เป็นมะเร็งทั้งคู่


เขียนโดย

ขอคนละ1ไลค์ 1แชร์ 
ถือว่าเป็นสะพานบุญร่วมกันครับ

แม่และลูกคู่นี้ เป็นมะเร็งทั้งคู่ มีเงินกินใช้ เดือนละ 1,300 บาท หดหู่จัง 😥
ทั้งหมดนี้คือเรื่องจริง ตามข่าวด้านล่างนี้ครับ
http://doo24.com/3862/

เนื้อหาโดย: ฅนเล่าข่าว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ฅนเล่าข่าว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 740 ครั้ง
เขียนโดย ฅนเล่าข่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ฮาวี แมนเดล" ยกให้ "เนเน่ รอยัล" เป็นร็อกสตาร์ระดับโลก ขณะที่ America's Got Talent ซีซัน 21 เดินเข้าสู่รอบไลฟ์โชว์ดาราไต้หวันถูกจับกุมในญี่ปุ่น ฐานราดน้ำมันใส่สมบัติของชาติญี่ปุ่นเจ๋ง!! สร้างตู้เย็นมนุษย์ เพื่อช่วยลดความร้อนให้กับคนงานนักเก็บลาวาเดินเข้าใกล้ภูเขาไฟเพื่อเอาหินเดือดกลับไปวิจัย7 รถยนต์มือสองยุค 2000s ในไทย ที่ราคากำลังพุ่งสูงกว่าตอนออกห้างมือหนึ่งอาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามเมดเล่ย์เลขฮิต 8 สำนัก 1/9/69อาชีพนักกระโดดทดสอบที่นอนทำไมต้องโดดทั้งวันชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลกจิบไวน์ก่อนนอนช่วยหลับจริงหรือนักดูซีรีส์จัดหมวดหมู่ของเน็ตฟลิกซ์ได้เงินเดือนจริงไหม"ดุ่ย ภรัญฯ" งวด 1 กันยายน 2569 ส่องเลขวิน ชนสถิติ 20 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 จักรยานมือสอง ที่บางรุ่นราคาปัจจุบันแพงกว่าตอนออกใหม่นักดมกลิ่นรักแร้มีอยู่จริงและงานนี้ทำอะไรบ้าง?ขนมไทยกับร่องรอยวัฒนธรรมโปรตุเกสในอยุธยาชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่