หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ห้างหุ้นส่วนสามัญ เซญ่า จัดแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA (เซญ่า) บุกตลาดความงาม

โพสท์โดย poti news

ห้างหุ้นส่วนสามัญ เซญ่า จัดแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA (เซญ่า) นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++ เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน (SÉYA FLAWLESS SKIN) บุกตลาดความงาม เหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์ จึงไม่พลาดพาเหรดเข้าร่วมงาน นำโดยนางเอกสาวผิวสวยออร่าอย่าง ฐิสา – วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร , พญ. ปิยอร หัสดินทร ณ อยุธยา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กองแพทย์หลวง สำนักพระราชวัง, และ 2 สาว บล็อกเกอร์ชื่อดัง MissPimpaka และ Beauty By Orangina มาร่วมกันแชร์เคล็ดลับความงาม การดูแลผิวหน้ากันอย่างหมดเปลือกในงาน ‘Grand Opening SÉYA – SÉYA FLAWLESS SKIN’ ณ ห้องแพลตินั่ม โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน

ห้างหุ้นส่วนสามัญ เซญ่า โดย ชุตินันท์ รวมพลังเอก และ กุลิสรา อุดร 2 ผู้บริหารแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA (เซญ่า) เผยว่า “เราสองคนมีใจรักในเรื่องความงามเหมือนกัน และเครื่องสำอางเราต่างต้องใช้กันในทุกๆ วัน ที่สำคัญบางอย่างที่เราใช้ก็เกิดอาการแพ้บ้าง และถึงแม้บางอย่างที่เราชอบใช้ แต่ก็ดันมีราคาค่อนข้างสูง เราจึงคิดว่าเรามาทำแบรนด์ที่ราคาจับต้องได้ แต่ที่สำคัญเลยคือผลิตภัณฑ์ต้องมีคุณภาพ ทุกคนสามารถใช้ได้ ซึ่งสินค้าก็ได้เริ่มวางจำหน่ายแล้ว โดยหาซื้อได้ที่ Beauty Max Store ทุกสาขา (เดอะมอลล์ บางกะปิ, อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง และอยุธยา ซิตี้พาร์ค) หรือช็อปง่ายๆ ผ่านไลน์แอด @Seyathailand”

ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และพูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กองแพทย์หลวง สำนักพระราชวัง และยังประจำเป็นแพทย์ผิวหนัง และศัลยกรรมความงามอิงฟ้าคลินิกเวชกรรม พญ. ปิยอร หัสดินทร ณ อยุธยา มาร่วมให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด ด้านนางเอกสาว ฐิสา – วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร มาร่วมแชร์เคล็ดลับวิธีการดูแลผิวหน้า ร่วมกับ 2 สาวบิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง MissPimpaka และ Beauty By Orangina กันอย่างหมดเปลือก นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนดังอาทิ อ. คฑา ชินณบัญชร, ธนภาคย์ กาศโอสถ, พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ และเหล่ากูรูวงการความงาม บิวตี้บล็อกเกอร์ อาทิ Cocopsyche , Jossy Berry, Aum bellezza , iBBY Bae, Paosy Princess, Momybowy, Superbassofficial และอีกมากมายตบเท้าเข้าร่วมงานในครั้งนี้

ติดตามความเคลื่อนไหวของ SE’YA ได้ที่ Line @Seyathailand หรือwww.facebook.com/SeyacosmeticsTH

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ SE’YA FLAWLESS SKIN (เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน)

SE’YA FLAWLESS SKIN (เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 5 in 1 เนื้อครีมมูสสีเนื้อบางเบา ที่มีคอนลาเจนจากสารสกัดจากปลาดาว และไข่มุกดำ (Ingredient นำเข้าจากประเทศแคนาดา) ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ เป็นเหมือนเกราะป้องกันรังสีที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามิน B3 และวิตามิน B5 ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และฟื้นฟูเซลล์ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้อย่างชัดเจน ปรับผิวให้เต่งตึงกระชับ ปรับสภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำให้แลดูขาวกระจ่างใส ทั้งการผสมผสานกับอีก 2 คุณค่าแห่งการปรนนิบัติผิวที่เหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไป จากการผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++ UVA / UVB และคลื่น INFRA –RED ที่จะมาช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และการเสื่อมสภาพของ DNA การถูกทำร้ายของโครงสร้างตาข่ายในชั้นผิว อันเป็นสาเหตุของความเครียดในผิว อันก่อให้เกิดริ้วรอย และสาร Melanin (เมลานิล) นวัตกรรมการปกป้องผิวจากอันตรายของแสงสีฟ้า (blue light) หรือ High energy visible light (HEV) ที่มากับแสงแดด หรือจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอโทรทัศน์ และโทรศัพท์มือถืออีกในชีวิตประจำวันของเราอีกด้วย จึงจะช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ เรียกได้ว่า “หลอดเดียว เคลียร์จบทุกขั้นตอนในยามเช้า” ทั้งบำรุง ปกป้อง และปกปิดในขั้นตอนเดียว ตอบโจทย์แม้ในวันที่เร่งรีบใช้ได้ทุกวันเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และเหมาะกับทุกคนในยุคปัจจุบันนี้

SE’YA FLAWLESS SKIN (เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน) บรรจุขนาด 15ml ราคาเพียง 490 บาท หาซื้อได้ที่ Beauty Max Store ทุกสาขา (เดอะมอลล์ บางกะปิ, อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง และอยุธยา ซิตี้พาร์ค) หรือช็อปผ่านไลน์แอด @Seyathailand

ติดตามความเคลื่อนไหวของ SE’YA ได้ที่ Line @Seyathailand หรือwww.facebook.com/SeyacosmeticsTH

เนื้อหาโดย: poti news
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
poti news's profile


โพสท์โดย: poti news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69สื่อเขมรรายงานหลังหยุดยิงยืนยันทหารเขมรเสียชีวิต 30 นายส่วน ศพที่เสียชีวิต 3-4,000 นายเป็นศพของทหารไทยหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจหนุ่มป่วยจิตหลอนเบนซินเผา รพ.สต.หวิดวอดมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหารเพราะlซ็กส์มันเย้ายวนใจ..เลยหันหลังให้อาชีพครู มุ่งสู่วงการหนัง A\/ทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยอดีตประธานาธิบดีเกาหลีใต้ "ยุน ซอก ยอล" ถูกเสนอชื่อให้รับโทษประหๅรชีวิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกจังหวัดที่คนมีสุขภาพจิตดีที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยเพราะlซ็กส์มันเย้ายวนใจ..เลยหันหลังให้อาชีพครู มุ่งสู่วงการหนัง A\/หนุ่มป่วยจิตหลอนเบนซินเผา รพ.สต.หวิดวอดหญิงอินโดถูกจับในเที่ยวบินแรกของเธอ ฐานปลอมตัวเป็นแอร์โฮสเตส
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Foxy Eyes คืออะไร? ยกหางตาเฉี่ยวคม แก้หางตาตก เพิ่มเสน่ห์ดวงตาสรุปครบการลดหย่อนภาษี ปี 2568 ทุกเรื่องที่คุณควรรู้!ทัวร์อิตาลี เสน่ห์แห่งเมืองศิลปะ แนะนำกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดทัวร์จีน สัมผัสประสบการณ์พรีเมียมสุดพิเศษในแดนมังกร
ตั้งกระทู้ใหม่