หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำสายหูฟังให้ขาวเหมือนใหม่ ง่ายนิดเดียว

โพสท์โดย Mootom

ทำสายหูฟังให้ใหม่ง่ายนิดเดียว

 

ขอบคุณที่มา: https://youtu.be/gh0IsW2hbK8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mootom's profile


โพสท์โดย: Mootom
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย เกมเปลี่ยน! ผบ.ทบ.เปิดบ้านรับแม่ทัพสหรัฐฯ อัปเกรด Stryker เพิ่ม 17 คัน – สหรัฐฯ ชื่นชมไทยรับมือชายแดนอย่างมืออาชีพไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชา5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกมเปลี่ยน! ผบ.ทบ.เปิดบ้านรับแม่ทัพสหรัฐฯ อัปเกรด Stryker เพิ่ม 17 คัน – สหรัฐฯ ชื่นชมไทยรับมือชายแดนอย่างมืออาชีพรู้จัก "อุ้ม อิษยา" นางเอกหนัง "สัปเหร่อ 2"..ดาวรุ่งพุ่งแรงตอนนี้“เธอเรียน” (Therian) คนที่ระบุตัวเองว่าเป็นสัตว์😉 ชวนมาดูภาพหลักฐานที่แสดงว่า เมื่อสิ่งใดก็ตามถูกทิ้งไว้ให้ต้องอยู่อย่างเปลี่ยวร้าง ธรรมชาติมักจะหาทางช่วงชิงมันกลับคืนมาได้เสมอ 😁หัวขโมยดวงตก! บุกยกเค้าอพาร์ตเมนต์ นึกว่าเจอ "ทองคำ" ที่ไหนได้... สรุปคือ "นิ่วในไต"
(LE SSERAFIM) Kazuha @ W Korea February 2026(วันวาน) นัท มีเรีย @ นิตยสาร เปรียว ปีที่ 20 ฉบับที่ 440 ปักษ์แรก พฤศจิกายน 2543(วันวาน) สิงโต-สิงหรัตน์ @ นิตยสาร VOLUME ปีที่ 5 ฉบับที่ 98 ปักษ์หลัง พฤษภาคม 2552(วันวาน) the Boy Models STORY 15
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ทึ่งทั่วไทย : "ถ้ำน้ำลอด" ถ้ำพันปี แหล่งท่องเที่ยว Unseen จ.แม่ฮ่องสอนชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับเที่ยวภูทอก ชมทะเลหมอกสวยๆ
ตั้งกระทู้ใหม่