หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวทุบหน้า เเก้จมูก ยกหน้าผาก อาการ 3 วันหลังผ่าตัด (พาร์ท4)


เขียนโดย

ใครยังไม่ได้อ่านตอนก่อนหน้า ตามที่ลิ้งด้านล่างได้เลยค่ะ

 

พาร์ท1 - https://banobagithai.blogspot.com/2018/07/blog-post_22.html

พาร์ท2 - https://banobagithai.blogspot.com/2018/07/2_29.html

พาร์ท3 - https://banobagithai.blogspot.com/2018/08/3.html

 

วันที่ หลังการผ่าตัด

 

เมื่อคืนก็นอนหลับไม่สนิทเหมือนเดิม ตื่นทุก2-3ชม. วันนี้รู้สึกทรมานที่สุดเพราะอาการบวม (ผู้เชี่ยวชาญแจ้งว่า 2-3วันแรกจะบวมมาก ขอให้พรุ่งนี้หายบวมลงซักนิดด้วยเถ้อะㅠㅠตอนนี้รู้สึกตึงในช่องปากและรอบๆตามากค่ะ มีบ้างที่รู้สึกปวดแผลในปากร่วมด้วยแต่พยายามไม่กินยาแก้ปวด เนื่องจากยาที่จำเป็นต้องกินก็กินค่อนข้างยากแล้ว ㅠㅠ เลยอดทนเอาค่ะ ปากยังอ้าไม่ได้มาก เลยต้องดันยาทีละเม็ดเข้าปาก (อ้ากว้างกว่าเม็ดยาไม่ได้) ..

 

หลังแกะเทปใต้คางเมื่อวานก็เป็นไปตามคาดค่ะ ใต้คางบวมหนักเหมือนเป็นคางทูมก็ประคบเย็นรัวๆไป

 

 

ต้องหมั่นประคบเย็นและเดินเยอะๆค่ะ มันช่วยลดบวมได้ㅠㅠ

 

 

เนื้อหาโดย: https://banobagithai.blogspot.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
thaibanobagi's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 42 ครั้ง
เขียนโดย thaibanobagi
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ความแตกต่างระหว่าง เบียร์ช้าง กับ เบียร์ลีโอ5 ท่าสัมผัสละลายใจ สร้างสายใยรักให้แน่นแฟ้นอำเภอที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุดในไทย5 อาชีพในไทย ที่ เงินเดือนเริ่มต้นสูง แบบงง ๆ บางงานเด็กจบใหม่ก็แตะ 30K+ต้นไม้ที่ให้ร่มเงามากที่สุด 5 อันดับจังหวัดที่ “คนรวยเยอะที่สุดในไทย” ไม่ใช่ที่คุณคิดอันดับแรกเปิดชื่อ 7 ปลาน้ำจืด ‘ราคาสูงที่สุดในไทย’ ไม่ใช่แค่ปลาน้ำเงิน“เจเจ” อดีตภรรยา ขับรถ 300 กม. รับอัฐิ “เหน่ง เหม่งจ๋าย” หลังดราม่ายังไม่จบจังหวัดที่ “ร้อนที่สุดในไทย” อุณหภูมิพุ่งจนคนอยู่ไม่ไหวเงินเดือนทหารไทย VS เงินเดือนทหารกัมพูชา2 ประเทศเท่านั้นในโลก ที่ไม่เคยมีสถานะเป็นเมืองขึ้นของประเทศอื่นจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มี ‘อำเภอเมือง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกหายากที่พบได้ที่เดียวบนโลก ในพื้นที่จังหวัดสระบุรีของไทย😯 ชวนลองเข้ามาดูวัตถุลึกลับพร้อมคำตอบที่ทำให้ผู้คนตะลึงกับจุดประสงค์ของมัน 😁
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เช็กสเปคคอมก่อนซื้อ ต้องดูอะไรบ้างให้คุ้มที่สุดข้อดี-ข้อเสียของการจัดฟัน ที่ควรรู้ก่อนเริ่มจัดฟันจริงSculptra คืออะไร? ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้จริงไหม?Foxy Eyes คืออะไร? ยกหางตาให้โฉบเฉี่ยว ทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด
ตั้งกระทู้ใหม่