หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เอมมี่ รัชฎา กระเทยสาวใจบุญ ติดทองหลังพระ


เขียนโดย

ต้องขอปรบมือรัวๆให้กับกระเทยเอมมี่ รัชฎา หลังชีแอบปิดทองหลังพระด้วยการจะขอบริจาคเงินช่วยเหลือคุณยายที่โดนทำร้ายร่างกาย ที่โดนเก้าอี้ฟาดเพราะขอข้าวกิน ซึ่งงานนี้สาวเอมมี่ ได้โพสต์ใน FB ส่วนตัวว่า

มีใครติดต่อคุณยายท่านนี้ได้ไหมคะ พอทางเอมมี่และลูกค้าประมูลอยากจะมอบเงินช่วยเหลือคะ

เนื้อหาโดย: pimpakaaa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
pimpakaaa's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 858 ครั้ง
เขียนโดย pimpakaaa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?เปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไวเมืองหลวงใดที่มีชื่อยาวที่สุดในโลกสวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้านรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวนรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยยูเครนผลักดันให้ยุโรปพัฒนาระบบป้องกันขีปนาวุธ แบบบอลลิสติกของตนเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เปิดกลยุทธ์ปั้นช่อง Content Creator สร้างรายได้หลักแสน: เคล็ดลับจากตัวแม่ไต้หวัน "อู๋ม่งม่ง"ช็อกวงการ! เจนนี่ รัชนก ถูกฟ้อง 70 ล้าน ปมงานจ้าง 5 หมื่น ยันไม่ใช่คอนเทนต์เรียกกระแสรีวิวหนังดัง 28 YEARS LATER THE BONE TEMPLEรีวิวหนัง 28 Years Later: The Bone Temple 28 ปีให้หลัง เชื้อเขมือบคน: วิหารซากกะโหลก (2026)
ตั้งกระทู้ใหม่