หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชนิส เอาใจคนอยากหุ่นสวย จัดโปรหนักลุ้นรับของรางวัลเพียบ!!

โพสท์โดย rammamedia

 

นางสาวชนิสรา  ชำรัมย์  ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก ตรา “ชนิส”  ภายใต้สโลแกน “หุ่นสวย ควบคู่ สุขภาพดี”  เปิดเผยว่า ไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ต้องการมีหุ่นเพรียวสวย และสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักตรา ชนิส จึงใส่ใจในรายละเอียดดังกล่าว เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพ โดยการพิถีพีถัน และใส่ใจในรายละเอียดขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมทั้ง คัดเลือกวัตถุดิบที่นำมาผลิตและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP ที่ทั่วโลกยอมรับ ว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักตรา ชนิส ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือ สารไซบูทรามีน   และถูกต้องตามหลักขององค์การอาหารและยา รับรองความปลอดภัย 100 % ทั้งนี้ เพื่อเอาใจสาวๆที่ต้องการมีหุ่นเพรียวสวย และสุขภาพดี  จึงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก ตรา ชนิส ออกมาลดราคา 4 กล่อง ขายเพียง ราคา 2,100 บาท เท่านั้น  แถมฟรี บลิ๊ง บลิ๊ง ไวท์ และ บลิ๊ง บลิ๊ง สปา  1 กล่อง ราคา 590 บาท ส่งฟรี  ems ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 31 สิงหาคม 2561 ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม www.chanisth.com , fb@chanisth  นอกจากนี้ กล่องเปล่ายังมีค่า ส่งมาลุ้นของรางวัล อาทิ เงินสด  ทองคำ  โทรศัพท์มือ  ไอโฟน  กล้องถ่ายรูป เป็นต้น  โดยส่งกล่องเปล่า แนบชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ มาที่ กันยกานต์ พิมพ์รัตน์ ม.ปิยวัฒน์ลากูน่าแอนด์การ์เด้น 88/94 ม.4  ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี  20000 หมดเขตรับสิ้นส่วน 31 ต.ค.61 จับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรับรางวัล 15 พฤศจิกายน 2561

เนื้อหาโดย: rammamedia
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
rammamedia's profile


โพสท์โดย: rammamedia
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมาท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยปิดมหากาพย์ 8 ปี “เหมืองทองคำอัครา” ไทยไม่ต้องจ่ายสักบาท! ศึกยืดเยื้อที่หลายคนเคยกังวล วันนี้ถึงบทสรุปแล้ว"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จอมเพชฌฆาตแห่งบางขวาง ย้อนรอยชีวิต "ประถม เครือเพ่ง" กับภารกิจเหนือกรรมแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมาสาวปวดท้องคลอดบนมอเตอร์เวย์จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่