หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

แพท ณปภา ร่ำไห้ไม่เคยเจอแม่ที่แท้จริง เพิ่งรู้ “พ่อ” คือคนที่เรียกว่า “พี่” มาตลอด

บอร์ด บันเทิง ดารา โพสท์โดย khanpaklive

แพท ณปภา ร่ำไห้ไม่เคยเจอแม่ที่แท้จริง เพิ่งรู้ “พ่อ” คือคนที่เรียกว่า “พี่” มาตลอด

 ถือเป็นการเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดเปลือกครั้งแรกของคุณแม่สุดสตรอง แพท-ณปภา ตันตระกูล กลางรายการตีสิบเดย์ ที่ออกอากาศในวันนี้ (14 ก.ค.) หลังชีวิตของเธอผ่านเรื่องราวมรสุมต่างๆ มาอย่างมากมาย เรื่องราวของ แพท ต้องบอกว่าเหมือนดั่งนิยายหรือยิ่งกว่านิยายมากๆ นั่นคือ พ่อแท้จริงของเธอ คือคนที่เธอเรียกว่า พี่เชษฐ มาโดยตลอด ความลับดังกล่าวถูกเก็บงำมาเป็นเวลากว่า 32 ปี และ แพท ได้เผยว่าเพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี่เอง โดยเธอบอกว่า “จริงแล้วพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ท่านทั้งสองมีศักดิ์เป็น ปู่ และ ย่า แท้ๆ ของแพทเอง” “ส่วนพ่อแท้ๆ ของแพทคือลูกชายย่า ซึ่งแพทเรียกว่าพี่เชษฐมาตลอด”

ด้วยเหตุผลของพ่อกับแม่ที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ แพท ได้กล่าวขอบคุณแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองผ่านรายการตีสิบเดย์ โดยบอกว่า “แม่แอ๋ว แพทอยากจะบอกแม่นะว่า แพทไม่รู้ว่าแพทอยากเจอหรือไม่อยากเจอ (ร้องไห้) แต่ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอยากเจอ การไม่อยากเจอของแพท ไม่ได้หมายความว่าแพทจะโกรธนะคะ (ร้องไห้) แพทอยากขอบคุณนะคะที่เลือกให้แพทมีโอกาสได้ลืมตาดูโลก”

“ขอบคุณแม่ที่ตกลงกับคุณพ่อว่าจะไม่เอาออก ต้องขอบคุณคุณพ่อที่ให้โอกาสแพทได้เกิดมา แพทเข้าใจว่าวันนั้นเป็นวันที่เขาต้องตัดสินใจสำหรับผู้หญิงคนหนึง ขอบคุณที่ทำให้แพทลืมตาดูโลก หากจะเจอจริงๆ แพทคงทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน แพทไม่รู้จะพูดคำแรกว่าอะไร จะสวัสดีค่ะคุณแม่ หรือจะไม่มีเลยก็ไม่รู้เหมือนกัน (ร้องไห้) เพราะตั้งแต่เด็กแพทไม่มีภาพของแม่เลย”

สำหรับ พ่อ ที่เธอเรียกว่า พี่เชษฐ มาโดยตลอด แพทได้เผยความรู้สึกว่า “จุดที่เรารู้เรื่องพี่เชษฐ เราแค่ช็อกค่ะ ไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร แค่รู้ว่านี่คือความจริงใช่ไหม พี่เชษฐเขามีครอบครัวใหม่ ที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้อะไรมากมาย เขาก็็ดูแลครอบครัวเขา เราก็ดูแลแม่ อีกอย่างตลอดระยะเวลาเองพี่เชษฐไม่ได้อยู่เมืองไทย เพิ่งกลับมาเมืองไทยได้ประมาณ 8 เดือน ทำให้แพทรู้ว่าเราโตมาแบบนี้ สิ่งโฟกัสก็คือแม่ป่วย จุดโฟกัสคือดูแลแม่ค่ะ”


ทั้งนี้ แพท ยังบอกอีกว่า ที่ผ่านมาตนเองได้รับการดูแลจากคุณย่าเป็นอย่างดี ซึ่งคนใกล้ตัวทุกคนทราบเรื่องราวดังกล่าวนี้อยู่แล้ว และเหตุผลของการออกมาเปิดใจครั้งนี้นั่นก็เพราะว่า “เรซซิ่ง” โตขึ้นทุกวันๆ ตนเองก็ไม่อยากให้ลูกสับสน จึงเลือกที่จะเปิดเผยเพื่อความสบายใจของพ่อและตนเองด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก :รายการตีสิบเดย์ , IG @pat_napapa

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: khanpaklive
1M

 
แพท ณปภา ร่ำไห้ไม่เคยเจอแม่ที่แท้จริง เพิ่งรู้ “พ่อ” คือคนที่เรียกว่า “พี่” มาตลอด
15 โดนแมวตบ

คุณพ่อยังไม่แก่เลย แสดงว่ามีแพทตั้งแต่ยังวัยรุ่น

ตอบความคิดเห็นนี้
14 zunnyja

คือสวยจริงอะไรจริง

ตอบความคิดเห็นนี้
13 แสร์

ยิ่งกว่านิยาย

คลองแสนแสบ

ตอบความคิดเห็นนี้
+112 เก็บตังค์เป็นหมาตัวหนึ่ง

ชีวิตนางมีอะไรให้เซอร์ไพร์ตลอดเลยว่ะ

ปล.แล้ววันก่อนพ่อคนนู้นที่ฟ้องร้องค่าเลี้ยงดู มันคืออะไรว่ะ

LIKE: เรียกข้าว่า บัวตอง
ตามเม้นนี้ ตกข่าวจริงๆ
โธ่!! เจ๊เอ้ย ข่าวออกจะดัง เซิทกูเกิลก็เจอแล้ว ที่ป๋มงงก็คือพ่อคนนั้นไม่ใช่พ่อแท้ๆฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูได้ด้วยเรอะเท่านั้นเอง
เป็นผัวของย่า ก็คือถ้านับศักดิ์จริงๆก็เป็นปู่ไหมอ่ะครับ น่าละอายใจเนอะ เป็นปู่คนแล้วติดห..ี ต้องมาฟ้องหลานตัวเอง บ้าจริง
ตอบความคิดเห็นนี้
9 amity 86

เพราะทุกครอบครัวย่อมมีเหตุผล
มีความลับที่เกี่ยวกับภายในครอบครัวกัน
ซึ่งจะเปิดเผยหรือไม่เปิดเผยนั้นก็
เมื่อถึงเวลาอันควรก็เท่านั้น
จะยังไงก็แล้วแต่ ก็ขอชื่นชมเธอ
ที่เธอกตัญญูต่อบุพการีมาตลอด

ตอบความคิดเห็นนี้
7 kingcobra

โห ชีวิต นาง ช่างหนักหน่วงอะไรเช่นนี้ หนอ มีแต่เรื่องเครียดๆ หนักๆ เข้ามาในชีวิตนาง 

สู้ๆๆๆๆ

ตอบความคิดเห็นนี้
6 kratiam

 อืม ถ้าย่าพูดความจริงตั้งแต่แรกคงไม่ต้องมาดราม่าขนาดนี้หรอกน่ะ เยอะแยะไป ที่แม่ปั๋ว รับแต่ลูกหรือลูกสะใภ้ ไม่น่ารัก เลี้ยงหลานให้ ถ้าบอกความจริงตั้งแต่พอรู้เรื่องก็ไม่ต้องมานั่งประดักประเดิดขนาดนี้หรอก แต่ยังชอบซิส ที่นางเป็นคนกตัญญู 

ตอบความคิดเห็นนี้
+15 กุเป็นเน็ตไอดอลยัง

ถึงนางจะสก๊อยอะไรก็ตาม ถ้ามองที่ความดี นางเป็นคนที่กตัญญูมากๆนะ นางถึงมีงานตลอด เพราะบุญกุศลความกตัญญูของนางทั้งนั้น 

LIKE: กุเป็นเน็ตไอดอลยัง
ตอบความคิดเห็นนี้
+14 ลูกผู้ชายต้องไว้พุง

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร😉

LIKE: Tmk
ตอบความคิดเห็นนี้
2 เปิ้นปทุมวัน

จะให้คนมาสงสารสินะ เดกสก้อยย

ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
โดน McDonal's ยกเลิกการสั่งซื้อ สอบถาม พนักงานแจ้งว่าเนื่องจากพื้นที่อยู่ในโซนพื้นที่เปลี่ยวอยากจะมีเทอ ..... อยู่ข้างๆจังปลาซาบะไม่ได้มีแค่เกรดเดียว!มารยาทการสนทนาหาคู่ขาGIFT ขำๆ V.42
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หมอโอ๊ต หล่อจนได้เรื่อง เจอชะนีคันหู คอมเม้นท์แบบนี้

แฟชั่นสก๊อยไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก(หน้า)

พบพี่ชายบูมโอนเงินให้แม่ 90 ล้าน ด้านพี่สาวบูมมอบตัวเช้าตรู่วันนี้แล้ว

มาร์กี้ ทำ ป๊อก น้ำหนักขึ้น 12 กก.หลังแต่งงานแค่ 8 เดือน

เปิดชีวิตรัก!! “อ๊อฟ ปองศักดิ์” เผย รักครั้งนี้สุขที่สุด กับ ไฮโซภูมิ
Hot Topic อื่นๆของ khanpaklive
สลด ! นาคนั่งท้ายกระบะแห่ไปบวช รถเบรกร่วงตกรถดับก่อนถึงวัด5 สถานที่ท่องเที่ยวหน้าฝนทั่วไทย“ไอด้า” คุณแม่ลูกหนึ่ง อวดหุ่นแซ่บ เพิ่มองศาความร้อนที่บาหลีครอบครัว “แย้มนาม” สดใสใส่เสื้อทีม น่ารักสุดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ไขข้อข้องใจ “พรายน้ำ” ตำนานสัตว์ประหลาดใน THE SHAPE OF WATERมาร์กี้ ทำ ป๊อก น้ำหนักขึ้น 12 กก.หลังแต่งงานแค่ 8 เดือนหมอโอ๊ต หล่อจนได้เรื่อง เจอชะนีคันหู คอมเม้นท์แบบนี้รูปคู่มาแล้ว!! หนุ่ม ศรราม ทำบุญตักบาตร ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์
ตั้งกระทู้ใหม่