English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ดูรายการโปรดเพิ่มเป็นรายการโปรด

วิธีกำจัดกลิ่นตัวที่ดี โดยไม่ต้องอาบน้ำ

บอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้ โพสท์โดย cmcpro2560

เมื่อคุณมีงานด่วนที่เร่งรีบจนไม่มีเวลาอาบน้ำ เรามีวิธีในการอาบน้ำโดยไม่ต้องอาบน้ำมาฝาก มาเรียนรู้เทคนิคเหล่านี้ ที่จะทำให้ร่างกายคุณสะอาดและมีกลิ่มหอม โดยไม่ต้องอาบน้ำ

  1. คุณสามารถใช้ผ้าเช็ดตัวที่มีความชุ่มชื้นหรือผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็กได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณ ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดบริเวณรักแร้และเท้าของคุณอย่างทั่วถึงเนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ จากนั้นใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดเพิ่มเติมเพื่อทำความสะอาดส่วนที่เหลือของร่างกาย ใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดใบหน้าเพื่อทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว ส่วนนี้อาจไม่ได้มีผลกระทบกับกลิ่น แต่ใบหน้าสะอาดจะช่วยสร้างลักษณะของความสะอาดดูสดชื่น การทำความสะอาดใบหน้าช่วยป้องกันแบคทีเรียบนใบหน้าและสิว
  2. คุณสามารถใช้ฟองน้ำหรือผ้าเช็ดตัว หรือ ผ้าเช็ดตัวที่เปียกเพื่อทำความสะอาดตัวเองได้ นี่คือวิธีที่ดีในการทำให้ร่างกายสะอาดขึ้นเมื่อคุณกำลังรีบหรือเมื่อคุณไม่ต้องการที่จะอาบน้ำ เน้นที่บริเวณใต้รักแร้และเท้าของคุณก่อนจากนั้นค่อยเช็ดส่วนที่เหลือในร่างกาย  สิ่งที่คุณจะต้องมีคือน้ำอุ่นพื่อที่จะเช็ดตัว
  3. ใช้แชมพูแห้งบนเส้นผมของคุณเพื่อให้มันสดชื่น ถ้าคุณไม่ล้างเส้นผมอาจทำให้มันเล็กน้อย (ซึ่งจะมีกลิ่นค่อนข้างไม่ดี) หากคุณต้องการทำให้เส้นผมของคุณสดชื่นขึ้นเพียงฉีดพ่นด้วยแชมพูแห้ง แชมพูแห้งมักจะมาในรูปแบบสเปรย์หรือผง แชมพูแห้งที่ดีที่สุดจะซึมน้ำมันและทำความสะอาดเส้นผมทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและเพิ่มปริมาตรให้กับเส้นผมของคุณ การให้เส้นผมของคุณสดชื่นดูและมีกลิ่นหอม จะช่วยให้เส้นผมของคุณดูเหมือนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เลือกสเปรย์แชมพูแห้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและใช้งานง่าย แชมพูแห้งสามารถซื้อได้ทางออนไลน์ที่ร้านเสริมสวยและร้านสะดวกซื้อภายในประเทศของคุณ และต้องหวีแชมพูแห้งผ่านเส้นผมของคุณเพื่อกำจัดสารตกค้างต่างๆ
  1. ทาแป้งเด็กลงในร่างกายของคุณหลังจากที่คุณเช็ดตัว แป้งเด็กจะช่วยให้ร่างกายมีกลิ่นที่ดี
  2. ใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายกับใต้วงแขนของคุณ การใช้ยาระงับกลิ่นกายเป็นวิธีที่ดีในการป้องกันไม่ให้คุณเกิดกลิ่นไม่ดีรวมทั้งเป็นวิธีในการทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นในเวลารวดเร็ว ควรที่จะพกติดตัวไปกับคุณด้วย
  3. ฉีดด้วยโคโลญหรือน้ำหอม หากคุณรู้สึกเหม็นเล็กน้อยให้พ่นตัวด้วยน้ำหอมหรือโคโลญ เพื่อให้กลิ่นติดทนนานควรพ่นบริเวณคอและหน้าอก หรือข้อมือและข้อพับแขน
  4. ใช้โลชั่นทาตัว ถูไปทั่วร่างกายของคุณด้วยโลชั่นหอมหลังจากที่ตัวของคุณแห้งหลังจากเช็ดตัวแล้วและพกโลชั่นหอมกับคุณเพื่อใช้ใหม่ในตลอดทั้งวัน
  5. สวมเสื้อผ้าที่สะอาด ถ้าคุณต้องการกลิ่นดีเสื้อผ้าของคุณต้องมีกลิ่นที่ดี โดยเฉพาะชุดชั้นใน เปลี่ยนชุดชั้นในและถุงเท้าของคุณทุกวันเพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้
  6. ดับกลิ่นรองเท้าของคุณ การที่เท้ามีกลิ่นเหม็นเป็นปัญหาที่ผู้คนจำนวนมากรับมือต้องรับมือและกลิ่นเท้าอาจรุนแรงมากขึ้นหากคุณไม่ได้อาบน้ำบ่อยๆ ทำให้รองเท้าและเท้าของคุณรู้สึกสดชื่นโดยใช้น้ำยาดับกลิ่นที่เท้าและรองเท้า

 

ข้อมูลจาก wikihow.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Thaihomeonline.com หรือ Line@ : thaihomeonline - ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน
คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com

Report เนื้อหา


โพสท์โดย: cmcpro2560
7D

 
วิธีกำจัดกลิ่นตัวที่ดี โดยไม่ต้องอาบน้ำ
Top Comment
+23 niponjayjay

มันง่ายกว่าอาบน้ำตรงไหนหว่า

LIKE: พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, iiT
ตอบความคิดเห็นนี้
6 jubjeawmm

บางคนขนาดอาบแล้วยังเหม็น

ตอบความคิดเห็นนี้
+23 niponjayjay

มันง่ายกว่าอาบน้ำตรงไหนหว่า

LIKE: พี่เกดไม่เข้าใจอ่ะ, iiT
ตอบความคิดเห็นนี้
1 Im Wind

หลังๆ เทคโนโลยีทำให้คนเราขี้เกียจมากขึ้น

#อาบน้ำดีสุดละ ไม่เปลืองด้วย

ตอบความคิดเห็นนี้
กระทู้ล่าสุด
วิสัยทัศน์หลัก 4 ข้อในงาน Google For Thailandคอนเฟิร์ม! 3 ราศี จะมีโชคก้อนใหญ่หล่นทับ หมดหนี้ หมดสินแน่นอน ครึ่งปี 2561นี้!ชมส่งทีมหมูป่ากลับบ้าน ในรายการเดินหน้าประเทศไทยเขี้ยวเสือกลวง ปะทะ งากำจัด ศึกโคตรของขลัง หลวงพ่อปาน วัดบางเ...ยนายกฯประยุทธ์เยือนประเทศภูฎาน 19-20 ก.ค.และวันที่ 26 ก.ค.รัฐบาลจัดกิจกรรมทำบุญ5ศาสนาที่ทำเนียบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

บุกจับโรงน้ำปลาปลอม เห็นการผลิตแล้วจะเป็นลม

ขอ 3 คำให้ภาพนี้หน่อยครับ

ครูเอกชนจนๆเงินเดือนหมื่นห้า ผ่อนบ้านหมื่นเจ็ด ผ่อนชพค. 3700บ.ทุกวันนี้ผมผ่อนครบทุกงวด-ไม่เคยต้องขอยกหนี้

เฉลยแล้ว!! ดราม่าข้อสอบ ก.พ.61 สมการแมลงวัน ที่หลายคนว่ายาก

"ลีน่าจัง"ตอบโต้ กรณีโดนแจ้งความ เผยตนเองก็จะเดินทางไปกองปราบเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ "โค้ชเอกและเด็กที่ติดถ้ำ"เหมือนกัน พรุ่งนี้
Hot Topic อื่นๆของ cmcpro2560
17 ไอเดียการออกแบบรูปภาพบนผนังโต๊ะเครื่องแป้ง สไตล์เจ้าหญิง สำหรับมนุษย์คอนโดสถาปัตยกรรมบ้านลอยน้ำ 11 แบบสุดว้าวสถาปัตยกรรมบ้านร่วมสมัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
23 ไอเดียการสร้างสรรค์กำแพงในofficeภัยร้ายที่แฝงมากับ หมูกระทะ ที่คนชอบกินหมูกระทะ ควรรู้สรรพคุณของ กล้วย เคล็ดลับหุ่นเฟิร์ม สุขภาพดี ด้วยกล้วยการออกแบบนาฬิกาผนังให้ทันสมัย
ตั้งกระทู้ใหม่