หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เชื่อหรือไม่ธารน้ำสีมรกตนี้ อยู่บริเวณเขตวนอุทยานนขุนน้ำนางนอน.. สวยมาก

โพสท์โดย Sushi hunter

เฟซบุ๊กเพจบิ๊กเกรียน เผยแพร่ภาพ ธารน้ำสีเขียวมรกต สวยงาม ที่อยู่ภายบริเวณเขตวนขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย

โดยได้โพสท์ระบุว่า #ธารมรกตสีสวยสดนี้ เชื่อหรือไม่ว่าคือส่วนหนึ่งของถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จว.เชียงราย ซึ่งเป็นต้นเรื่องประวัติศาสตร์ อันเป็นต้นเรื่องกู้ภัยระดับโลกในการช่วยเหลือชีวิต 13 หมูป่าติดถ้ำหลวง

 

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่มีเสน่ห์ ลึกลับชวนค้นหาจริงๆ

ขอบคุณที่มา:บิ๊กเกรียน
https://www.facebook.com/teambigkren/photos/pcb.466203043851624/466202927184969/?type=3&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Sushi hunter's profile


โพสท์โดย: Sushi hunter
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอด5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยแยกออกไหม? อันไหนตะเเบก เสลา หรือ อินทนิล : ไม้แฝดสาม: ความต่างที่สัมผัสได้จากลำต้นประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดขนาดใหญ่ที่สุดของไทย ที่ไม่มีแม่น้ำสายหลักไหลผ่านนี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรวมภาพตลก ฮาเฮ ขำขัน ประจำวันนี้ วันที่ทางกัมพูชาเริ่มเล่นสงกรานต์กันบ้างแล้ว แต่ของเราก็รอเดือนเมษาฯ เหมือนเดิมเน่อ10 อันดับจังหวัดที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยหนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่าน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้างที่มีลูกค้าจำนวนมากที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศไทยช็อตเดียวสะเทือนเวทีโลก! “ฮุน มาเนต” ยืนเดียวดาย ทรัมป์ไม่แล แถมโดนตอกกลับกลางที่ประชุม4 อาหารอุดมไปด้วยไขมันดี ยิ่งกิน ยิ่งผอม“เอล เมนโช” เจ้าพ่อแก๊งค้ายาเม็กซิโก ที่เพิ่งโดนปราบไปคือใคร? และพรรคพวกในแก๊งค์ของเขาโหดเหี้ยมขนาดไหน ?5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เคล็ดลับคนญี่ปุ่น ทำให้ห้องเย็นลงและประหยัดไฟขึ้นทึ่งทั่วไทย : "ถ้ำน้ำลอด" ถ้ำพันปี แหล่งท่องเที่ยว Unseen จ.แม่ฮ่องสอนชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่หาดอ่าวนาง กระบี่รถเมล์สาย 75 บนถนนเจริญกรุง ปี 2533 — ภาพความทรงจำแห่งการเดินทางในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีวันหวนกลับ
ตั้งกระทู้ใหม่