หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลุ่มทรู จัดกิจกรรม BIG Battle ระหว่างทีมขายกรุงเทพฯและปริมณฑล

โพสท์โดย girlinbangkok

กลุ่มทรู จัดกิจกรรม BIG Battle ระหว่างทีมขายกรุงเทพฯและปริมณฑล
เพื่อกระตุ้น และสร้างบรรยากาศการขายอย่างสนุกสนาน
ชู
แพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์สุดคุ้ม

กลุ่มทรู โดย นายเจริญ ลิ่มกังวาฬมงคล ผู้อำนวยการบริหารอาวุโส ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค และ นายสหรัฐส์  คนองศิลป์ ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ ทรูออนไลน์  และคอนเวอร์เจนซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น  ในฐานะผู้นำคอนเวอร์เจนซ์ตัวจริงรายเดียวในไทย  จัดกิจกรรม BIG Battle ทีมขายกรุงเทพฯและปริมณฑล  เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงจูงใจให้กับพนักงานขายในพื้นที่ ตลอดจนสร้างบรรยากาศการแข่งขันอย่างสนุกสนานให้ทีมขาย พร้อมสร้างความมั่นใจในการเอาชนะใจลูกค้าด้วยแพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์สุดคุ้ม เพียงสมัคร เน็ตทรู ออนไลน์ ความเร็ว 200 Mbps ราคาพิเศษ  899 บาท/เดือน  นาน 3 เดือน  (จากปกติราคา 1099 บาท) ใช้เน็ตมือถือ 4Mbps ความเร็วไม่ลดสปีด พร้อมทรูวิชั่นส์ Enjoy pack ฟรี 3เดือน และแพ็กเกจใหม่ล่าสุด สำหรับลูกค้าคอนโด “เน็ตคอนโด No Worry” ไม่ติดสัญญา ไม่ต้องซื้อ Router ติดตั้งฟรี  พร้อมใช้งานได้ทันที  พิเศษ สำหรับลูกค้าทรู โหลดแอปทรูไอดี รับพอยท์ เตรียมลุ้นโชคกับบอลโลกอีกด้วย

 

เนื้อหาโดย: girlinbangkok
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
girlinbangkok's profile


โพสท์โดย: girlinbangkok
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?ทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
วิธีเลือกบรรจุภัณฑ์ให้ดูแพง เพิ่มมูลค่าสินค้าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน5 Skincare Trends 2026 อัปเดตเทรนด์สกินแคร์ที่แบรนด์ห้ามพลาดHybrid Cosmetics คืออะไร? เทรนด์เครื่องสำอางผสานสกินแคร์ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้ามโลชั่นน้ำหอม คืออะไร? ไอเทม Hybrid บำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอม ทางเลือกสร้างแบรนด์ที่กำลังมาแรง
ตั้งกระทู้ใหม่